Tải Warcraft 3 Frozen Throne 1 Link Duy Nhất

5/5 - (1 vote)

Một chương mới trong câu chuyện sử thi!

Warcraft III: The Frozen Throne là một trò chơi cung cấp cho người hâm mộ một  chương mới trong loạt tải xuống Warcraft 3 sử thi . Trong chiến dịch chơi đơn năng động, người chơi hành trình qua thế giới Azeroth, nơi đang gặp khó khăn do chiến tranh đang diễn ra. Trong khi Burning Legion và Archimonde bị đánh bại ở Mount Hyjal vài tháng trước, một mối đe dọa mới lại hiện ra trong khu vực. Có một anh hùng mới cho mỗi chủng tộc, với mỗi người sở hữu  khả năng phép thuật và phép thuật mạnh mẽ . So với  Warcraft III: Reforged  và các bản phát hành khác, bản tải xuống Warcraft III The Frozen Throne đi kèm với  nhiều đơn vị, phép thuật, khả năng mới , cho bạn cơ hội tập trung vào chiến thuật và chiến lược đa dạng.

Tải Warcraft 3 Frozen Throne 1 Link Duy Nhất

Gameplay hấp dẫn và một số tính năng mới!

Warcraft III: The Frozen Throne là một bản phát hành xuất sắc trong một loạt phim đã nổi tiếng. Trò chơi bắt đầu ngay sau cốt truyện của câu chuyện trước đó. Từ Night Elves, Warden Maiev đã tham gia vào một nhiệm vụ bạo lực và ám ảnh để bắt kẻ đào tẩu Illidan. Hơn nữa, Hoàng tử Arthas đã trở lại để tuyên bố ngai vàng. Ngay sau đó, Hoàng tử được đưa trở lại vùng đất hoang bị đóng băng, theo lệnh của Lich King phương Bắc. Theo cốt truyện, Illidan đã thỏa thuận với Burning Legion để tiêu diệt Lich King. Đổi lại, anh ta muốn có một quê hương mới cho cộng đồng, bao gồm Blood Elves và Naga.

  Tải ngay

So với người tiền nhiệm của nó, chủ đề của câu chuyện  đen tối và hoài nghi hơn nhiều . Trong vài cấp độ đầu tiên của trò chơi, bạn có thể dễ dàng di chuyển các anh hùng trong quá khứ như Malfurion và Tyrande. Khi bạn tiến triển trong trò chơi, bạn bắt đầu gặp phải những nhân vật khát máu đang cố gắng thống trị và tìm cách trả thù. Trong bản tải xuống miễn phí Frozen Throne, bạn không thể mong đợi bất kỳ sự thông cảm nào. Các  trò chơi chiến lược hành động-đóng gói  nhắc nhở bạn về  Diablo 3  và  Minecraft: Dungeons , nhưng không nhấn mạnh trên một ‘tốt’ nhân vật chính.

Quan trọng nhất, trọng tâm đã chuyển từ con người và loài Orc. Khi nói đến các chiến dịch chính, con người và Orc đóng vai trò khách mời hoặc phụ. Warcraft III: The Frozen Throne tập trung vào Undead, Night Elves và hai chủng tộc mới, tức là Blood Elves và Naga.

Trò chơi hấp dẫn với những cải tiến

Trong khi các nhà phát triển đã chỉnh sửa một chút lối chơi, ba chiến dịch chính vẫn giữ nguyên khá nhiều. Các tính năng, vật phẩm, nhiệm vụ và đơn vị mới đã được thêm vào để cân bằng một số điểm yếu trong phiên bản tiền nhiệm. Điều đáng nói là ‘Undead’ có một đơn vị chữa bệnh. Tương tự như vậy, ‘Night Elves’ đi kèm với một kẻ tấn công nguy hiểm ở tiền tuyến. Các nhà phát triển đã thêm các anh hùng mới cho tất cả các chủng tộc, điều này dường như giúp giải quyết các vấn đề cân bằng. Trong Warcraft III: The Frozen Throne, giới hạn đơn vị quân đã được nâng từ 90 lên 100. Do đơn giá đã giảm nên  người chơi giờ đây có thể xây dựng những đội quân lớn hơn . Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các cải tiến đã được hỗ trợ với các chức năng ‘dễ sử dụng’, chẳng hạn như tăng tính năng tự động truyền và xếp hàng công nghệ.

Điều quan trọng cần lưu ý là lối chơi thay đổi trong Rise of Durotar, đây là một chiến dịch tiền thưởng. Trong khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau dưới sự chỉ huy của Thrall, bạn có thể dễ dàng điều khiển Rexxar. Tập trung vào các yếu tố RPG của trò chơi, chiến dịch tiền thưởng này không cho phép bạn xây dựng quân đội hoặc thu hoạch tài nguyên. Bạn chỉ có thể tập trung vào việc xây dựng cấp độ và lối chơi dựa trên nhiệm vụ.

Với bản tải xuống Warcraft 3 Frozen Throne cho PC, các nhà phát triển dường như đang đi theo hướng biến các anh hùng trở thành trọng tâm duy nhất của mọi kịch bản quan trọng. So với các đợt khác, đó là một sự thay đổi nhịp độ đáng hoan nghênh và thú vị. Trong các phiên bản tiếp theo, sẽ không quá nhiều khi mong đợi nhiều anh hùng cá nhân khác nhau tham gia lực lượng với một số đơn vị lính đánh thuê để giành chiến thắng trong các trận chiến và khu vực.

Có ai còn chơi Warcraft 3 không?

Warcraft 3 vẫn là một trong những trò chơi chiến thuật trực tuyến phổ biến nhất. Khi bạn tải xuống Warcraft 3 trên Windows, thông qua một loạt các chiến dịch, bạn sẽ có thể nhìn thấy một số mặt. Trên thực tế, bạn sẽ có cơ hội chơi từng phe, vì trò chơi sử dụng  các góc nhìn khác nhau để kể câu chuyện . Trong mỗi chiến dịch, bạn sẽ tìm thấy một số đơn vị mới ở mỗi bên. Ngoài ra, bạn có thể khám phá nhiều cuộc đua bổ sung. Đặc biệt, người Naga đã khá gần để chứng kiến ​​một cuộc đua chính thức mà không cần chơi phiên bản nhiều người chơi của trò chơi. Chủng tộc này có thể xây dựng và đi kèm với một số lợi thế khác, chẳng hạn như sở hữu một loạt các đơn vị đo chính tả và khả năng bơi sâu dưới nước.

Hơn nữa, Naga trông khá ‘ngầu’ khi di chuyển. Theo những người hâm mộ khó tính, thật đáng buồn là các nhà phát triển đã không đưa chúng vào phiên bản nhiều người chơi. Phải nói rằng, cuộc đua mới này  làm cho hình ảnh trên màn hình trông hấp dẫn hơn , bất kể phiên bản bạn muốn chơi trong Frozen Throne.

Cải thiện trải nghiệm chơi game

Trong khi loạt Warcraft III nổi tiếng cho phép bạn tham gia trận chiến giữa loài Orc và con người, các bản vá lỗi như The Frozen Throne rất quan trọng để cải thiện trải nghiệm chơi game tổng thể. So với các trò chơi khác của Blizzard Entertainment, bao gồm  World of Warcraft Call of Duty: Black Ops và  Call of Duty: Modern Warfare , Frozen Throne đi kèm với  một số bản sửa lỗi, cải tiến đồ họa và bản đồ mới .

Một trong những tính năng chính của trò chơi là việc bổ sung các bản đồ và đơn vị quân đội mới, chẳng hạn như Blood Elf Spell Breakers và Troll Bat Riders. Không nghi ngờ gì nữa, bản tải xuống miễn phí Warcraft 3 Frozen Throne là một bản phát hành tuyệt vời không chỉ thu hút những người hâm mộ cuồng nhiệt mà còn mang đến những người chơi mới. Mặc dù bản tải xuống Warcraft này thiếu rất nhiều video chuyển động đầy đủ, nhưng các chiến dịch kéo dài và cách chơi được cải thiện sẽ giúp bạn tham gia hàng giờ liền. Nếu bạn đã thích  Warcraft III: Reign of Chaos , bạn sẽ thấy Frozen Throne thậm chí còn thú vị và thú vị hơn.

Một bản phát hành tốt hơn mong đợi cho người hâm mộ!

Warcraft 3 The Frozen Throne là một ví dụ tuyệt vời để giải thích tại sao Blizzard Entertainment lại giữ chân được người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong khi hầu hết các gói mở rộng được phát hành với các chiến dịch kém chất lượng và ít giá trị sản xuất, Frozen Throne đi kèm với một câu chuyện hấp dẫn và lối chơi được cải thiện.

Sẽ có Warcraft 4?

Là một gói mở rộng, Frozen Throne thực hiện chính xác những gì nó phải đạt được. Nó mở rộng nội dung và kéo dài nhiều năm hơn cho một bộ truyện vốn đã rất hay. Quan trọng nhất, nó không cắt ngắn bất kỳ phần thuyết minh, thuyết trình hoặc cốt truyện nào. Không nghi ngờ gì nữa, tải xuống Warcraft Frozen Throne là một lựa chọn tuyệt vời. Với sự nổi tiếng to lớn của bộ truyện, sẽ không sai khi mong đợi Warcraft 4 sớm hơn.

PROS

 • Trò chơi hấp dẫn
 • Bản vá miễn phí
 • Đi kèm với các bản sửa lỗi
 • Một số tính năng mới

CONS

 • Thiếu video chuyển động đầy đủ

Thẻ liên quan

 • warcraft 1.24e full
 • download war 1.24e
 • war 3 1.24e full
 • tft 1.24e
 • tai game warap
 • warcraf
 • tai warap
 • warcraft 1.24e
 • download dota 3
 • war 1.24e full
 • tai game war
 • download dota full
 • dow war 1.24e
 • down war 1.24e
 • dowload war 3
 • tải warcraft 3 1.24
 • frozen throne download
 • worldcraft 3
 • download war
 • tải game warcraft 3 frozen throne
 • warcraft 3 chuanroi.com
 • download warcraft 3 1.24e full 1 link duy nhat
 • download war 3 1.24e
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...