Tải Valiant Hearts Full Tiếng Việt Hóa [1,7GB Đã Kiểm Tra 100%]

5/5 - (1 vote)

Valiant Hearts: The Great War

Nhấp vào nút “Cài đặt Trò chơi” để bắt đầu tải xuống tệp và tải xuống trình khởi chạy tải xuống nhỏ gọn. Tìm tệp thực thi trong thư mục cục bộ của bạn và bắt đầu trình khởi chạy để cài đặt trò chơi bạn muốn.

Valiant Hearts: The Great War là một trong những game nổi tiếng của Ubisoft như Mario và Rabbids, khiến người chơi luôn phấn khích khi Ubisoft công bố game. Mặc dù không có sự giống nhau về cơ chế trò chơi giữa một trong hai người.

Trái tim Valiant tập trung vào kỷ nguyên WW1 chưa thực sự được bao phủ bởi nhiều trò chơi. Ví dụ, hầu hết các trò chơi tập trung vào WW2; Call of Duty, Battlefield và nhiều trò chơi khác có cảm giác như một khung thời gian quá cũ trong trò chơi điện tử và WW1 là một luồng gió mới cho người chơi.

Valiant Hearts không đi theo con đường dễ dàng và chỉ tập trung vào hành động mà bạn thậm chí hiếm khi bắn súng trong trò chơi. Nó tập trung nhiều hơn vào ảnh hưởng của chiến tranh và những người trong cuộc chiến. Nó theo sau năm nhân vật khác nhau qua cuộc chiến và nó đi sâu vào câu chuyện của họ. Vì vậy, bạn thực sự cảm thấy những nhân vật này làm cho nó trở thành một trò chơi có cốt truyện tuyệt vời. Chỉ riêng phong cách nghệ thuật thôi cũng đã truyền cảm hứng cho bạn chơi trò chơi này với phong cách nghệ thuật hoạt hình khiến bạn thực sự cảm thấy rằng mình đang thực sự xem một bộ phim hoạt hình dài năm phần tuyệt vời.

Tải Valiant Hearts Full Tiếng Việt Hóa [1,7GB Đã Kiểm Tra 100%]

Chạm vào Lịch sử, Bị khuất phục trong Bóng tối.

Valiant Hearts the Great War là một cuốn tiểu thuyết đồ họa về những người lính và dân thường chỉ đơn giản là cố gắng sống sót và tìm kiếm loài người trong Thế chiến 1. Cái tên có thể gợi lên một số loại trò chơi nhập vai tuyệt vời, nhưng trong khi có kịch tính được tìm thấy và các nhân vật của trò chơi chắc chắn là như vậy ‘ Valiant Hearts ‘, trò chơi hiểu nó là gì: một tựa đề lịch sử về việc lẻn qua chiến hào, giải quyết vấn đề, làm mọi thứ có thể để sống sót qua một ngày đạn và đạn pháo khác. Có bốn nhân vật có thể chơi được, bao gồm một người lính trẻ, và cả bốn nhân vật này đều được hỗ trợ bởi một chú chó tên là Will.

Valiant Heart là một trò chơi giải đố nơi bạn giải một câu đố để tiến bộ trong trò chơi nhưng những câu đố này hơi quá dễ. Một câu đố có thể đơn giản như việc tìm quần áo để cải trang để đến một địa điểm khác khiến bạn tập trung hơn vào câu chuyện, điều này sẽ mất rất nhiều so với trò chơi thực tế. Ngoài ra, điều này thực sự có thể gây khó chịu cho một số người vì nó có thể hơi giống một bài học lịch sử hơn là một trò chơi.

Trò chơi tập trung hơi quá nhiều vào khía cạnh lịch sử hơn là câu chuyện của các nhân vật trong trò chơi. Nó thực sự có thể được hưởng lợi từ một vài câu đố phức tạp hơn hoặc thậm chí có thể là một trò chơi nhỏ chỉ để thu hút mọi người đầu tư. Trò chơi này có một số điểm hài hước vì vậy trò chơi nhỏ có thể hơi hài hước chỉ để cung cấp cho bạn một chút gì đó bổ sung khi chơi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi lấy bối cảnh WW1 thì đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn vì không có nhiều thứ ngoài kia. Còn thiếu hành động cho các game thủ từng chơi một trò chơi điện tử như Battlefield nhưng đó không phải là điều tồi tệ. Vì nó loại bỏ những pha hành động quá đỉnh và thay vào đó là một câu chuyện tuyệt vời và phong cách nghệ thuật hoạt hình tuyệt vời.

Mặc dù trò chơi hơi nhỏ và có thể làm với một số câu đố phức tạp hơn một chút là một trò chơi giải đố nhưng câu chuyện và các nhân vật có chiều sâu thực sự bù đắp cho việc thiếu các câu đố phức tạp. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một câu chuyện tuyệt vời cho bất kỳ ai thích một chút lịch sử. Tôi sẽ cho trò chơi một điểm 8 chắc chắn.

Valiant Hearts: The Great War là một trò chơi Nhập vai được phát triển bởi Ubisoft Entertainment. Trình phát ứng dụng BlueStacks là nền tảng (trình giả lập) tốt nhất để chơi trò chơi Android này trên PC hoặc Mac của bạn để có trải nghiệm chơi game nhập vai.

Valiant Hearts: The Great War trên PC là ứng dụng chơi game nhập vai cho phép bạn đắm chìm trong những câu chuyện cảm động từ Thế chiến I. Bạn đã sẵn sàng để quay ngược thời gian và hồi tưởng lại những câu chuyện xúc động về tứ đại anh hùng chưa? Tải xuống Valiant Heroes và bắt đầu!

Trò chơi phiêu lưu giải đố xuất sắc này được phát triển bởi Ubisoft Montpellier, được xuất bản bởi Ubisoft và được cung cấp bởi Ubisoft Entertainment vào ngày 25 tháng 6 năm 2014. Nó sử dụng công cụ UbiArt Framework và có sẵn cho Microsoft Windows, PlayStation, Xbox One, Nintendo Switch, Android và nền tảng iOS.

Trong Valiant Hearts, bạn đóng vai bốn anh hùng và giúp một người lính Đức trẻ tuổi bị lạc trong mê cung chiến hào tìm thấy tình yêu của mình. Bốn nhân vật là Emile người Pháp, Karl – con rể người Đức, Freddie – lính Mỹ, và Anna – Y tá người Bỉ.

Trong trò chơi điện tử phiêu lưu giải đố cuộn bên này, đừng quên mang theo người bạn đồng hành trung thành của bạn, một chú chó tên là Walt. Tương tác với mọi người, các đối tượng khác nhau và Walt để tìm lời giải cho các câu đố. Khi bạn đi dọc theo hành trình, hãy thu thập nhiều vật phẩm để tiết lộ những sự thật ẩn giấu về cuộc chiến và lẻn qua đường kẻ thù.

Hãy sẵn sàng kết hợp phiêu lưu, giải đố và hành động trong cuốn tiểu thuyết đồ họa có thể chơi được RPG này. Hãy hành động và giúp các anh hùng của bạn sống sót sau Đại chiến này! Xem lại các địa điểm chiến đấu lịch sử từ Thế chiến I ở Mặt trận phía Tây. Trải nghiệm Trận chiến Somme và Trận chiến Marne!

Valiant Hearts: The Great War là một trò chơi phiêu lưu giải đố năm 2014 được phát triển bởi Ubisoft Montpellier và được xuất bản bởi Ubisoft. Lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ nhất, trò chơi theo chân bốn nhân vật giúp một người lính trẻ người Đức tìm thấy tình yêu của mình trong một câu chuyện về sự sống còn, sự hy sinh và tình bạn. 

Người chơi giải các câu đố bằng cách tương tác với nhiều đồ vật và con người khác nhau. Các nhân vật được đồng hành bởi một chú chó tên Walt, người giúp người chơi giải các câu đố. Các vật phẩm thu thập được ẩn trong mỗi chương tiết lộ sự thật về cuộc chiến.

Mục tiêu của nhóm phát triển là hỗ trợ người chơi nhớ về Thế chiến thứ nhất trong suốt 100 năm năm 2014. Nhóm đã tránh xa việc tạo ra một trò chơi chiến tranh hoặc một game bắn súng góc nhìn thứ nhất và thay vào đó tập trung vào việc mô tả những thử thách và gian khổ của binh lính cả hai bên trong chiến tranh. 

Để đảm bảo trò chơi chính xác về mặt lịch sử, nhóm đã nghe những lời kể trực tiếp về cuộc chiến, đọc những bức thư do những người lính nhập ngũ viết và đi đến những chiến hào còn sót lại ở Pháp. Vì nhóm không có kinh nghiệm làm trò chơi giải đố, họ lấy cảm hứng từ các trò chơi phiêu lưu cũ của LucasArts cũng như các tựa game như The Cave. 

Valiant Hearts sử dụng UbiArt Framework trước đây đã được sử dụng trong Rayman Legends. Được công bố vào tháng 9 năm 2013, nó đã được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One vào tháng 6 năm 2014.

Sau khi phát hành, The Great War đã nhận được những đánh giá chung tích cực. Các nhà phê bình ca ngợi chủ đề, hình ảnh, hoạt hình và âm nhạc của trò chơi, đồng thời hoan nghênh nhà phát triển đã cho phép người chơi tìm hiểu thêm về lịch sử khi chơi trò chơi. 

Tuy nhiên, sự tiếp nhận đối với câu chuyện và lối chơi của trò chơi là không giống nhau. Valiant Hearts đã được đề cử cho một số giải thưởng cuối năm, bao gồm Tường thuật hay nhất tại The Game Awards 2014. Ubisoft sau đó đã phát hành trò chơi trên các nền tảng khác bao gồm iOS, Android và Nintendo Switch.

Valiant Hearts là một trò chơi video phiêu lưu, dựa trên câu đố, cuộn bên, diễn ra trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Người chơi sẽ nhập vai vào bốn nhân vật: Người Pháp Emile, con rể người Đức của ông Karl, người lính Mỹ Freddie và y tá người Bỉ. Anna.

Trò chơi bao gồm bốn chương được chia thành nhiều phần. Mỗi phần yêu cầu người chơi phải hoàn thành một mục tiêu để tiến bộ trong câu chuyện. Hầu hết trong số này liên quan đến việc giải quyết các câu đố bằng cách lấy một số vật phẩm cần thiết cho tình huống. Các phần khác bao gồm các phân đoạn thời chiến yêu cầu người chơi phải sống sót sau làn đạn nặng nề, các phần tàng hình nơi người chơi phải tránh bị kẻ thù phát hiện và các phần rượt đuổi bằng ô tô nhịp nhàng được đặt thành các bài hát cổ điển. 

Mỗi nhân vật có thể tương tác với các đồ vật, thực hiện một cuộc tấn công cận chiến để hạ gục lính canh hoặc đập phá các mảnh vỡ và ném đạn. Ngoài ra còn có một số đặc điểm riêng cho mỗi nhân vật. Emile có một cái xẻng cho phép anh ta đào đất mềm, Freddie có thể cắt qua hàng rào thép gai, và Anna có thể điều trị vết thương cho bệnh nhân, điều này đòi hỏi người chơi phải bấm nút thời gian.

Người chơi có thể đưa ra nhiều lệnh khác nhau cho một chú chó tên Walt, chú chó này có thể chui vào những khu vực nhỏ, giữ và lấy một số vật phẩm nhất định, kích hoạt công tắc và di chuyển xung quanh mà không bị kẻ thù nghi ngờ. Trò chơi có các vật phẩm thu thập tùy chọn ẩn trong mỗi phân đoạn, các dữ kiện về cuộc chiến được mở khóa khi trò chơi tiến triển và một hệ thống gợi ý mà người chơi có thể sử dụng nếu họ bị mắc kẹt ở một phần sau một khoảng thời gian nhất định.

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1914. Đế quốc Áo-Hung tuyên chiến với Serbia sau vụ ám sát Archduke Franz Ferdinand. Thông qua các liên minh được thiết lập, Nga tuyên chiến với Áo-Hungary dẫn đến việc Đức tuyên chiến với Nga để đáp trả. Tiên liệu chiến tranh, Pháp bắt đầu trục xuất công dân Đức. 

Karl, một trong những người Đức bị trục xuất, bị tách khỏi vợ là Marie và con trai Victor của họ và gia nhập quân đội Đức. Tương tự như vậy, cha của Marie và cha vợ của Karl là Emile được nhập ngũ vào quân đội Pháp. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình, Emile được đưa vào chiến đấu trong Trận chiến biên giới. Đơn vị của anh ta bị xóa sổ, và anh ta bị thương, bị bắt và buộc phải nấu ăn cho quân Đức. 

Kẻ bắt giữ anh ta là Baron Von Dorf khét tiếng, một sự bắt chước của Field Martial August von Mackensen, người sử dụng nhiều vũ khí tiên tiến như khí clo và zeppelin để đánh bại kẻ thù của mình. Karl nhận ra Emile khi đang phục vụ dưới quyền của Von Dorf, nhưng quân Đồng minh tấn công trại của Von Dorf và Karl buộc phải chạy trốn. 

Sau khi được Walt, một Doberman Pinscher của Quân đội Đức cứu khỏi đống đổ nát, Emile trốn thoát trong bối rối và gặp Freddie, một người Mỹ tình nguyện gia nhập quân đội Pháp sau khi vợ anh bị giết trong một cuộc tập kích bằng bom của Đức do Von Dorf chỉ huy.

Tải Valiant Hearts Full Tiếng Việt Hóa [1,7GB Đã Kiểm Tra 100%]

Freddie và Emile gặp Anna, một sinh viên thú y người Bỉ đóng vai trò y tá chiến trường. Cô đang theo dõi Von Dorf vì anh ta đang ép buộc cha cô phát triển những cỗ máy chiến tranh tiên tiến. 

Cả ba đuổi theo zeppelin của Von Dorf từ Ypres đến Reims. Khi nó gặp sự cố, Von Dorf đã trốn thoát cùng cha của Anna trên một chiếc hai máy bay. Karl sống sót sau vụ tai nạn và bị bắt và làm tù binh. Anna đi cùng Karl đến nhà tù để đảm bảo rằng anh ấy sẽ hồi phục vết thương của mình.

Emile và Freddie tiếp tục theo đuổi để trả thù chính xác Von Dorf và giải cứu cha của Anna. Họ tấn công Pháo đài Douaumont tại Verdun, nơi Von Dorf đang ẩn náu và bắt giữ cỗ máy chiến tranh mới nhất của anh ta, một chiếc xe tăng bọc thép lớn. Dù được bố Anna giải cứu nhưng Von Dorf lại trốn thoát. 

Trong khi Emile bị chia cắt, Freddie tiếp tục theo đuổi và cuối cùng dồn ép Von Dorf trong Trận chiến Somme, đánh bại anh ta trong một cuộc giao tranh trên đỉnh chiếc xe tăng đổ nát của anh ta. Bất chấp mong muốn trả thù của mình, Freddie nhận ra rằng anh ta sẽ không thu được gì nếu giết Von Dorf và tha mạng cho anh ta. Vì những thất bại lặp đi lặp lại, Von Dorf bị giáng chức và bị đuổi khỏi chiến tuyến, một số phận còn tồi tệ hơn cả cái chết đối với người đàn ông bị ám ảnh bởi địa vị.

Trong khi đó, tại một trại tù binh của Pháp, Karl biết được con trai mình bị ốm. Quyết tâm đoàn tụ với gia đình, Karl trốn trại. Emile tin rằng mình đã bị giết khi cố gắng trốn thoát. Karl gặp Anna, người đã giúp đưa anh ta trở lại trang trại của mình tại Saint-Mihiel bị chiếm đóng, nhưng cả hai đều bị quân Đức bắt giữ. Karl trốn thoát khi quân Đồng minh tiến vào trang trại của anh ta. 

Anh ta phát hiện ra nó đã được bao bọc bằng khí clo. Karl cứu mạng Marie bằng cách đưa cho cô chiếc mặt nạ phòng độc của anh ta, nhưng anh ta không thể chống lại được khí gas. Anna đến và cứu sống Karl. Khi hồi phục, Karl cuối cùng cũng được đoàn tụ với vợ và con trai sau ba năm chiến tranh và sống lưu vong.

Trở lại tiền tuyến, Emile buộc phải tham gia Cuộc tấn công sông Nivelle đẫm máu và tự sát. Khi sĩ quan chỉ huy của anh ta liên tục ép quân đội của mình vào làn lửa và họ chết, Emile cuối cùng đã đạt đến điểm đột phá của mình và dùng xẻng tấn công viên sĩ quan của mình, vô tình giết chết anh ta. Anh ta bị tòa án võ trang và bị kết án tử hình bằng cách xử bắn. Trong bức thư cuối cùng gửi cho Marie, Emile bày tỏ lòng căm thù chiến tranh, sự đau buồn trước cái chết rõ ràng của Karl, và hy vọng rằng cô và gia đình có thể tìm thấy hạnh phúc. 

Emile bị xử tử, và một thời gian sau, Karl cùng gia đình (với chú chó Walt mới được nhận nuôi) đến viếng mộ để thương tiếc anh. Câu chuyện kết thúc vào năm 1917 khi Hoa Kỳ chính thức tham chiến và gửi quân đội đến Châu Âu để chiến đấu ở Mặt trận phía Tây.

Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...