Tải Untitled Goose Full V1.1.3 [360mb – Đã Thử Nghiệm]

5/5 - (1 vote)

Tải Goose phiên bản đầy đủ của trò chơi cho PC

Memes là một trong những nguồn giải trí phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là một memer hoặc có thể dành nhiều thời gian hàng ngày để cuộn qua các meme khác nhau, bạn nhất định phải làm quen với các bản cập nhật mới nhất trong thế giới meme. Do đó, bạn trong xác suất biết meme ngỗng không có tiêu đề phải không? Mặc dù bạn có thể không tường tận về tên của các meme, nhưng bạn chắc chắn sẽ biết nội dung của nó. Nó là con có một con ngỗng trắng. Vâng, bây giờ nhớ nó? Nhưng bạn có biết nguồn gốc của nó nằm ở đâu không? 

Nếu bạn không, chúng tôi có tin tức cho bạn. Nó là một phần của trò chơi có tên The Untitled Goose Game! Vâng, đó là từ nơi chúng tôi nhận được meme ngỗng trắng của chúng tôi. Phần tuyệt vời nhất của tất cả là trò chơi cũng vui như các meme vậy! Bạn có thể thử! Không cần phải vội vàng mặc dù. Bạn chỉ có thể xem qua những gì trò chơi cung cấp và sau đó quyết định chơi trò chơi hay không!

Tải Untitled Goose Full V1.1.3 [360mb - Đã Thử Nghiệm]

Về trò chơi

Được phát triển bởi House House và được xuất bản bởi Panic, trò chơi này là một trò chơi tuyệt vời chỉ để chơi game vui vẻ mà không có bất kỳ cốt truyện hay nhiệm vụ căng thẳng nào cần vượt qua. Nó là những gì chúng tôi gọi là một trò chơi video lén lút. 

  Tải ngay

Trò chơi điện tử lén lút là trò chơi mà bạn phải sử dụng tính năng ẩn nấp để tiến về phía trước trong trò chơi. Tất cả các bước của bạn phải được vận dụng và tính toán theo cách thận trọng để vượt qua hoặc tránh kẻ thù của bạn. Những trò chơi này kiểm tra kỹ năng và trí tuệ của bạn ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Trò chơi ma không có tiêu đề cũng là một trò chơi điện tử lén lút. Ở đây bạn với tư cách là người chơi sẽ đóng vai con ngỗng trắng trong trò chơi. Công việc của bạn sẽ là đạt được các mục tiêu khác nhau như đặt ra cho bạn trong trò chơi bằng cách sử dụng các kỹ năng của bạn để thao túng người khác và đi theo cách của bạn một cách không bị chú ý. Cốt truyện của trò chơi kể rằng một con ngỗng trắng phải hoàn thành các chương trình nghị sự khác nhau được đặt ra trước khi nó ở giữa một đám đông dân làng mà không bị vướng vào quá trình này. 

Như chúng tôi vừa nói, trò chơi cũng thú vị như các meme bắt nguồn từ đó. Nó cũng khá dễ chơi. Hãy để chúng tôi kiểm tra các trò chơi tiếp theo.

Gameplay

Trò chơi, con ngỗng không có tiêu đề, là một trò chơi khá đơn giản để chơi và có thể chơi trên Mac OS, PlayStation 4, Microsoft Windows, Xbox One và tất nhiên là Nintendo switch. Nó được chơi khá tự nhiên chủ yếu ở chế độ chơi đơn. Nhưng nó cũng có một chế độ nhiều người chơi, theo đó một con ngỗng thứ hai cũng được giới thiệu trong trò chơi. Sau đó, những con ngỗng cùng nhau cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra.

Trò chơi dựa trên một ngôi làng đơn giản và đẹp như tranh vẽ. Con ngỗng trắng này được giao nhiều nhiệm vụ khác nhau như ăn trộm một số đồ vật từ các hộ gia đình khác nhau. Sau đó nó tiếp tục với công việc của mình. Bạn với tư cách là người chơi sẽ phải hỗ trợ nó để nó có thể hoàn thành mục tiêu của mình mà không bị dân làng và những nhân vật không chơi thông báo hoặc bắt được.

Trò chơi cung cấp nhiều chế độ và các loại mục tiêu khác nhau để người chơi đạt được thành công và hoàn thành tương ứng. Có những trò chơi mà bạn sẽ phải bám vào một khu vực cụ thể trên bản đồ của ngôi làng, hoặc có thể bạn cũng thích chế độ chơi có giới hạn thời gian hơn. Ngoài các chế độ chơi game này, nó cũng có nhiều khía cạnh thú vị khác nhau. Bạn chỉ có thể thưởng thức nó khi bạn bắt đầu chơi nó đầu tiên.

Các tính năng của trò chơi

Trong nháy mắt, nếu bạn tiếp tục đọc qua các đặc điểm và cốt truyện của trò chơi, nó sẽ trở thành một trò chơi khá nhàm chán. Nhưng hoàn toàn trái ngược với nó là khá thú vị, đủ để chơi. Có thể các tính năng được đưa ra dưới đây sẽ trả lời tại sao.

Đơn giản nhưng không nhàm chán

Trò chơi có thể đơn giản, nhưng nó không hề nhàm chán. Nhưng mọi mục tiêu khác mà con ngỗng phải vượt qua và thành công trong trò chơi đặt ra một thử thách mới cho người chơi. Tuy nhiên, những thử thách đủ đơn giản để bất kỳ ai và tất cả mọi người đều có thể vượt qua với điều kiện là chúng bao bọc các tế bào não của mình một chút. 

Đồ họa vui nhộn

Bối cảnh của game là một bản đồ làng khá thẩm mỹ và đơn giản. Đồ họa của trò chơi được thiết kế theo cách mà chúng không chỉ đại diện cho một ngôi làng mà còn cả phong cách sống ở đó. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của người chơi khi chơi game.

Trò chơi dễ dàng

Cách chơi của trò chơi rất đơn giản mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể chơi được. Do đó, nó là một lựa chọn rất tốt cho những người không quá quen thuộc với trò chơi điện tử, nhưng thường cảm thấy thích chơi những trò chơi nhẹ nhàng và mát mẻ, chỉ để giết thời gian. 

Tàng hình trừ bạo lực

Trong hầu hết các trường hợp, lén lút thường được theo sau bởi bạo lực giữa các nhân vật khác nhau trong trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi ngỗng không có tiêu đề hạn chế và xóa bỏ khía cạnh bạo lực. Đó là một trò chơi khá yên bình, nơi bạn chỉ cần hoàn thành mục tiêu đã đặt ra mà không bị đối thủ bắt bài. Chế độ nhiều người chơi

Mặc dù trò chơi thường được chơi ở chế độ một người chơi hơn, nhưng nó cũng có phiên bản nhiều người chơi cục bộ. Do đó, bạn cũng có thể chơi trò chơi với bạn bè của mình. Sự khác biệt duy nhất xảy ra trong trường hợp này là thay vì công lý, người ta đi các mục tiêu sau đó sẽ phải được hoàn thành bởi một cặp ngỗng.

Nếu bạn chưa chơi game, bạn nên chơi thử một lần. Trong khi chờ taxi, xe buýt hoặc thậm chí ở nhà khi bạn chỉ muốn tạm dừng công việc, đây là một trò chơi sẽ hỗ trợ bạn. Nó là yên bình, đơn giản, và dễ chơi và dễ hiểu.

Hướng dẫn tải xuống trò chơi Goose không có tiêu đề trên PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút tải xuống trò chơi PC Goose không có tiêu đề
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí trò chơi Untitled Goose trên PC

Trò chơi Ngỗng không có tiêu đề – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Pentium 4 3.0GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • THẺ VIDEO: Card màn hình 128 MB, kiểu Shader 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
 • PIXEL SHADER: 2.0
 • VERTEX SHADER: 2.0
 • THẺ ÂM THANH: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 13 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 128 MB

Trò chơi Ngỗng không có tiêu đề – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Intel core 2 duo 2.4GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • VIDEO CARD: Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 trở lên
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • THẺ ÂM THANH: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 13 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 256 MB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...