Tải Stoneshard Pc Phiên Bản Đầy Đủ

5/5 - (1 vote)

Tải Stoneshard trò chơi PC phiên bản đầy đủ

Stoneshard là một trò chơi điện tử RPG theo lượt, đầy thử thách, đặt trong một môi trường thế giới mở. Trò chơi được phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2020. Các nhà phát triển đang có kế hoạch mang đến phần tiếp theo với các tính năng được cải thiện vào năm 2021. Trò chơi cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống của lính đánh thuê thời trung cổ trong quá khứ như thế nào. Bạn phải không khoan nhượng, hoàn thành hợp đồng, chữa lành vết thương, chiến đấu trở lại và phát triển bản thân trong suốt quá trình này. 

Tải Stoneshard Pc Phiên Bản Đầy Đủ

GamePlay ấn tượng, cảnh chiến đấu, đồ họa và nhạc nền dữ dội của nó là điều cực kỳ đáng khen. Các nhà phê bình và game thủ đã yêu thích cốt truyện của Stoneshard. Trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực đến trung bình khi phát hành. Đọc dưới đây để biết thêm về trò chơi điện tử thú vị này. 

  Tải ngay

Stoneshard là gì? 

Trong trò chơi này, người chơi liên tục phải đối mặt với những thử thách. Kỹ năng của họ sẽ được thử nghiệm trong trò chơi với bệnh tật, kẻ thù và chấn thương thể chất. Họ phải chiến đấu chống lại mọi trở ngại và không bao giờ đầu hàng. 

Người chơi sẽ vào vai Aldor, nhân vật chính trong game. Trong thế giới mở Aldor này, người chơi có thể khám phá các vùng đất của thế giới thời trung cổ và gặp phải các cuộc tấn công ở mọi bước. Thông qua kinh nghiệm của mình, người chơi sẽ phải học cách chuẩn bị cho mình và chiến đấu chống lại mọi tình huống. Sự phát triển của nhân vật là không hạn chế. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật chính theo nhiều cách khác nhau. Họ có thể sửa đổi các phụ kiện, kỹ năng, trang bị, lựa chọn vũ khí, chọn những thứ tốt nhất để có được trải nghiệm làm mới toàn diện. 

Trong trò chơi này, thời gian di chuyển khi người chơi tiến về phía trước. Người chơi là những nhà thám hiểm lang thang khắp các vùng đất rộng mở của Aldor. Nó phong phú về tính đa dạng, chi tiết, đầy ma thuật, quái vật, chiến lợi phẩm, kẻ thù và những thứ khác. 

Gameplay

Chiến đấu trong Stoneshard được đặc trưng bởi mô phỏng trong đó người chơi có thể bị thương ở chân, gãy tay hoặc tứ chi, vết thương chảy máu, chấn thương đầu, v.v. Khi thở hổn hển phải được quấn băng. Ngay cả khi các cầu thủ có thể kiểm soát cơn đau thể xác và đứng dậy, những dấu vết về sức khỏe tinh thần của họ vẫn còn, đôi khi ảnh hưởng đến phong độ của họ. 

Nếu bạn mới bị thương, rượu có thể là vị cứu tinh cho bạn. Tuy nhiên, uống nhiều rượu sẽ làm tăng mức độ say của bạn một cách nghiêm trọng. Khi say, người chơi có cảm giác muốn nôn mửa hoặc lóng ngóng. Nó cũng khiến họ khát và đói, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc. 

Để trở lại trạng thái bình thường, người chơi phải tìm kiếm một loại thảo dược đặc biệt, giúp tỉnh táo lại tinh thần của họ, đưa sức khỏe của họ trở lại bình thường. Mỗi cầu thủ đều có một chiếc đồng hồ đo độ tỉnh táo mong manh. Mỗi khi họ uống rượu và mất kiểm soát, sau đó tiêu thụ các loại thảo mộc ma thuật để kiểm soát các giác quan của họ, đồng hồ đo độ tỉnh táo sẽ bị ảnh hưởng  

Đặc điểm của Stoneshard

Giao diện người dùng đơn giản và mượt mà của Stoneshard, được xây dựng với một số lượng lớn các nút và bảng điều khiển được trang trí đẹp mắt giúp bạn chơi cực kỳ dễ dàng. GUI là tuyệt vời. Đi kèm với lối chơi ấn tượng và cơ chế chiến đấu, trò chơi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm xứng đáng. Nó có sự kết hợp phù hợp của tất cả các yếu tố làm cho nó gần giống với clickfest nhưng không làm cho nó trở thành một thứ khó chịu cùng một lúc. Dưới đây là một số tính năng ngoạn mục của Stoneshard này, bạn có thể muốn biết. 

 • Thợ máy từng bước

Người chơi thực hiện một bước. Kẻ thù lấy một. Trước mọi hành động của bạn, đối phương sẽ có bước phản công. Người chơi kích hoạt một kỹ năng, kẻ thù cũng vậy. Cơ chế từng bước này của trò chơi khiến nó trở nên cực kỳ có tổ chức và mọi thứ nằm trong tầm tay người chơi kiểm soát. Toàn bộ trò chơi cảm thấy được sắp xếp thời gian và khoảng cách hoàn hảo. Không có phạm vi cho sự hỗn loạn hoặc mờ nhạt trong trò chơi. Bản nhạc nền theo nhịp điệu của hầm mộ theo phong cách kẻ tử thù hoàn toàn phù hợp với bầu không khí của Stoneshard. 

 • Kỹ năng và khả năng

Người chơi có thể kết hợp nhiều khả năng mới khác nhau để trở thành một người chơi mạnh hơn. Trò chơi cung cấp các kỹ năng và khả năng khác nhau mà mở của người chơi là các cấp độ khác nhau. Người chơi tiến lên với tốc độ mượt mà. Trong khi đó, người chơi phải xem qua sách để biết cách mở khóa các kỹ năng trong cây kỹ năng. Cây kỹ năng chứa đầy vô số kỹ năng. Tuy nhiên, người chơi không thể tiếp cận mọi kỹ năng ngay trong thời gian đầu. 

 • Sự phát triển về nhân cách

Cây kỹ năng cung cấp hơn 200 kỹ năng được kết hợp với tính cách của bạn trong trò chơi. Bên cạnh đó, nó cung cấp 400 mảnh vũ khí và trang bị cho người chơi lựa chọn. Ví dụ, có các yếu tố ma thuật, vũ khí tàng hình và cận chiến. Vì vậy, mọi người đều có khả năng nhận được vũ khí mà họ lựa chọn. 

 • Nhiều loại kẻ thù

Có nhiều loại kẻ thù khác nhau ở Stoneshard. Ví dụ, những con Orc không thể đoán trước đã chết, những giáo phái ghê tởm, v.v. Mỗi thứ trong số này sẽ ngăn cản bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người chơi sẽ phải áp dụng các cách tiếp cận khác nhau để chống lại chúng. Sự kết hợp khác nhau giữa các yếu tố là điều làm cho trò chơi trở nên thú vị và gay cấn hơn. 

 • Hệ thống y tế

Người chơi có mọi nguy cơ chết bởi lưỡi kiếm của kẻ thù. Vì vậy họ phải học cách tự chữa lành vết thương cho mình. Sơ cứu vết thương chảy máu, xử lý vết thương bằng cồn, rửa sạch vết thương, bôi thuốc chữa bệnh,… đều phải học. 

Stoneshard tiếp tục thúc đẩy người chơi đến mức tối đa để cứu mình khỏi kẻ thù. Trò chơi đã kết hợp rất nhiều yếu tố cải tiến, nâng cao trải nghiệm chơi game cho người chơi ở mỗi bước. Đó là một trò chơi video RPG cổ điển thực sự, một nhà phát triển đầy tham vọng với nhiều tiềm năng, Có khả năng vô tận để thêm nhiều nội dung, chiều sâu và chi tiết vào đó. 

Cách tải xuống Stoneshard PC Hướng dẫn

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút tải xuống PC của Stoneshard
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thưởng thức PC Stoneshard miễn phí

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng  liên hệ với tôi .

Stoneshard– Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6320 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: GeForce 7600 512 Mb hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Stoneshard – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6320 hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: GeForce 7600 512 Mb hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...