Tải Slime Rancher V.1.4.3 Hoàn Toàn Miễn Phí [599mb – Trận Chiến Vĩ Đại]

5/5 - (1 vote)

Tải Slime Rancher Pc Trò Chơi Phiên Bản Đầy Đủ

Công viên Monomi đã trở lại với trò chơi điện tử phiêu lưu mô phỏng cuộc sống, có tựa đề là chủ trang trại chất nhờn. Trò chơi được Monomi Park chính thức phát hành cho nhiều hệ máy console như PlayStation, Windows, macOS, Linux, Android và Xbox one vào năm 2017. Sau đó, các nhà phát triển đã phát hành phiên bản PlayStation 4 của Slime Rancher vào năm 2018. Trò chơi đã gặt hái được  thành công ngay lập tức. Các nhà phê bình và game thủ trên toàn thế giới thích chơi trò chơi này. Hầu hết đều thấy nó thú vị và gây nghiện. Họ yêu thích các hoạt động dành cho người chơi, môi trường, lối chơi, cốt truyện và trên hết là các nhân vật hoạt hình dễ thương. Trò chơi đã xuất sắc giành được giải ba cho trò chơi hay nhất của Microsoft năm 2017. Đối với trò chơi mô phỏng hay nhất, Slime Rancher đã giành được giải nhì. Nếu bạn muốn biết thêm về trò chơi này, hãy tiếp tục đọc bên dưới. 

Tải Slime Rancher V.1.4.3 Hoàn Toàn Miễn Phí [599mb - Trận Chiến Vĩ Đại]

Slime Rancher là gì về? 

Slime Rancher là một trò chơi điện tử góc nhìn thứ nhất, hấp dẫn và thú vị. Người chơi sẽ vào vai Beatrix LeBeau, một chủ trang trại trẻ tuổi, xui xẻo, mạo hiểm trải nghiệm cuộc sống cách trái đất cả nghìn năm ánh sáng, trên một phạm vi xa, rất xa. 

  Tải ngay

Cô ấy cố gắng tạo ra chất nhờn sống. Với thái độ lạc quan trước mong muốn của mình, Beatrix cố gắng đạt được rất nhiều tài sản trong quá trình chơi game. Đồng thời, cô ấy phải cẩn thận đối phó với những thách thức đến với mình, từ mọi ngóc ngách. Với mỗi ngày trôi qua, cô ấy sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới hơn và những thử thách mới mà cô ấy phải vượt qua. Cô ấy cần nắm bắt những cơ hội đầy rủi ro, đầy bất trắc. Tận dụng mọi cơ hội, Beatrix tiến gần hơn đến việc giành được một khối tài sản lớn trong việc kinh doanh trang trại nuôi trồng slime. Chơi nhân vật thú vị, đầy màu sắc này và trồng và thu hoạch mùa màng, nuôi dưỡng tài nguyên và khám phá những vùng đất chưa được thuần hóa của thiên nhiên. 

Như chúng ta đã nói, Slime Rancher được chơi theo lối tường thuật ở góc nhìn thứ nhất. Trong trò chơi này, chất nhờn đề cập đến các sinh vật sống dạng sền sệt được tìm thấy với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Nhân vật có thể chơi chính trong trò chơi nhằm mục đích thu thập tài nguyên và tạo ra chất nhờn, nhằm mục đích thiết lập một doanh nghiệp trang trại chăn nuôi bằng chất nhờn. 

Gameplay

Nhiệm vụ chính của Beatrix là cho lũ slime ăn loại thức ăn phù hợp để chúng có thể sản xuất ra những con vật có thể được bán để đổi lấy tiền tệ mới. Những loại tiền mới kiếm được này cho phép Beatrix mua rất nhiều vật phẩm và nâng cấp cần thiết cho việc xây dựng trang trại hoặc nâng cấp trang trại chăn nuôi. Beatrix khám phá vùng hoang dã, thu thập chất nhờn, tài nguyên và thức ăn bằng cách hút chúng bằng một công cụ hút chân không gọi là vacpack. Trong túi đồ đó, người chơi có thể lưu trữ một số lượng vật phẩm giới hạn. Khi họ thu thập được nhiều slime, sức chứa của túi sẽ tăng lên, do đó cho phép người chơi lưu trữ nhiều vật phẩm hơn. Tuy nhiên, khi túi chứa đầy, người chơi sẽ phải dọn sạch nó trong trang trại của mình và lấp đầy lại. 

Slime của nhiều loại khác nhau có thể được kết hợp và các giống mới có thể được hình thành bằng cách cho ăn các loại slime từ các giống khác. Các loài slime khác nhau về đôi cánh, đôi tai đơn giản, đuôi, v.v. Ngoài ra, khả năng dịch chuyển tức thời hoặc thói quen ăn uống của chúng cũng khác nhau đáng kể. Thậm chí có nhiều loại chất nhờn có hại trong trò chơi. Ví dụ: lửa, đá, pha lê, bùng nổ, khảm, v.v. Vàng và may mắn là một số chất nhờn hiếm, không thể trồng trọt được. Trong trò chơi này, người chơi có thể thấy rằng hầu hết các slime đều có một phiên bản tốt của chính chúng, được tìm thấy ở phạm vi xa, nơi Beatrix muốn tiếp cận. 

Đặc điểm của Slime Rancher 

Được phát triển bởi Monomi Park, Slime Rancher là một trò chơi video mô phỏng tất cả về tối ưu hóa và khám phá. Trò chơi cung cấp nhiều chiều sâu và nội dung để thưởng thức. Nó cung cấp rất nhiều nâng cấp và phần thưởng mà người chơi có thể mở khóa để làm cho cuộc sống của nhân vật chính trở nên thú vị và giải trí hơn. Nếu bạn chưa trải nghiệm cảm giác thích thú khi chơi Slime Rancher, hãy chơi trò chơi điện tử siêu kỳ quặc nhưng hấp dẫn này ngay bây giờ. Chúng tôi đã đưa ra danh sách các tính năng quan trọng của nó bên dưới để giúp bạn hiểu trò chơi tốt hơn. Hãy lướt qua chúng một cách nhanh chóng. 

Nhiều cách khác nhau để tiêu tiền

Trò chơi cung cấp nhiều phạm vi khác nhau để game thủ tiêu tiền. Mọi phần thưởng họ kiếm được đều có thể được sử dụng tốt trong trò chơi. Họ có thể tăng khả năng chuyên chở của mình, mở khóa quyền truy cập vào các khu vực khác nhau của trang trại, lắp đặt một gói phản lực, v.v. và sử dụng số tiền khó kiếm được của họ theo cách tốt nhất có thể. 

Nhiều hoạt động

Trò chơi bao gồm nhiều hoạt động khác nhau được thực hiện, chẳng hạn như trồng trọt, cho ăn slime, kiếm tiền để chứa nhiều slime hơn, tăng cấp độ của bạn. Phần lớn trò chơi là khám phá thế giới bên ngoài trang trại của bạn. Sử dụng tiền của mình, bạn có thể kiếm được các vật phẩm có giá trị, thu thập kho báu và mua các giống slime kỳ lạ cho trang trại của mình. 

Hình ảnh tuyệt vời 

Các nhà phát triển của trò chơi này đã tập trung vào việc làm sống động các cảnh quan và bối cảnh. Chơi trò chơi cảm thấy rất thực và giống như cuộc sống. Người chơi thích chơi trò chơi vì nó rất chân thực. Trò chơi chứa đầy các sinh vật hoạt hình, dễ thương và thực tế. Trò chơi là một trò chơi gây nghiện. Thật thú vị khi chơi, thực hiện các hoạt động, kiếm điểm và tiền mặt và khám phá những vùng đất chưa biết. Đồ họa theo phong cách hoạt hình đặc biệt đáng khen ngợi. Lối chơi cũng là một khía cạnh quan trọng của trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực. Theo hầu hết các nhà phê bình, trò chơi đủ khả năng để thu hút người chơi trong nhiều giờ. 

 

Hướng dẫn tải về Slime Rancher PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Slime Rancher PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí Slime Rancher PC

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng liên hệ với tôi.

Slime Rancher– Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) +
 • Bộ xử lý: Lõi kép 2,2 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: 512MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng

Slime Rancher – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Hệ điều hành: Win 7 64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3240 3,4 GHz / AMD Phenom II X4 40
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 4650 1GB hoặc NVIDIA GeForce GT 340
 • Bộ nhớ hệ thống: RAM 4 GB
 • Dung lượng: 10 GB Ổ cứng trống
 • Card đồ họa tương thích DirectX 9
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...