Tải Prince Of Persia 4 The Sands Of Time Toàn Bộ Pc Miễn Phí

5/5 - (1 vote)

Prince Of Persia 4: The Sands of Time toàn bộ trò chơi PC miễn phí

Prince of Persia: The Sands of Time là một trò chơi điện tử rất nổi tiếng thuộc thể loại phiêu lưu hành động. Nhà phát triển và phát hành trò chơi này là Ubisoft. Nó được ra mắt vào tháng 3 năm 2003 cho các nền tảng như Game Boy Advance, PS2, Xbox, Microsoft Windows và Xbox vào tháng 11 năm 2003. Trò chơi này chỉ là phiên bản khởi động lại của loạt phim Prince of Persia, được phát triển bởi Jordan Mechner. Jordan là nhà tư vấn sáng tạo, nhà viết kịch bản và nhà thiết kế cho The Sands of Time. 

Tải Prince Of Persia 4 The Sands Of Time Toàn Bộ Pc Miễn Phí

Một hoàng tử giấu tên được theo dõi trong trò chơi, người có cha rời khỏi một thành phố cổ đại để điều tra về một Vizier phản bội. Trong cuộc tấn công, phần thưởng nhận được một hiện vật được gọi là Time Dagger, và đội quân của cha anh đã chiếm được một chiếc đồng hồ cát có chứa Sands of Time, ẩn chứa rất nhiều bí ẩn. Khi anh ta đến thăm cung điện của Sultan of Azad để tặng Sands dưới dạng một món quà, Vizier bắt đầu lừa hoàng tử và yêu cầu anh ta thả cát, thay đổi người dân Azad thành những con quái vật tàn bạo khác nhau trong sự kiểm soát của anh ta. 

  Tải ngay

Trò chơi nói về cái gì? 

Prince of Persia: The Sands of Time là một game platformer giải đố dựa trên hành động-phiêu lưu. Nhân vật chính được điều khiển bởi người chơi là một người chơi vô danh đến từ vương quốc Ba Tư. Môi trường có thể được nhìn thấy tất cả qua góc nhìn của người thứ ba. Chế độ xem của máy ảnh có thể được thay đổi sang các vị trí khác nhau có thể được kích hoạt bằng cách đi vào một số khu vực và thực hiện các hoạt động khác nhau. 

Nhận Thêm Trò Chơi Pc Tại Đây:

Chuyển động của hoàng tử có thể được thay đổi theo mọi hướng và anh ta có thể thao túng tất cả các vật thể lớn như đòn bẩy và sách được liên kết với một cơ chế khác nhau. Đồng hồ đo sức mạnh và sức khỏe của anh ấy có thể được hiển thị ở góc trên cùng bên trái trên màn hình. Hoàng tử có thể phục hồi sức khỏe của mình bằng cách uống nước lấy từ các đài phun nước và hồ bơi. 

Tích lũy cát có thể tăng sức mạnh của hoàng tử và lượng nước từ các đài phun ma thuật chưa được khai thác có thể tăng sức khỏe tối đa của hoàng tử. Tại nhiều thời điểm trong suốt trò chơi, hoàng tử được giúp đỡ bởi người bạn Farah của mình, người có thể bắn cung về phía kẻ thù của mình mặc dù tất cả các mũi tên có thể bắn trúng hoàng tử nếu anh ta sẵn sàng đi lạc vào lò sưởi. Quái vật có thể tấn công cô ấy và trò chơi sẽ kết thúc khi cô ấy bị giết. 

Gameplay 

Các bãi cát và hoàng tử có thể thu thập từ các đối thủ cũng như môi trường, những người gắn liền với tất cả các tiềm năng ma thuật của mình khi mang theo một con Dao găm. Sức mạnh chính là tùy chọn cho phép bạn tua lại, tiềm năng cho hoàng tử thời gian tua lại gần mười giây nếu anh ta có thể mắc lỗi trong khi dựng máy và chết trong quá trình này. Trong trận chiến, hoàng tử cũng có thể làm chậm thời gian ngay lập tức, đóng băng thời gian cho bất kỳ kẻ thù nào và đóng băng thời gian hoàn toàn để hoàng tử cũng có thể tấn công đối thủ của mình với tốc độ cao khi họ không thể di chuyển. Sử dụng tăng sức mạnh có thể giúp người chơi tiến lên trong trò chơi suôn sẻ hơn. Có các tùy chọn tăng sức mạnh khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong suốt trò chơi. 

Cùng với Farah, một cô gái trẻ nhận thức được tiềm năng của cát, Hoàng tử nỗ lực sửa chữa mọi sai lầm của mình và phá vỡ những kế hoạch xấu xa mà Vizier có. Trò chơi tập trung vào khả năng nền tảng của hoàng tử, bị phá vỡ bởi các cuộc chiến với các sinh vật khác nhau được phát triển bởi cát. Một người thợ máy quan trọng có thể được tìm thấy trong trò chơi để sử dụng Dagger để tua lại thời gian bất cứ khi nào hoàng tử mắc lỗi trong khi lên bục. Dagger có thể được sử dụng để đóng băng và giết kẻ thù. 

Các tính năng chính của trò chơi 

Hoàng tử Ba Tư là một loạt trò chơi rất nổi tiếng được rất nhiều người chơi trên toàn cầu. Vì vậy, đặc điểm chung của các trò chơi này hầu như ai cũng biết. Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết một số tính năng cụ thể của trò chơi này: 

 • Ngai vàng kép 

Hoàng tử Ba Tư đã trở về từ Đảo Thời gian, nơi anh ta đã ngăn chặn sự phát triển của Sands of Time và cũng giải cứu Kaileena, Hoàng hậu của Thời gian. Anh từng bước thay đổi số phận của mình và thoát khỏi cái chết. Anh đang đi thuyền về phía Babylon, quê hương của anh chỉ vì khám phá ra nó, nơi hiện đang đầy rẫy sự tàn phá của thời gian và chiến tranh và đã bị xâm lược bởi các đối thủ hùng mạnh. 

 • Ngoại hình 

Trong The Sands of Time, Hoàng tử được nhắc đến như một người nhanh nhẹn cũng như một tay lừa thể thao. Hoàng tử trong trò chơi này trông rất cơ bắp, giống như một nhân vật đang nghiền ngẫm, phụ thuộc nhiều hơn vào kiếm thuật và sức mạnh vật lý trong chiến đấu mặc dù anh ta theo kịp với thể thao của mình. 

 • Tính cách 

Kể từ khi bắt đầu cuộc hành trình của mình với tư cách là một thanh niên tự lập, nhưng thô lỗ. Háo hức vì làm hài lòng cha mình trong trận chiến nóng bỏng, hoàng tử có thể đánh cắp thời gian Dagger từ kho báu của maharaja mà không cần nghĩ đến lý do để ở đó. 

 • Thiết bị, Khả năng và Thiết bị 

Được ông già hướng dẫn, chàng hoàng tử dần được ban cho là một vận động viên và một kiếm sĩ. Trong toàn bộ cuộc hành trình của mình, kinh nghiệm cho phép anh ta trở thành một chiến binh có tay nghề cao. Sau khi anh ta trải qua bảy năm luyện tập chiến đấu liên tục với cả siêu nhiên và người phàm, các kỹ năng của anh ta đã đạt đến mức xuất sắc và khiến anh ta trở thành một chiến binh bậc thầy. 

Có rất nhiều trò chơi nổi tiếng trong loạt trò chơi Prince of Persia và trò chơi này là trò chơi thứ tư trong loạt trò chơi này. Bạn phải chơi trò chơi này ngay cả khi bạn chưa chơi trò chơi nào của loạt bài này trước đó. Các trò chơi này có thể được chơi trên tất cả các nền tảng miễn phí. Bạn chỉ cần tải game về và cài đặt trên thiết bị trước khi bắt đầu chơi. 

Hướng dẫn cách tải xuống Prince Of Persia 4: The Sands of Time trên PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút tải xuống Prince Of Persia 4: The Sands of Time PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí Prince Of Persia 4: The Sands of Time trên PC

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng liên hệ với tôi.

Prince Of Persia 4: The Sands of Time – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Core i5-4670 hoặc Ryzen 3 1200 trở lên
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280 trở lên
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Prince Of Persia 4: The Sands of Time – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Core i7-6700K hoặc Ryzen 7 1700X trở lên
 • RAM: 12 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • THẺ VIDEO: Radeon RX 470 / GeForce GTX 1060
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 3072 MB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...