Tải Police Simulator Patrol Officers Miễn Phí [4.9gb – Chiến Ngôn]

5/5 - (1 vote)

Tải Police Simulator Patrol Duty Full Game PC Miễn phí

Police Simulator: Patrol Duty được phát triển bởi Bigmoon Entertainment và được phân phối bởi Venture Hive Games là một trò chơi tái hiện lại cảnh cảnh sát đánh bại cảnh sát trên đường phố. Trò chơi là một trò chơi video mô phỏng, điều này ngẫu nhiên khá bất ngờ. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi Police Simulator: Patrol Duty, đây là mọi thứ bạn cần biết. 

\

Nhiệm vụ tuần tra cảnh sát giả lập là gì? 

  Tải ngay

Trong trò chơi này, bạn phải là một cảnh sát không ngừng nghỉ. Nhiệm vụ của bạn là truy tìm kẻ gian, những kẻ buôn bán trái phép và những kẻ xấu trong thị trấn. Bối cảnh của trò chơi là Hoa Kỳ. Trò chơi khá giống với Grand Theft Auto, nhưng không hấp dẫn bằng. Trò chơi rất vui và thú vị. Có rất nhiều nhiệm vụ phụ để tham gia. Bây giờ chúng ta hãy xem qua lối chơi của Police Simulator: Patrol Duty. 

Gameplay

Trò chơi được chia thành nhiều ca khác nhau. Người chơi có thể chọn trong số một số nhân vật cảnh sát và nhập vai nhân vật đó. Mỗi nhân vật là duy nhất và đi kèm với các tính năng riêng biệt. Ngay khi bắt đầu ca làm việc, người chơi hoặc cảnh sát có cơ hội chọn một loại nhiệm vụ cụ thể trong trò chơi. Họ phải hoàn thành nhiệm vụ đó cho ngày hôm đó. Thông thường, các nhiệm vụ được đưa ra rất đơn giản như tìm kiếm các nghi phạm tội phạm, đưa vé vào ô tô đang đỗ, dừng tài xế say rượu,… Bạn thực hiện càng nhiều nhiệm vụ, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Mục tiêu chính của mỗi người chơi là tăng số điểm kiếm được hàng ngày. Các nhà phát triển đã làm cho trò chơi trở nên khá dễ dàng đối với cảnh sát. Tuy nhiên, thật không may mắn cho những tên trộm. Chỉ cần tương tác với nghi phạm và buộc tội họ thực hiện các hoạt động sai trái, họ chẳng khác nào bị bắt. Cảnh sát không cần phải nỗ lực thêm để bắt chúng. Hầu như họ không phải đuổi theo những kẻ tình nghi. Người chơi nghĩ rằng làm cho trò chơi khó khăn một chút sẽ có nhiều niềm vui hơn. Trò chơi hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu. 

Một trong những điều bị ghét nhất ở  Grand Theft Auto 5  là sự truy đuổi không ngừng của cảnh sát. Ngay cả khi được xếp hạng mong muốn một sao, việc loại bỏ những kẻ đó theo ý bạn sẽ rất khó chịu. Trong Police Simulator: Patrol Duty, bây giờ bạn trở thành lực lượng cảnh sát không ngừng nghỉ và truy tìm kẻ xấu và kẻ gian trong mô phỏng lực lượng cảnh sát Hoa Kỳ. Mặc dù bạn sẽ không truy đuổi những tên tội phạm khét tiếng như nhân vật Grand Theft Auto Online của mình, nhưng vẫn sẽ có một số thành viên khét tiếng trong khu phố của bạn mà bạn sẽ săn đuổi trong Police Simulator: Patrol Duty.

Hình ảnh

Cảnh sát Simulator: Patrol Duty thực sự là rất giống với  Grand Theft Auto , ngay cả với đồ họa và phong cách nghệ thuật bắt chước của các trò chơi trước đó như  Grand Theft Auto Vice City . Các cá nhân trên đường phố có các tính năng độc đáo và đặc điểm, làm cho nó vì vậy bạn không bắt cùng một người mỗi lần và có lý lịch đa dạng. Phần lớn, đồ họa của trò chơi mượt mà và không có gì đáng chê bai, mặc dù nhiều người sẽ không ấn tượng về chúng, vì rõ ràng là có sẵn tốt hơn, nhưng nó phục vụ mục đích của nó trong trò chơi.

Gameplay

Mỗi phiên của trò chơi được chia thành các ca cho cảnh sát mà người chơi chọn để chơi trong ngày. Khi bắt đầu ca làm việc của mình, người chơi / nhân vật cảnh sát chọn loại nhiệm vụ và nhiệm vụ phải làm trong ngày. Các bài tập thường là sự lựa chọn giữa việc viết phiếu phạt xe ô tô đang đậu, tìm kiếm những kẻ tình nghi nghiêm trọng dựa trên mô tả của lực lượng cảnh sát, hoặc truy bắt tốc độ những người lái xe say rượu.May mắn cho cảnh sát, nhưng không may cho người chơi và sự quan tâm của họ đến lối sống của cảnh sát cường độ cao, những kẻ gian trong Police Simulator: Patrol Duty đã đầu hàng khá dễ dàng, khiến bạn có một ngày làm việc nhẹ nhàng nhưng mỗi ngày. Chỉ cần nói chuyện với nghi phạm và nói với họ rằng họ đã làm điều gì đó sai trái thì thực tế là họ đã bị bắt. Nếu vì một lý do nào đó, tên tội phạm hơi ra tay và bạn phải hỏi hai lần xem họ có làm gì sai không, thì cảnh sát có một kho vũ khí để họ sử dụng chống lại bọn tội phạm để hỗ trợ nỗ lực bắt giữ của chúng.

Cảnh sát cũng có một menu hành động, trong đó họ có thể nói chuyện với các sĩ quan khác và có thể yêu cầu trợ giúp trong một tình huống, sử dụng điện thoại và tương tác với bản đồ của họ để tìm ra những tên tội phạm mới. Khi thực hiện nhiệm vụ bẫy tốc độ, họ thậm chí có thể thực hiện một bài kiểm tra độ thở cho nghi phạm của họ.

Tôi cho Police Simulator: Patrol Duty là 6/10. Sẽ tốt hơn nhiều nếu các tương tác không quá dễ dàng và các công việc đa dạng hơn một chút. Khi thực hiện các nhiệm vụ bẫy tốc độ, người chơi thậm chí không được sử dụng súng radar và thay vào đó phải đợi một cảnh sát khác trước khi họ có thể viết vé cho người lái xe tốc độ. Tự do hơn một chút để trở thành một cảnh sát tồi cũng sẽ thú vị, nhưng trò chơi vẫn không tệ so với những gì nó đang có, vì vậy tôi giữ nó trong xếp hạng tích cực.

Các tính năng của Trình mô phỏng cảnh sát: Nhiệm vụ tuần tra 

Trò chơi này sẽ đưa bạn qua lối sống thú vị của cảnh sát ở Hoa Kỳ. Hãy sẵn sàng để tận hưởng trải nghiệm chơi game hấp dẫn và gay cấn này. Cùng với lối chơi thú vị của nó, bạn có thể tận hưởng một số tính năng! Chúng ta hãy đi qua một số trong số họ dưới đây. 

Hệ thống giao thông phát triển tốt

Khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy giao thông được mô tả tốt như thế nào. Bắt đầu từ ùn tắc đến tai nạn xe hơi, tất cả mọi thứ đều được mô tả trong trò chơi. 

Khám phá quận đầu tiên và các vùng lân cận

Có các quận khác nhau trong trò chơi mà người chơi có thể khám phá. Mỗi quận có một bản đồ đường đi khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi khám phá những con đường giống nhau lặp đi lặp lại. 

Các nhiệm vụ khác nhau được thực hiện 

Là một cảnh sát có trách nhiệm, bạn phải xem xét các khía cạnh khác nhau như quy định đỗ xe, vi phạm quy tắc giao thông, cuộc gọi khẩn cấp, tai nạn, rào cản, trộm cắp, v.v. Thực hiện những hoạt động này, người chơi phải tham gia một cách triệt để.

Đồ họa

Cuối cùng, đồ họa nâng cao hơn nữa chất lượng của trò chơi. Sự kết hợp của đồ họa HD làm cho mọi thứ trở nên khá chân thực và giống như cuộc sống. Cảnh sát và kẻ trộm đã được đưa ra một cái nhìn thực tế. Họ trông không giống các nhân vật hoạt hình. Đồ họa của hầu hết trò chơi gần như mượt mà và hoàn hảo. Bạn chắc chắn sẽ đắm chìm vào trò chơi chỉ bằng cách để ý đến các tác phẩm đồ họa. 

Trò chơi nhìn chung đã được thực hiện khá tốt. Người chơi và các nhà phê bình dường như khá hài lòng với nó. Các kết cấu có độ phân giải cao. Những gì người chơi chủ yếu thích về nó là sự hoàn hảo của trò chơi. Đó là một trò chơi điện tử hoàn toàn có thể chơi được chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi.

Hướng dẫn cách tải xuống Police Simulator Patrol Duty PC hướng dẫn

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Cảnh sát Mô phỏng Tuần tra Nhiệm vụ PC Nút
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí PC tuần tra nhiệm vụ giả lập cảnh sát

Cảnh sát mô phỏng nhiệm vụ tuần tra – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 3570 với 3,4 GHz hoặc AMD Ryzen 3 2200G với 3,5 GHz
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB VRAM) hoặc AMD Radeon 7870 (2GB VRAM) trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Cảnh sát mô phỏng nhiệm vụ tuần tra – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-4790 (thế hệ thứ 4) với 3,6 GHz hoặc AMD Ryzen 5 1500X với 3,5 GHz hoặc tương đương
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 (3 GB VRAM) hoặc AMD Radeon R9 280X (3 GB VRAM) trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...