Tải Ori And The Will Of The Wisps Full Dlc [6.32gb – Đã Kiểm Tra 100%]

5/5 - (1 vote)

ORI AND THE WILL OF THE WISPS REPACKLAB MIỄN PHÍ TẢI XUỐNG

Tải xuống miễn phí Ori and the Will of the Wisps Trở lại thế giới của Ori and The Blind Forest, trong cuộc hành trình thứ hai: The Will Of The Wisps, trò chơi nền tảng chiến lược giải đố một người chơi 2D của Moon Studios. Đã có một lần nữa được phát hành một tác phẩm điện ảnh tuyệt đẹp cho trò chơi được chiếu trong phiên Xbox trong hội nghị E3, một cái nhìn thoáng qua về sự trở lại với phong cách nghệ thuật 2D tuyệt đẹp, một lần nữa gợi nhớ đến các nhân vật theo phong cách Studio Ghibli.

Câu chuyện thứ hai với Ori sẽ một lần nữa đưa người chơi vào vai một linh hồn rừng, người phải tìm hiểu thêm về vai trò của mình với các Wisps trong thế giới mà anh ta đang sống. Ori và The Will Of The Wisps kết hợp lối chơi khám phá sâu sắc với cảm xúc kể chuyện. Hãy cùng Ori giải mã những bí ẩn của những wisps trong cuộc phiêu lưu này. Bạn sẽ vào vai Ori, một thần hộ mệnh màu trắng. 

Câu chuyện kể rằng cách đây rất lâu, Ori được nhận nuôi bởi một sinh vật giống gấu, người đã nuôi Ori làm con của nó. Tuy nhiên, một thực thể ác độc, Kuro, xuất hiện và lấy đi mẹ của Ori từ tay anh, buộc Ori phải tự mình khám phá khu rừng. Ban đầu, Ori rất yếu và chỉ có thể nhảy xung quanh. nhưng khi bạn tiến bộ và trong suốt trò chơi, Ori sẽ gặp Sein người bảo vệ của anh ấy, người sẽ hướng dẫn Ori trong cuộc phiêu lưu và tấn công kẻ thù. Khi người chơi tích lũy được kinh nghiệm, họ có thể chọn các Khả năng mới cho Ori và Sein, cho phép Ori khám phá thêm thế giới trò chơi. Điều ước là một loại sưu tập đặc biệt dành riêng cho Chế độ một đời. Nếu tệp Chế độ một kiếp được khởi động lại sau khi chết, một Wisp sẽ đánh dấu nơi Ori chết. Thu thập một wisp sẽ thưởng cho Ori một lượng lớn Spirit Light.

Tải Ori And The Will Of The Wisps Full Dlc [6.32gb - Đã Kiểm Tra 100%]

TRÒ CHƠI

Ori and the Will of the Wisps là một Metroidvania 2D; một trò chơi nền tảng tập trung vào việc khám phá, thu thập các vật phẩm và nâng cấp cũng như quay trở lại các khu vực không thể tiếp cận trước đây. Người chơi điều khiển Ori nổi tiếng, một tinh linh hộ mệnh màu trắng. Trong vai Ori, người chơi phải nhảy, leo, lướt và bơi giữa các nền tảng khác nhau để giải các câu đố phức tạp. Trò chơi mở ra dưới dạng Metroidvania, với các khả năng và nâng cấp mới cho phép người chơi mở khóa các khu vực không thể tiếp cận trước đây của bản đồ. Một số yếu tố cơ bản trong lối chơi được lấy cảm hứng từ loạt phim Rayman và Metroid. Không giống như người tiền nhiệm của nó, Blind Forest, Will of the Wisps dựa vào tính năng tự động lưu thay vì “liên kết linh hồn” được đặt thủ công. Ori and the Blind Forest Definitive Edition

  Tải ngay

Hệ thống nâng cấp tuần tự của tựa game đầu tiên đã bị loại bỏ vì hệ thống “mảnh” (lấy cảm hứng từ hệ thống “nguyên liệu” của series Final Fantasy)) có thể được mua hoặc tìm thấy trong suốt trò chơi để nâng cấp hoặc sửa đổi các chỉ số và đòn tấn công của Ori. Các cuộc tấn công của Ori có thể được quản lý thông qua một menu xuyên tâm tiện lợi, và các quả cầu để tăng sức khỏe và năng lượng của Ori có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ.

Một chế độ mới có tên Spirit Trials đã được tiết lộ tại Gamescom 2018. Chế độ này thách thức người chơi chạy đua đến một mục tiêu trong thời gian nhanh nhất có thể. Để nâng cao tính cạnh tranh và chiến lược, người chơi có thể xem thời gian tốt nhất và các tuyến đường do những người chơi khác thực hiện. Will of the Wisps cũng giới thiệu các nhiệm vụ phụ từ các NPC để kiếm các vật phẩm sưu tầm được như Gorlek Ores, được sử dụng để mở rộng khu vực trung tâm của trò chơi.

CÂU CHUYỆN

Câu chuyện xảy ra ngay sau sự kiện của Ori và Khu rừng mù và được thuật lại bởi Cây Thần trong khu rừng Niven. Quả trứng cuối cùng của Kuro nở, sinh ra một con cú mèo mà Ori, Naru và Gumo đặt tên là Ku và nuôi như một phần của gia đình họ. Sinh ra với một đôi cánh bị hư hại, Ku không thể bay cho đến khi Gumo gắn chiếc lông của Kuro vào nó. Ku và Origo đang trên một chuyến bay đưa họ ra khỏi Nibel và đến Niwen, nơi một cơn bão đã chia cắt họ. Cuộc tìm kiếm Ku của Ori cuối cùng dẫn họ đến Kwolok, một con cóc nhìn bao quát Đầm lầy Inkwater và một số cư dân của Niven, Moki. Anh ta nói với Ori rằng Ku đang ở trong Khu rừng im lặng, ngôi nhà trước đây của Moki giờ đã biến thành một nghĩa địa hoang tàn của những con cú, nhưng với vùng nước của Niwen bị ô uế. Tiếng Hy Lạp: Ký ức về Azur

Ori phải đặt các bánh xe của The Wellspring chuyển động trở lại để đi vào chúng. Kwok cũng trao cho Ori một chiếc khăn, Giọng nói của Khu rừng, để hướng dẫn họ trên hành trình của mình. Trong khi đó, Naru và Gumo đi đến Niwen bằng một chiếc bè để tìm Ori và Ku. Khi đặt bánh xe của Wellspring trở lại chuyển động, làm sạch nước của Niwen, Ori tiến vào Khu rừng im lặng. Ở đó, họ đoàn tụ với Ku, nhưng cả hai gặp phải Shriek, một con cú dị dạng, hung ác, mồ côi khi mới sinh và bị đồng loại chối bỏ, cai trị Khu rừng im lặng và khủng bố Niven. Shriek tấn công Ori và giết Ku. Sau khi Ori thương tiếc cái chết của Ku, Kwolok giải thích rằng Tiếng nói của Khu rừng không hoạt động hết công suất và không thể đưa Ku trở lại trạng thái hiện tại.

HỆ THỐNG KẾT HỢP

Hệ thống chiến đấu đã được đại tu hoàn toàn, hiện tại nó chủ yếu dựa vào chiến đấu cận chiến với Spirit Edge và nhắm vào các vũ khí tầm xa như Spirit Arc. Trò chơi chứa nhiều kẻ thù mới và một số con trùm. Các đền chiến đấu hiện nằm rải rác khắp thế giới, cho phép Ori chiến đấu với làn sóng kẻ thù để nhận phần thưởng. Nhiệm vụ đã được giới thiệu. Nhiều nhân vật trong trò chơi là người cho nhiệm vụ hoặc thương nhân.

Thế giới rộng lớn hơn nhiều, gấp 3 lần kích thước của trò chơi đầu tiên. Spirit Shards thay thế Cây khả năng của trò chơi đầu tiên. Các mảnh vỡ là những món đồ tăng sức mạnh có thể được tìm thấy theo nhiều cách khác nhau và được hoán đổi cho phù hợp với người chơi. Nâng cấp Slot Shard cho phép người chơi trang bị nhiều Shard cùng một lúc. Spirit Light hiện hoạt động như một loại tiền tệ để mua từ các thương gia, thay vì điểm kinh nghiệm. Sonic Colors Ultimate With YUZU Emulator

Tải Ori And The Will Of The Wisps Full Dlc [6.32gb - Đã Kiểm Tra 100%]

Spirit Trials là các trường đua mới được tìm thấy trên khắp thế giới, cho phép người chơi chạy đua với “bóng ma” của những người chơi khác, cố gắng vượt qua thời gian đã ghi của họ. Autosaves đã thay thế Soul Link. Sự sống và Tế bào Năng lượng trở lại. Giờ đây, người chơi sẽ thu thập Mảnh Tế bào Sự sống và Mảnh Tế bào Năng lượng để nâng cấp cuộc sống và năng lượng của mình. Ori and the Will of the Wisps có cùng phong cách đồ họa họa tiết, nền tảng và khám phá từ Ori and the Blind Forest. Khả năng của Ori sẽ xác định liệu họ có thể đi qua một khu vực mới hay không. Họ cũng sẽ xác định xem Ori có thể đạt được một món đồ sưu tầm hoặc đồ tiêu dùng không thể lấy được hay không. Hướng dẫn này có thông tin về từng khả năng trong trò chơi, bao gồm những gì chúng làm và cách sử dụng chúng.

Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...