Tải Nemesis Of The Roman Empire Full [google Drive]

5/5 - (1 vote)

Nemesis của Đế chế La Mã 

Nemesis of the Roman Empire chỉ là một phần tiếp theo nhỏ hơn là phần hai đầy đủ về các vị vua Celtic được giới phê bình đánh giá cao. Bạn nhận được hai phe phái mới, người Carthage và người Iberia, nhiều nâng cấp đơn vị hơn và một số cải tiến về lối chơi.

Nemesis là sự pha trộn giữa chiến lược thời gian thực và nhập vai, với một loạt các trận chiến được tung ra để có được những biện pháp tốt. Nó độc đáo trong thiết kế của nó mà không có bất kỳ tòa nhà nào. Điều duy nhất bạn từng chi tiền là mua và nâng cấp các đơn vị. Không có nông dân trong trò chơi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc bạn có bao nhiêu công nhân nhàn rỗi đang ngồi xung quanh. Mọi thứ đều tập trung vào quân đội của bạn.

Điều đó nói lên rằng – bạn cần phải làm nhiều hơn là chỉ nâng cấp các đơn vị của mình và tuyển dụng họ hàng loạt. Thực phẩm (tài nguyên duy nhất trong trò chơi ngoài vàng) rất quan trọng trong việc bôi trơn bánh xe hoặc cỗ máy quân sự của bạn. Một đội quân chết đói là một đội quân chết và bạn cần phải cung cấp cho các đơn vị của mình nếu không họ sẽ mất dần điểm đánh. Trên lý thuyết, điều này nghe có vẻ là một rắc rối lớn, nhưng trên thực tế, nó hoạt động khá tốt. Trên mỗi bản đồ có các làng, pháo đài và các trại khác chứa nguồn cung cấp thực phẩm (cũng như các đơn vị) và bạn có thể gửi thực phẩm cho họ thông qua một con la tiếp tế.

Điều này đặt lợi nhuận cao cho việc chinh phục các trang web trung lập này sớm trong trò chơi để duy trì một chuỗi cung ứng. Nếu bạn gửi một đội quân qua một bản đồ rộng lớn mà không có bất kỳ thức ăn nào hoặc trên một con đường không có các làng thân thiện trên đường đi để hỗ trợ họ – họ sẽ chết. Nó bổ sung rất nhiều chiến lược cho trò chơi và buộc bạn phải lên kế hoạch tấn công thay vì chỉ gửi một đám đông các đơn vị trên khắp lục địa.

Các anh hùng dẫn dắt quân đội của bạn vào trận chiến và cung cấp tiền thưởng khi cấp độ của họ tăng lên. Một tính năng thiết kế rất tiện dụng là bạn có thể chỉ định các đơn vị cho biểu ngữ của một anh hùng. Vì vậy, bạn có thể có một anh hùng điều khiển 50 cung thủ, chẳng hạn. Khi anh hùng di chuyển, tất cả các cung thủ theo sau. Đó là một cách tuyệt vời để giữ mọi thứ ngăn nắp.

  Tải ngay

Các phe phái mới nâng tổng số lên con số khổng lồ bốn (người Carthage, người Iberia, người Gaul và người La Mã). Tin tốt là mỗi phe là duy nhất và tập trung vào một phong cách chơi cụ thể. Ví dụ, người Iberia thiên về phòng thủ trong khi người Gaul thiên về vũ phu.

Tải Nemesis Of The Roman Empire Full [google Drive]

Trò chơi được chơi trong thời gian thực và không có cách nào để tạm dừng và ra lệnh, nhưng bạn có thể làm chậm tốc độ của trò chơi đến mức gần như thu thập thông tin để không có cảm giác điên cuồng lộn xộn mà bạn tìm thấy trong một số tựa game thời gian thực. Các bản đồ rất lớn và bạn có thể ra lệnh từ bản đồ tổng quan, điều này giúp trò chơi có thể quản lý được. Các đơn vị của bạn được thể hiện dưới dạng các chấm màu và về mặt này nó giống như một trò chơi chiến tranh nhỏ. Đó chỉ là một ví dụ khác về thiết kế trang nhã của trò chơi.

Tuy nhiên, điều khiến Nemesis of the Roman Empire thực sự nổi bật chính là trí thông minh nhân tạo. Ở chế độ dễ dàng, thật dễ dàng và ít thách thức. Ở các cấp độ khó hơn, đó là một con gấu thực sự chắc chắn sẽ cung cấp cho các game thủ chiến lược thời gian thực kỳ cựu một bài kiểm tra khó khăn.

Nhưng nếu chơi một mình không phải là tách trà của bạn, thì hỗ trợ nhiều người chơi là ưu tiên hàng đầu. Đó là một trò chơi nhiều người chơi rất chắc chắn vì tập trung vào quân đội. Các trò chơi có một dòng chảy tuyệt vời và hoạt động mà không gặp trở ngại nào. Bạn có thể thiết lập một trận chiến tương tự như trong trò chơi Age of Empires ở chỗ bạn có thể chọn chủng tộc, bản đồ và tất cả các quy tắc cơ bản.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào với Nemesis, đó là giá trị sản xuất. Đồ họa đơn thuần là khá và hình ảnh động có vẻ hơi chưa hoàn thiện. Chẳng hạn, khi các cung thủ tấn công, họ bắn bằng một phát súng thần tốc khiến bất kỳ tay thiện xạ nào cũng phải xanh mặt ghen tị. Nó chỉ có vẻ không ổn. Tuy nhiên, đồ họa tầm thường cho phép bạn có hàng trăm đơn vị trên màn hình cùng một lúc với rất ít ảnh hưởng đến tốc độ khung hình.

Nemesis of the Roman Empire (hay còn gọi là Celtic Kings: The Punic Wars) là một cảnh khác của chiến lược thời gian thực với các yếu tố phiêu lưu và nhập vai-Các vị vua Celtic mà hãng phát triển đã lấy studio Haemimont Games của Bulgaria. Hành động của trò chơi đưa chúng ta đến những năm 264-146 trước Công nguyên, khi nó đang phát triển mạnh mẽ của Cộng hòa La Mã phải đối mặt với sự kháng cự của thành phố Phoenicia-Bang-Carthage. Trục chính của trò chơi được gọi như vậy. Punic Wars (từ Punijczyków-do đó người La Mã gọi là cư dân của Carthage), trong đó chơi với quân đội do Hannibal chỉ huy và quân La Mã.

Lưu ý:  Bản demo cho phép bạn chơi hai Quốc gia (người La Mã và người Carthage) với bốn người có thể chơi được trong phiên bản đầy đủ của trò chơi. Chứa hai nhiệm vụ chơi đơn, hướng dẫn và cũng cho phép bạn chơi đấu tay đôi ở chế độ nhiều người chơi.

Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...