Tải Monster Energy Supercross Pc Phiên Bản Đầy Đủ Miễn Phí

5/5 - (1 vote)

Tải Monster Energy Supercross PC phiên bản đầy đủ miễn phí trò chơi

Milestone đã phát hành trò chơi điện tử đua xe xuất sắc, tuyệt vời có tựa đề Monster Energy Supercross: The Official. Trò chơi đã được phát hành trong ba phần liên tiếp cho nhiều nền tảng khác nhau như Nintendo Switch, Xbox One, Microsoft Windows, PlayStation,… Phần thứ ba của Monster Energy Supercross gần đây đã được phát hành vào tháng 2 năm 2020. Trò chơi được thiết lập trên các địa điểm được cấp phép chính thức và các bài hát của Bắc Mỹ. Phần đầu tiên của Monster Energy Supercross có 17 đường đua khác nhau. Khi nhiều phiên bản của trò chơi được phát hành, các bản nhạc và chế độ khác nhau sẽ được thêm vào. 

Mostly Monster Energy Supercross đã nhận được những đánh giá tích cực trên toàn thế giới. Trong loạt phim này, nhà phát triển Milestone đã thể hiện thành công kỹ năng sáng tạo của mình khi phát triển trò chơi điện tử đua xe. Kết hợp các phương tiện hấp dẫn, đồ họa ấn tượng và nhạc nền, Milestone đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nếu bạn đang muốn biết thêm về trò chơi điện tử đua xe hấp dẫn, thú vị của nó, hãy đọc tiếp phần bên dưới. 

  Tải ngay

Monster Energy Supercross: The Official về cái gì? 

Người chơi được đưa thẳng đến một cảnh đua xe. Người chơi sẽ vào vai Ryan Dungey, một nhà vô địch đã chiến thắng thành công các cuộc đua trong ba lần quái thú 450 cc của mình. Trò chơi diễn ra tại Sân vận động Angel ở Anaheim, California. Tuy nhiên, việc trở thành một tay đua cừ khôi như vậy không mang lại bất kỳ lợi thế nào cho người chơi. Chiến thắng trong trò chơi hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng và tài năng của người chơi. 

Trong trò chơi này, người chơi phải lái những chiếc mô tô địa hình tùy chỉnh qua những cảnh quan tuyệt đẹp, đường mòn đầy đất, những cú nhảy dốc và chướng ngại vật. Khi phần đầu tiên của trò chơi ra mắt vào năm 2018, các nhà phê bình và người chơi đã yêu thích nó một cách triệt để. Trong phiên bản đầu tiên, người chơi có một trình chỉnh sửa bản nhạc và chế độ nghề nghiệp. Cựu người mẫu cần có kết nối trực tuyến để có thể chơi với nhiều người chơi. 

Ở chế độ này, game thủ có thể tải lên các bản nhạc mà mình lựa chọn để những người chơi khác chơi thử. Khi trò chơi đang diễn ra, người chơi có thể sử dụng tùy chọn tua lại. Nếu bạn đã chọn chế độ nghề nghiệp, bạn có thể đi bất kỳ loại xe đạp 450cc hoặc 250cc nào trong trò chơi. Phần mới nhất của trò chơi đã giải quyết hầu hết các thiếu sót của nó, đi kèm với đồ họa được cải thiện, các bản nhạc, vật lý, lối chơi và cơ chế được cập nhật. Phần thứ ba thậm chí còn cho phép các tay đua nữ tham gia đua xe mô tô. 

Gameplay

Monster Energy Supercross: The Official trò chơi điện tử là sự kết hợp giữa đua xe arcade với mô phỏng. Người chơi trong trò chơi này có thể thay đổi cài đặt xe đạp theo ý muốn của họ, chẳng hạn như tỷ số truyền, hệ thống treo và các yếu tố khác. Milestone đã thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc kết hợp đồ họa chất lượng cao vào trò chơi, làm cho trò chơi trông chân thực hơn bao giờ hết. Các nhà phát triển nhận thức khá rõ thực tế rằng để bất kỳ trò chơi đua xe nào thành công, hiệu suất của nó phải ở mức cao nhất. 

Trò chơi cung cấp cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Theo bất kỳ cách nào bạn chọn để chơi, bạn có thể thử 6 chế độ khác nhau trong trò chơi. Người chơi thậm chí có thể cạnh tranh chức vô địch sự kiện đơn lẻ, với tư cách là người chơi đơn hoặc tạo một nhóm tùy chỉnh với một vài người bạn và cạnh tranh như một đội. Bạn cũng có thể thử chế độ nghề nghiệp. Nó cũng cung cấp các đường đua khác nhau ở nhiều cấp độ khác nhau, cho phép người chơi tham gia từ các sự kiện nhỏ hơn đến lớn. 

Các nhà phát triển cũng đã kết hợp một chế độ tấn công thời gian, nơi một người chơi sẽ một mình cạnh tranh với thời gian. Các bản nhạc mới có thể được tạo cho những người chơi khác bằng cách sử dụng chế độ chỉnh sửa bản nhạc. Người chơi có thể tự do chọn bất kỳ bản nhạc mặc định hoặc bản nhạc tùy chỉnh nào hoặc các bản nhạc bổ sung được tạo. 

Hiệu suất của bạn trong suốt trò chơi được ghi lại. Mỗi người chơi đều có một hồ sơ Monster Energy Supercross duy nhất, nơi các hồ sơ, cấp độ, thành tích của người chơi được phản ánh. Theo vị trí của bạn trong hồ sơ, bạn sẽ truy cập vào các tùy chọn xe đạp, đường đua và tùy chỉnh mới. Cấp độ của bạn càng cao thì càng có nhiều tùy chọn. Nhìn chung, trò chơi khá đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, các nhà phát triển đang làm việc trên chế độ nghề nghiệp, để nâng cao khả năng tùy chỉnh và trình bày của nó.

So với chế độ nghề nghiệp, trò chơi cung cấp khả năng trình bày và tùy chỉnh tốt hơn trong chế độ chỉnh sửa bản nhạc. Một video hướng dẫn của phần này cũng có sẵn cho người chơi. Các nhà phát triển đã làm cho chế độ này khá trực quan. Có những bước nhảy, đường cong, bụi bẩn, rất tiếc, thẳng và không. Người chơi có thời gian vui vẻ khi phát triển các bản nhạc mới trong trò chơi cho những người chơi khác. Nó thậm chí còn thú vị hơn khi lái xe trong những bài hát đó. 

Điều đáng khen ở Monster Energy Supercross là việc giới thiệu các tay đua nữ. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh chúng, thay đổi phụ kiện, sức mạnh, v.v. Ngoài ra, người chơi không còn phải xem qua các hướng dẫn nếu họ đã quen thuộc với các trò chơi trước đó. 

Đặc điểm của Monster Energy Supercross

Hiện tại, một trong những nhà phát triển trò chơi điện tử đua xe hàng đầu là Milestone. Khi đơn vị sản xuất này thông báo ra mắt trò chơi điện tử đua xe thể thao chiến lược, hấp dẫn, có tựa đề Monster Energy Supercross: The Official, mọi người đã chờ đợi bản phát hành của nó kể từ đó. Các game thủ đã yêu thích chơi các cuộc đua một cách triệt để. Dưới đây là một số tính năng mà Monster Energy Supercross cung cấp. 

 • Chế độ nghề nghiệp

Chế độ nghề nghiệp đã được đưa ra một cấu trúc mới lần đầu tiên. Người chơi trong chế độ này có thể thách thức những người chiến thắng và nhà vô địch lớn nhất của các cuộc đua xe máy. Trong chế độ nghề nghiệp được cải thiện này, hiệu suất của mọi người chơi phụ thuộc vào kỹ năng của họ. Họ có thể nâng cấp kỹ năng của mình, nhờ vào sự ra đời của hệ thống cây kỹ năng mới. Họ có thể tăng kỹ năng của mình bằng cách tham gia vào các cuộc đua bổ sung, hoàn thành khóa đào tạo, tham gia các sự kiện đặc biệt, v.v. 

 • Một hợp chất mới

Trò chơi đã giới thiệu một địa điểm mới, được gọi là khu phức hợp mới. Cung điện giống với cảnh đẹp của các hòn đảo Maine. Đó là một môi trường mở cho phép chơi các trận đấu solo và nhiều người chơi hợp tác. Trò chơi cung cấp nhiều bản nhạc khác nhau cho người chơi lựa chọn. Đó là một hòn đảo tuyệt đẹp, cung cấp một số thử thách cho người chơi tham gia. 

 • Trình chỉnh sửa bản nhạc được nâng cấp

Như chúng tôi đã nói, chế độ biên tập bản nhạc rất thú vị. Điều người chơi yêu thích nhất là tùy chọn tạo và thiết kế các bản nhạc mới. Do đó, bạn không còn phải lái xe qua các bài hát cũ. Ngoài ra, mô hình này đã trở lại với các tùy chọn tùy chỉnh mới. Người chơi có thể thiết kế các bản nhạc mới bằng các kỹ năng của mình, thể hiện các chi tiết chân thực cho chúng. 

Monster Energy Supercross cũng đi kèm với chế độ trực tuyến mượt mà, không có độ trễ. Nó đảm bảo một trải nghiệm hấp dẫn, thú vị cho người chơi. Nhìn chung, trò chơi điện tử đua xe mới của Milestone, Monster Energy Supercross mang đầy tính giải trí. Đó là một trò chơi video ly kỳ đầy phiêu lưu chắc chắn sẽ thu hút người chơi trong nhiều giờ. Cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh tốt nhất, các chế độ, đường đi khác nhau và các địa điểm kỳ lạ, chơi trò chơi là một trải nghiệm tuyệt vời. 

Hướng dẫn cách tải Monster Energy Supercross trên PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Monster Energy Supercross PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức Monster Energy Supercross PC miễn phí

Monster Energy Supercross – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Intel Core i5-750, 2,67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 6 GB
 • Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu hệ điều hành 64-bit)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 (Bộ nhớ tối thiểu 2 GB) | AMD Radeon HD 7950 (Bộ nhớ tối thiểu 3 GB)
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 45 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB (3 GB AMD)

Monster Energy Supercross – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Intel Core i7-3770, 3,4 GHz | AMD FX-8350, 4,0 GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Win 7 SP1, Win 8.1 (Yêu cầu hệ điều hành 64-bit)
 • THẺ VIDEO: Đề xuất NVIDIA GeForce GTX 760 – Bộ nhớ 3 GB
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 55 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 3 GB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...