Tải Metal Gear Solid V The Phantom Pain Phiên Bản Đầy Đủ Miễn Phí

5/5 - (1 vote)

Tải Metal Gear Solid V PC The Phantom Pain phiên bản đầy đủ miễn phí

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain được phát triển bởi Kojima products, là một trò chơi có kết thúc mở. Trò chơi này được xuất bản bởi Konami. Trò chơi đã được phát hành cho PlayStation 3 360 Xbox One và Microsoft Windows vào năm 2015. Trò chơi này là phần thứ 9 của loạt thiết bị kim loại mà nó được viết, thiết kế và đạo diễn bởi Hideo Kojima sau khi phát hành loạt phim Ground zeroes này. trò chơi. Loạt game Phantom Pain được biết đến với cơ chế gameplay liên kết với nhau. Trò chơi cung cấp cho người chơi mức độ tự do tối đa để thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào trong trò chơi. Cốt truyện của trò chơi được lặp lại từ nửa sau của loạt trò chơi. Tuyên bố đã nhận được nhiều điểm tích cực và được cho là một trong những trò chơi lén lút tuyệt vời.

Tải Metal Gear Solid V:The Phantom Pain Phiên Bản Đầy Đủ Miễn Phí

Theo Metacritic đã ghi được 95 điểm trên một trăm. Trò chơi cũng đã được giải thưởng bởi EGM cho sức mạnh của câu chuyện xúc động. Gameplay, cốt truyện, tính năng và nhạc nền đều tuyệt vời. Phiên bản cụ thể này của trò chơi có thể được chơi ngay cả bởi những người chơi trên bảng điều khiển. 

  Tải ngay

Về  Metal Gear Solid V: The Phantom Pain  

Trò chơi hành động-phiêu lưu lén lút có thể được chơi ở cả chế độ một người chơi và chế độ nhiều người chơi. Trò chơi được thiết kế theo cách cho phép người chơi chọn một câu chuyện và cũng có thể chọn các sự kiện diễn ra bằng cách chọn Máy móc, điều này cho phép người chơi chọn những gì họ thích và vẫn có thể hiểu được thông điệp vào cuối trò chơi. trò chơi. 

Bản thân Metal Gear Solid V: The Phantom  Pain  có một hệ thống thời tiết sôi động, trong đó buổi sáng và ban đêm dường như là thời gian thực. Trong trò chơi này khi con rắn đốt một điếu xì gà điện tử được gọi là xì gà Phantom, người chơi sẽ có thể tua nhanh chu kỳ thời tiết. 

Điều thú vị là những người chơi đã chơi phiên bản trước của trò chơi này, vốn là số 0 trên mặt đất sẽ có thể nhập dữ liệu của họ lên cấp này là Phantom Pain, được coi là đặc quyền bổ sung của phiên bản này của trò chơi.

Gameplay

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là một trò chơi mà vị trí của một con rắn độc bị trừng phạt từ góc độ người tốt. Các trò chơi và mở trò chơi và nó có thể được chơi trên cả hai chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Các yếu tố của trò chơi tương tự như của số không trên mặt đất là phiên bản trước của Metal Gear Solid V. 

Những người chơi trong trò chơi này phải trở thành những lính canh của kẻ thù không bị phát hiện. Phantom Pain thúc đẩy người chơi tiến về phía trước trong trò chơi mà không sử dụng vũ khí phi sát thương và không giết bất kỳ ai. Người chơi cũng có thể tận dụng các phương tiện được cung cấp trong game như xe Jeep, xe tải để di chuyển. Người chơi có thể sử dụng lưng ngựa để đi đến các địa điểm miền núi, nơi họ cũng có thể chọn leo núi. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi sự hỗ trợ của máy bay trực thăng để bảo vệ họ khỏi những người lính đối phương. 

Snake có tùy chọn để kêu gọi những người ủng hộ tình báo chính thức có một phụ nữ im lặng trong trò chơi với khả năng Siêu nhiên. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi ngựa một con vật có khả năng ẩn náu con rắn khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Người chơi có quyền tự do đi qua thế giới trò chơi và có thể trực tiếp triển khai tại các khu vực hạ cánh cho phép các cách tiếp cận trò chơi khác nhau.

 • Bề mặt với hệ thống phục hồi không khí

Đây là một trong những tính năng độc đáo của trò chơi khi con rắn sử dụng hệ thống này để chuyển vật phẩm lại cho ai đó. Ví dụ, con rắn chuyển cừu trở lại cơ sở mẹ của nó thông qua bề mặt Fulton đến hệ thống thu hồi không khí. Trong tính năng này, con rắn vận chuyển các vật thể bao gồm cả động vật cũng như chuyển trở lại cơ sở mẹ của nó. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong lối chơi, không thể không kể đến.

 • Xì gà điện tử

Một trong những tính năng độc đáo của trò chơi này là chiếc loa Phantom xuất hiện trên màn hình giúp người chơi được thông báo về thời gian. Khi con rắn châm thuốc lá điện tử hệ thống thời tiết là chu kỳ ngày đêm sẽ tua nhanh theo ý muốn của người chơi. Ngoài ra còn có một chiếc đồng hồ kỹ thuật số được coi là cốt lõi trong bảng điều khiển giúp người chơi biết được thời hạn.

 • Đồng hành AI

Các khía cạnh Trí tuệ nhân tạo trong trò chơi này đã mang lại cho trò chơi các khoản tín dụng bổ sung. Con rắn trong trò chơi này có thể sử dụng Trí tuệ nhân tạo để chơi trò chơi. Có một nữ bắn tỉa trong trò chơi này với khả năng siêu nhiên có thể giúp người chơi. Có một thứ gọi là D- Horse giúp con rắn ẩn náu khi di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

 • Hệ thống âm thanh và âm nhạc

Trò chơi đã được trao giải nhạc phim hay nhất năm 2015 tại giải thưởng ‘The game show’. Hệ thống âm thanh và âm nhạc đóng một vai trò rất quan trọng trong dòng game phiêu lưu hành động vì nó khuyến khích người chơi trong suốt quá trình chơi. Game có phần nhạc nền sôi động mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game thú vị. Stephanie Joosten cũng đã biểu diễn trong sự kiện đó cho chủ đề của yên tĩnh, đây là một sự cố đáng chú ý khi nói đến hệ thống âm nhạc của trò chơi.

Các phiên bản khác nhau của trò chơi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã được phát hành và nó có sẵn dưới dạng nội dung có thể tải xuống trên nhiều nền tảng khác nhau với phiếu mua hàng vũ khí đặc biệt. Trò chơi có thể được chơi bởi người chơi trực tuyến để có được trải nghiệm trực tuyến. Trò chơi đi kèm với các đĩa CD khi nó được mua thực tế. Các tập tin của trò chơi không được bao gồm trong CD và nó phải được tải xuống bởi người chơi trực tuyến. 

Hướng dẫn cách tải xuống Metal Gear Solid V: The Phantom Pain PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút tải xuống Metal Gear Solid V: The Phantom Pain PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức Metal Gear Solid V: The Phantom Pain PC miễn phí

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng liên hệ với tôi.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Intel Core i5-4460 (3,40 GHz) hoặc cao hơn; Lõi tứ trở lên
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 × 64, Windows 8 × 64 (Yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) trở lên (Yêu cầu thẻ DirectX 11)
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 28 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Intel Core i7-4790 (3,60GHz) hoặc cao hơn; Lõi tứ trở lên
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 × 64, Windows 8 × 64 (Yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 760 (Yêu cầu cạc đồ họa DirectX 11)
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 28 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2 GB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...