Tải Mad Max Full Pc [29.5gb – Đã Kiểm Tra 100%]

5/5 - (1 vote)

Tổng quan về Mad Max PC Game 2015

Mad Max được phát triển bởi Avalanche Studios và được xuất bản dưới nhãn hiệu của Warner Bros Interactive Entertainment. Trò chơi này được phát hành vào ngày  1 tháng 9 năm 2015 . Bạn cũng có thể tải xuống Fallout 3.

Mad Max là một trò chơi hành động đóng gói lấy bối cảnh thế giới mở. Nơi bạn sẽ vào vai một chiến binh đơn độc, tức là Mad Max và cần phải tồn tại trong thế giới hậu khải huyền, nơi nguồn sống duy nhất là ô tô. Để tồn tại, bạn cần chiến đấu với các băng đảng và kẻ cướp của Wasteland. Chiến đấu được thực hiện trên bộ cũng như trên các phương tiện. Max là một anh hùng muốn thoát ra khỏi cơn điên và điểm đến bị che giấu là Plains of Silence. Có rất nhiều nhiệm vụ đầy thử thách. Bạn cần hoàn thành bước nào để bảo vệ làn da của mình khỏi sự tàn bạo. Bạn cần chế tạo một phương tiện chiến đấu tối tân và bạn cần phải đi tìm nguồn cung cấp. Nó có một câu chuyện hấp dẫn và cơ chế chiến đấu và lái xe tuyệt vời. Một trải nghiệm chắc chắn cho người mới và game thủ chuyên nghiệp. Trò chơi Fallout New Vegas.

Tải Mad Max Full Pc [29.5gb - Đã Kiểm Tra 100%]

  Tải ngay

Tổng quan về game PC Mad Max:

Sau thành công rực rỡ của  bộ phim Mad Max , các nhà phát triển đã sớm nhận ra để phát hành một trò chơi tuyệt đẹp dựa trên  bộ phim gốc.  Trò chơi điện tử Mad Max là một trò chơi  hành động  và phiêu lưu trong thế giới mở , lấy bối cảnh là một   vùng đất hoang tàn và đổ nát thời hậu tận thế . Người chơi sẽ được triển khai trong một vùng đất hoang tàn bao gồm nhiều chướng ngại vật như  thiếu nước, thiếu lương thực và thời tiết nóng nực chết người.  Ý tưởng cơ bản của trò chơi PC tải xuống miễn phí Mad Max khá giống với bộ phim gốc của nó, đó là tiêu diệt chúa tể độc ác và chấm dứt chế độ nô lệ. Trò chơi Actproton Tải xuống miễn phí Mới nhất. Nhân vật chính trong trò chơi PC tải xuống miễn phí Mad Max là Max Rockatansky, kẻ đang đứng sau một băng đảng chết người do thủ lĩnh của chúng được gọi là Bìu sần sùi.  Mục tiêu của Max Rockantasnsky là chế tạo một chiếc ô tô khổng lồ và chết người vì  ô tô là chìa khóa duy nhất để tồn tại.  Bạn cũng có thể tải xuống Trò chơi phiêu lưu.

Giới thiệu về trò chơi

Trở thành Mad Max, chiến binh đơn độc trong một thế giới hậu tận thế man rợ, nơi ô tô là chìa khóa để sinh tồn. Trong trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, thế giới mở, đầy hành động này, bạn phải chiến đấu để sống sót trong The Wasteland, sử dụng phương tiện trên mặt đất và phương tiện tàn bạo để chống lại các băng nhóm cướp hung ác. Là một anh hùng bất đắc dĩ với bản năng sinh tồn, Max không muốn gì hơn là bỏ lại cơn điên và tìm thấy niềm an ủi trong “Plains of Silence”. Người chơi được thử thách với các nhiệm vụ nguy hiểm khi họ tìm kiếm các khu vực nguy hiểm để tìm nguồn cung cấp để chế tạo phương tiện chiến đấu tối tân.

Cách tải xuống và cài đặt Mad Max

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Mad Max, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Mad Max.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Mad Max và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Mad Max

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Mad Max với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên điều hành trò chơi với tư cách quản trị viên.

LƯU Ý : Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi dll nào bị thiếu, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘CÁCH CHẠY TRÒ CHƠI !!. Txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Chạy với tư cách quản trị viên” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy bấm vào đây

yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  64 bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
 • Bộ xử lý:  Intel Core i5-650, 3,2 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3,4 Ghz
 • Bộ nhớ:  RAM 6 GB
 • Đồ họa:  NVIDIA GeForce GTX 660ti (Bộ nhớ 2 GB trở lên) hoặc AMD Radeon HD 7870 (Bộ nhớ 2 GB trở lên)
 • DirectX:  Phiên bản 11
 • Lưu trữ:  32 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú bổ sung:  Hỗ trợ bộ điều khiển PlayStation 4

Người chơi sẽ phải tích hợp vũ khí sát thương và  áo giáp phòng thủ  trong xe để tránh bị kẻ thù gây sát thương. Trò chơi PC tải xuống miễn phí Mad Max tập trung rất nhiều vào  chiến đấu xe cộ , đó là một trong những lý do để cải thiện kỹ năng lái xe và đua xe của bạn. Tuy nhiên, người chơi trong game PC tải về miễn phí Mad Max cũng có thể tận dụng khả năng đấm bốc và đấu vật của mình nếu họ đang đi bộ. Mặc dù Mad Max video game miễn phí tải về có một vài điểm đáng kinh ngạc và  functprotons mát mẻ , nhưng người chơi sẽ không thể chế độ nhiều người chơi trò chơi trực tuyến do restrictprotons địa điểm. Bạn cũng có thể tải xuống các trò chơi Actproton khác Tại đây.

Các tính năng của trò chơi PC Mad Max

Sau đây là các tính năng chính của Mad Max PC Game mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

 • Lấy bối cảnh thế giới mở.
 • Cần phải tồn tại thời hậu tận thế.
 • Ô tô là nguồn sống duy nhất.
 • Cần phải chiến đấu với các băng đảng và băng cướp.
 • Rất nhiều nhiệm vụ đầy thử thách bao gồm.
 • Cần phải xây dựng phương tiện chiến đấu cuối cùng.
 • Truyện lôi cuốn.
 • Cơ chế chiến đấu và lái xe tuyệt vời.
 • Trải nghiệm vững chắc cho người mới và game thủ chuyên nghiệp.

Yêu cầu hệ thống của trò chơi PC Mad Max 2015

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống miễn phí trò chơi PC Mad Max, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành:  Đã thử nghiệm trên Windows 7 64 Bit
 • CPU: Intel Core i5 trở lên.
 • RAM: 6 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 40 GB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...