Tải Left 4 Dead 2 Last Stand Full Trực Tuyến [kiểm Tra 100% Ok]

5/5 - (1 vote)

Tải Left 4 Dead 2 trò chơi PC phiên bản đầy đủ

Mọi người, đây là phần tiếp theo trong loạt trò chơi Left 4 Dead. Nếu bạn là một người đam mê game bắn súng mà vẫn chưa thử phần này thì bạn đang phải chịu một tổn thất lớn. Left 4 Dead đã tạo được dấu ấn và thị trường với lối chơi và chủ đề tăng cường adrenaline. Các nhà phát hành hiện đã trở lại với một phần khác của trò chơi. Được phát hành vào năm 2009, trò chơi đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Nó cũng đã chứng kiến ​​một số tranh cãi về số lượng nhiều nhất trước khi phát hành. Hầu hết mọi người đều có ý kiến ​​phản đối đồ họa trong game. Nhưng chỉ những người chơi mới hiểu được rằng đồ họa chính là thứ khiến trò chơi trở nên rất thú vị và gây nghiện. 

Tải Left 4 Dead 2 Last Stand Full Trực Tuyến [kiểm Tra 100% Ok]

Chúng tôi hiểu rằng bạn nhất định phải đối mặt với tình huống tiến thoái lưỡng nan về việc liệu bạn có nên chơi thử một trò chơi vốn đã có quá nhiều tranh cãi như vậy hay không. Chà, bạn sẽ không bao giờ tìm ra trừ khi bạn thử. Nhưng để giúp bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã chuẩn bị một số phân đoạn đề cập đến nhiều thông tin khác nhau liên quan đến trò chơi, bắt đầu từ trò chơi chính xác là gì cũng như loại trò chơi và tính năng mà trò chơi phải cung cấp. 

Về trò chơi

Cả hai đều do Valve phát triển và xuất bản, Left 4 Dead đã được phát hành cách đây vài năm. Nó được phát hành lần đầu tiên trên toàn thế giới vào năm 1009 và sau đó trên các nền tảng chơi game khác nhau trong và khoảng năm 2013. Hiện nó có thể chơi được trên Microsoft Windows, Xbox 360, Mac OSX và Linux. Game thuộc thể loại kinh dị sinh tồn. 

Bối cảnh của trò chơi là một thế giới hiện đang bị thây ma tấn công thường xuyên. Những thây ma này bị nhiễm bệnh và có thể khiến bất kỳ cá thể khỏe mạnh nào cũng bị nhiễm bệnh, do đó làm tăng số lượng của chúng. Trò chơi bao gồm bốn người sống sót, những người bây giờ phải tự cứu mình bằng cách tránh hoặc phòng thủ bất kỳ cuộc tấn công nào từ các thây ma bị nhiễm bệnh. Họ có những ngôi nhà an toàn được xây cách nhau một khoảng. Những người sống sót phải hoàn thành tổng cộng năm chiến dịch trong thời gian hoàn thành và họ có thể trú ẩn trong những ngôi nhà an toàn đó. Tất cả năm nhiệm vụ và chỉ khi người chơi đã đến được trại sinh tồn ở cuối mỗi trò chơi, tự cứu mình khỏi bàn tay của lũ thây ma.

Trò chơi đã giới thiệu khá nhiều tính năng mới trong phần này và cũng đã nâng cấp lối chơi của nó. Chúng ta hãy xem xét những điều đó tiếp theo.

Gameplay

Left 4 Dead là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game thuộc thể loại kinh dị sinh tồn. Mặc dù có nhiều tranh cãi liên quan đến cách trò chơi được miêu tả và nó có thể ảnh hưởng đến người chơi như thế nào, nhưng nó vẫn cố gắng có được cho mình một lượng người hâm mộ khá tốt trong những năm qua. Gameplay giúp trải nghiệm chơi game của người chơi tốt hơn là một trong những lý do đằng sau điều đó.

Cách chơi khá đơn giản để giải thích. Nhưng nó là khó khăn không kém để làm chủ. Trong suốt trò chơi, người chơi phải tự cứu mình khỏi bàn tay của lũ thây ma đang cố lây nhiễm cho những cá thể khỏe mạnh và do đó làm gia tăng bộ tộc của họ. Trò chơi có tất cả năm chiến dịch mà người chơi phải hoàn thành. Các chiến dịch này lại có các chiến dịch phụ nhỏ hơn bên trong chúng.

Đây là một trò chơi nhiều người chơi và cho phép các thành viên, tức là những người sống sót, chơi trong trò chơi cùng một lúc. Họ có thể chọn loại vũ khí mà họ thích để tự vệ. Hầu hết vũ khí ở đó là vũ khí cận chiến. Các vũ khí mà bạn có thể sử dụng và truy cập sẽ tiếp tục tốt hơn với mọi cấp độ mà bạn vượt qua.

Nói về vũ khí, bạn cũng có thể sử dụng vũ khí được gắn. Tuy nhiên, chúng chỉ được thiết lập ở các khu vực cụ thể trên bản đồ của trò chơi. Ngoài ra, bạn phải cẩn thận không để chúng quá nóng hoặc sử dụng quá mức để làm cho chúng hoạt động sai.

Các tính năng của trò chơi

Cũng giống như gameplay, những tính năng hay hơn cũng giúp trò chơi này quá nổi tiếng ngay cả sau rất nhiều tranh cãi. Dưới đây là một số tính năng mà trò chơi cung cấp cho bạn để đảm bảo trải nghiệm chơi game hàng đầu.

 • Đồ họa

Khía cạnh của trò chơi đã gây ra nhiều tranh cãi nhất cũng là khía cạnh hay nhất của trò chơi. Trò chơi đề cập đến thế giới zombie. Đồ họa ở đây khá quan trọng để mang lại cho người chơi cảm giác thích hợp, sự thúc đẩy adrenaline và hỗ trợ để tồn tại trong trò chơi. 

 • Các chiến dịch 

Tất cả các chiến dịch mà trò chơi đã thực hiện chắc chắn sẽ đặt ra một thử thách mới cho người chơi. Mọi thách thức mới xảy ra theo cách của họ cần phải được giải quyết theo những cách cư xử nhất định và riêng biệt. Phần tốt nhất là các chiến dịch và cấp độ chính bao gồm các nhiệm vụ nhỏ hơn bên trong chúng, những nhiệm vụ quan trọng mà người chơi phải vượt qua để tiếp tục tiến về phía trước trong trò chơi. 

 • Chế độ chơi nhiều người chơi

Không có gì thú vị hơn khi chơi một trò chơi điện tử mạo hiểm với bạn bè của bạn. Phần tốt nhất ở đây là bạn thậm chí có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi với bạn bè chơi game của mình và không nhất thiết phải là những người bạn biết trong đời thực. Nó mang lại một sự tiếp xúc nhất định cho bạn. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn một cách để giao tiếp với nhau qua trò chơi.

 • Vũ khí

Trò chơi sinh tồn và trò chơi mạo hiểm đều hướng đến sự rung cảm mà chúng mang lại. Sự rung cảm là thứ tạo nên hoặc phá vỡ trải nghiệm chơi game của người chơi. Các loại vũ khí mà người chơi sử dụng trong trò chơi đóng một vai trò quan trọng trong cảm xúc mà trò chơi mang lại. Trong Left 4 Dead 2, bạn có thể sử dụng một loạt vũ khí tuyệt vời và tuyệt vời để làm cho các phiên chơi game của bạn trở nên hay hơn và hấp dẫn hơn.  

Tải Left 4 Dead 2 Last Stand Full Trực Tuyến [kiểm Tra 100% Ok]

Các nhà phát triển luôn tìm kiếm những chân trời mới hơn để cải thiện trò chơi của họ. Với mỗi phần trong một loạt trò chơi, họ luôn cố gắng cung cấp một cái gì đó mới cho người chơi. Trong trường hợp này đối với phần cụ thể này trong loạt trò chơi, các nhà phát triển của trò chơi đã chơi nó một cách thông minh. Họ chỉ thực hiện một số ứng biến trên mô hình cơ bản của trò chơi. Họ đã giới thiệu một số tính năng và vũ khí mới và họ biết rằng người chơi sẽ đánh giá cao và do đó có cơ sở người hâm mộ trung thành. Nếu bạn là người thích thể loại trò chơi điện tử này thì bạn có thể cho cơ hội này. Xác suất nói rằng có rất ít khả năng bạn thất vọng. 

 

Hướng dẫn cách tải xuống Left 4 Dead 2 PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Left 4 Dead 2 PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí Left 4 Dead 2 PC

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng  liên hệ với tôi .

Left 4 Dead 2 – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Pentium 4 3.0GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • THẺ VIDEO: Card màn hình 128 MB, kiểu Shader 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lên
 • PIXEL SHADER: 2.0
 • VERTEX SHADER: 2.0
 • THẺ ÂM THANH: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 13 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 128 MB

Left 4 Dead 2 – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Intel core 2 duo 2.4GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
 • VIDEO CARD: Video Card Shader model 3.0. NVidia 7600, ATI X1600 trở lên
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • THẺ ÂM THANH: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 13 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 256 MB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...