Tải Kmspico 11, Kmspico 2021 Cho Win Và Office [đã Kiểm Tra Ok]

5/5 - (1 vote)

KMSpico 11 là phần mềm không thể thiếu giúp người dùng kích hoạt Office và Windows bản quyền. Với dung lượng nhỏ gọn, sử dụng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột, KMSpico nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về tính năng cũng như cách sử dụng phần mềm KMSpico. Đồng thời tặng link download KMSpico 11 – phiên bản mới nhất 2021.

Tải Kmspico 11, Kmspico 2021 Cho Win Và Office [đã Kiểm Tra Ok]

Nhận Thêm Phần Mềm Tại Đây:

KMSPICO LÀ GÌ?

KMSPico được hiểu là một công cụ, một phần mềm hay có thể gọi là bộ kích hoạt Microsoft Windows & Microsoft Office. Sử dụng trình kích hoạt này, bạn sẽ không phải trả tiền để mua Windows gốc. Không chứa virus và phần mềm độc hại nên KMSpico có được sự tin tưởng của người dùng.

  Tải ngay

KMSPico 11 là phiên bản mới nhất của KMSPico Activator.

KMSpico được tạo ra bởi lập trình viên nổi tiếng Team Daz, thay vì băn khoăn về phần mềm chính hãng, họ đã hỗ trợ cho bạn những kích hoạt chính hãng. Virus Total kiểm tra vấn đề vi rút giúp người dùng yên tâm – 100% không có vi rút. Như vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng KMSpico mà không sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.

Nói chung KMSpico 11 là một trình kích hoạt hoạt động như một máy chủ cục bộ. KMSpico 11 có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1 và Office 2016, Office 2019 … và bạn có thể sử dụng để nâng cấp lên các phiên bản cao hơn.

Thực sự đáng để tạo là trình kích hoạt KMSPico, là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể nhận được kích hoạt chính hãng mà không bị làm suy yếu bởi Máy chủ của Microsoft.

LÝ DO NÊN DÙNG KMSPICO LÀ GÌ?

Thông thường bạn sẽ phải trả một khoản phí rất lớn hoặc tương đối lớn để có thể sử dụng phiên bản cao cấp để xử lý các phần mềm ứng dụng cần thiết. Đây là công việc khá khó khăn. Đặc biệt đối với sinh viên hay nhân viên văn phòng, mức phí chưa thực sự khiến họ hài lòng. Mua một sản phẩm không phải là công bằng cho tất cả mọi người. Sinh viên hay nhân viên văn phòng, thậm chí nhiều người khác, họ không có đủ tiền để chi trả cho một phiên bản chính hãng.

Ngày nay, việc sử dụng Windows và Office chủ yếu được bảo hiểm. Trong các văn phòng, công ty, trường học và nhiều lĩnh vực khác, trả phí không phải là giải pháp tối ưu và việc nâng cấp phiên bản cho chúng sẽ bằng không.

Chúng tôi hiểu rằng Windows và Office đi kèm với bản dùng thử miễn phí 30 ngày, không phải suốt đời. Sau khi dùng thử xong trong giai đoạn này, bạn phải mua nó. Điều này đặt ra vấn đề về sự hiện diện của KMSpico – nó là phương tiện duy nhất để người dùng sở hữu cả hai sản phẩm miễn phí.

CÁCH LÀM VIỆC CỦA KMSPICO

Công nghệ KMSpico đã được Microsoft giới thiệu từ lâu cho các công ty lớn hoặc các chủ doanh nghiệp.

Thay vì tốn nhiều thời gian để kích hoạt từng máy ở những nơi chứa quá nhiều máy tính tại chỗ, Bill Gates đã giới thiệu KMS Server, và mọi máy tính sẽ được kết nối với máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Khi cài đặt Windows mới, kết nối với máy chủ, Windows của người dùng sẽ được cấp phép tự động.

Cũng giống như Microsoft KMS Server, trình kích hoạt KMSPico cũng tạo ra một máy chủ. Khi máy chủ Microsoft được cập nhật 180 ngày một lần, KMSpico sẽ cập nhật giấy phép của bạn mỗi ngày. Vì vậy, thay vì mua sản phẩm bạn sẽ được kích hoạt trọn đời.

Sau khi cài đặt, khởi động ứng dụng KMSpico, bạn sẽ thấy nút kích hoạt có màu đỏ. Nhấp vào nó, bạn sẽ kích hoạt Microsoft Office và Windows.

HỖ TRỢ HỆ THỐNG KMSPICO

Thay vì bạn phải bỏ tiền ra mua phần mềm, KMSpico đã có sẵn phiên bản trực tuyến và hoàn toàn miễn phí trọn đời. KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows như Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016, thậm chí cả Office 365.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KMSPICO

KMSpico được cung cấp trực tuyến miễn phí, an toàn và linh hoạt, không có bất kỳ dấu hiệu vi phạm nào. KMSpico không chứa bất kỳ phần mềm độc hại nào vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt nó sớm.

Cùng xem KMSpico có những tính năng gì mà các chuyên gia khuyến khích người dùng tải về nhé.

KHÔNG PHÁT HIỆN CHEATS

Điều chúng tôi nhấn mạnh ở KMSpico là sự an toàn. Nó luôn bảo vệ hệ thống của bạn, khả năng Microsoft sẽ không bắt được bạn bằng cách sử dụng trình kích hoạt. Đừng căng thẳng vì phần mềm tạo ra những tập tin như vậy sẽ giúp bạn an toàn trong quá trình sử dụng.

HOẠT ĐỘNG CUỘC SỐNG

Giấy phép của bạn không bao giờ hết hạn, thay vì phải mua giấy phép sau một khoảng thời gian cố định, KMSpico cho phép bạn kích hoạt mãi mãi. Cho đến khi bạn sử dụng máy tính KMSpico vẫn được kích hoạt. Bạn có thể kích hoạt nó bất kỳ lúc nào bạn muốn, ngay cả khi bạn nâng cấp hoặc cài đặt hệ điều hành của mình.

KÍCH HOẠT WINDOWS, MICROSOFT OFFICE, WINDOWS SERVER

Vai trò của việc kích hoạt Windows trong KMSpico là rất lớn và hữu ích. Bạn kích hoạt hầu hết Windows miễn phí. Đừng nghĩ rằng việc bạn làm như vậy là vi phạm chính sách bảo mật của bạn

Microsoft. Bởi vì KMSpico dựa trên Key Management Server, nó cũng có thể được gọi là bản sao chính hãng của Windows, vì vậy bạn hoàn toàn tuân thủ luật của Microsoft.

Bạn cũng có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office, hầu hết mọi phiên bản Office đều có thể được kích hoạt dễ dàng nếu bạn tải KMSpico, thậm chí cả Office 365.

Máy chủ dựa trên Windows cũng dễ dàng được kích hoạt bởi KMSpico.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nếu bạn nghe nói KMSpico phải mua bằng tiền mới sử dụng được thì hãy cẩn thận, KMSpico luôn miễn phí cho bạn trọn đời. TeamDaz không muốn bán nó với bất kỳ giá nào mà chỉ cung cấp miễn phí, vì vậy hãy cài đặt nó một cách an toàn.

KHÔNG CÓ QUẢNG CÁO

Tôi thực sự thích điều này về KMSpico. Không có quảng cáo là điều không tưởng về nó. Bạn có thể tìm thấy vô số công cụ để kích hoạt Windows hoặc Office nhưng lại làm phiền chúng ta bởi quảng cáo, thật khó chịu. Không phải đau đầu về quảng cáo tại KMSpico nữa.

LOẠI BỎ VIRUS MIỄN PHÍ

KMSpico an toàn và bảo mật cho bạn mà không có bất kỳ vi rút hoặc phần mềm độc hại nào. Vì vậy, đừng lo lắng rằng việc tải xuống sẽ ảnh hưởng đến phần mềm hoặc máy tính của bạn.

HỖ TRỢ NHIỀU NGÔN NGỮ

KMSpico hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải biết tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mặc định trên thiết bị của bạn và KMSpico sẽ hoạt động với ngôn ngữ đó.

ĐỘC LẬP ĐẦY ĐỦ

Bây giờ, bạn hiểu KMSpico không cần bất kỳ công cụ internet nào nhưng nó vẫn hoạt động – chúng tôi gọi đó là sự độc lập tuyệt đối. Điều này đặc biệt dễ dàng khi bạn vắng nhà hoặc ở những nơi không có kết nối internet.

Chúng tôi đảm bảo rằng nó hoạt động cực kỳ tốt khi ngoại tuyến và nó vẫn hoạt động chức năng mà không cần kích hoạt internet vẫn linh hoạt và hiệu quả.

KÍCH THƯỚC ÁNH SÁNG

Nếu bạn lo sợ rằng KMSpico sẽ chiếm nhiều dung lượng trong Ổ cứng của bạn thì chúng tôi không nghĩ nhiều như vậy. KMSpico rất nhẹ, dung lượng rất nhỏ chỉ chưa đầy 5MB. Hoặc sau khi đã kích hoạt Windows và Office, bạn có thể gỡ cài đặt nếu cảm thấy thuận tiện hơn cho mình, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được nhiều dung lượng trên máy tính của mình.

KHÔNG CẦN KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN

Tất nhiên, bạn sẽ không cần phải là một người có bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn hoặc kỹ năng nào để sử dụng công cụ kích hoạt này. Hơn nữa, KMSpico cực kỳ dễ sử dụng, nó cũng đi kèm với rất nhiều hướng dẫn nên bạn thực sự không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để khám phá nó.

Chỉ cần nhìn vào cách bố trí đơn giản của KMSpico, nó không có tùy chọn nào khiến bạn bối rối và bạn sẽ sử dụng được ngay.

Hướng dẫn sử dụng cho KMSpico Activator

 • Đảm bảo hệ thống của bạn đã cài đặt .NET Framework 4.0+ (chỉ dành cho Windows 7 trở xuống)

 • Tạm thời đóng chương trình chống vi-rút hoặc tường lửa của bạn (bao gồm cả Bộ bảo vệ Windows)

 • Gỡ cài đặt bất kỳ phiên bản nào trước đó, chạy trước: UnInstall_Service.cmd với tư cách quản trị viên

 • Tải xuống và cài đặt KMSPico (với tư cách là quản trị viên)

 • Chạy KMSELDI.exe (từ thư mục cài đặt) với tư cách là quản trị viên để kích hoạt (nhấn nút màu đỏ và tôi nghĩ bạn nên tạo bản sao lưu trước)

 • Kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi hoàn thành, và đó là tất cả

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT VĂN PHÒNG VÀ CỬA SỔ BẰNG KMSPICO 11

Bước 1: Cài đặt Office hoặc Windows bằng cách nhấp vào 

Bước 2: Tải kho lưu trữ KMSpico về máy tính của bạn. Lưu ý tắt phần mềm diệt virus, tường lửa trước khi giải nén file. Bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén .

Mật khẩu giải nén: 12345

Bước 3: Chạy “KMSPico-setup.exe”

Bước 4: Nhấp vào “Tiếp theo” Bước 5: Chọn “Tôi đồng ý thỏa thuận” sau đó nhấp vào “Tiếp theo”

Bước 6: Chọn vị trí của thư mục, sau đó nhấp vào “Tiếp theo”
Bước 7:
Mở thư mục mà bạn chọn vị trí ở bước 6 và chạy “KMSELDI.exe”

Bước 8: Nhấp vào nútkết thúc!

Câu hỏi thường gặp về KMSPico 11

Sử dụng KMSPico 11 có an toàn không?

An toàn 100% khi bạn sử dụng KMSPico 11 để kích hoạt windows và office. Nó được phát triển bởi KMS và rất nổi tiếng trong những năm gần đây.

KMSPico 11 có tốt hơn KMSAuto Net không?

KMSPico là trình kích hoạt cửa sổ hoàn thiện nhất và được hàng nghìn người trên thế giới sử dụng. KMSAuto Net có các tính năng khá giống nhau và cả hai đều là trình kích hoạt tốt do KMS tạo ra.

Có bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng KMSPico 11 không?

Không có phí khi sử dụng KMSPico 11. Tải xuống tại liên kết ở trên và sử dụng miễn phí!

Chúc may mắn!

thẻ liên quan:

 • kmspico
 • kmspico
 • kmspico
 • kmspico 2021
 • kmspico 11
 • kms pico
 • kms pico
 • kms pico
 • kmspico 2020
 • kmspico download
 • tải kmspico
 • kmspico portable
 • kmspico là gì
 • tai kmspico
 • kmspico portable khong virus
 • kmspico 11 portable
 • km spico
 • km spico
 • km spico
 • office 2016 portable
 • download kms
 • kmspico 11 google drive
 • kmspico win 10
 • download kmspico 2021
 • ksm pico
 • ksm pico
 • ksm pico
 • kmspico windows 10
 • kmspico office 2013
 • download kmspico 11
 • kmspico la gi
 • kms pico portable
 • download kmspico
 • kmpico
 • kmpico
 • kmpico
 • kms spico
 • kms spico
 • kms spico
 • active win 7 kmspico
 • tải kmspico crack office 2016
 • kmspico office 2019
 • kmspico office 2016
 • kpico
 • kpico
 • kpico
 • phan mem kmspico
 • kmspico crack win 7
 • ksmpico
 • ksmpico
 • ksmpico
 • kms download
 • kms portable
 • km pisco
 • tải phần mềm kmspico
 • km pisco
 • kms active office 2016
 • kms crack win 10
 • km pisco
 • download kms pico
 • tải kmspico crack win 7
 • phần mềm kmspico
 • dowload kmspico
 • kmspico 2019
 • kmspico 11 download
 • phần mềm kmspico là gì
 • kmspico windows 7
 • mspico
 • mspico
 • mspico
 • down kmspico
 • kms win 10
 • portable office 2016
 • kmspico office
 • kmspico office
 • kmspico office
 • tai kms pico
 • kmspico full
 • kiểm tra office đã active chưa
 • kmspico 10
 • kmspisco
 • kmspisco
 • kmspisco
 • kms pico 10.2
 • kmspico_setup
 • kms pico win 10
 • hướng dẫn dùng kmspico
 • kmspico portable win 10
 • kms windows 10
 • hướng dẫn sử dụng kmspico
 • kmspico 10.2 portable
 • kmspico active office 2016
 • crack win 10 kms
 • kmspico portable google drive
 • download kmspico 10.0.5
 • kmspico có virus
 • crack windows 10 kmspico
 • tải kms pico
 • office 2016 portable download
 • kmspico win 10 64bit
 • down crack win 7
 • kmspico crack
 • kmpisco
 • kmpisco
 • office portable 2013
 • kmpisco
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...