Tải Kmsauto Net V1.5.6 (Lite + Portable) Mới Nhất 2021

5/5 - (1 vote)

KMSAuto Net là một trình kích hoạt KMS an toàn và hoàn toàn tự động cho hệ điều hành Windows 8.1 và 8/10. Chương trình kích hoạt hệ thống của bạn mà không yêu cầu bất kỳ khóa hoặc kích hoạt điện thoại.

Kích hoạt thường xảy ra mà không thay đổi tệp hệ thống, do đó hiệu suất hệ thống không bị ảnh hưởng. Có một số nhược điểm, nhưng việc kích hoạt được thực hiện bằng 1 cú nhấp chuột và bạn không cần phải tốn tiền cho phiên bản Win đã được cấp phép.

Tải Kmsauto Net V1.5.6 (Lite + Portable) Mới Nhất 2021

Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc tìm kiếm các khóa được cấp phép nhưng không cho kết quả. Đơn giản chỉ cần   tải xuống KMSAuto Net  và nhấp vào nút kích hoạt. Kích hoạt thành công Microsoft Window hoặc ứng dụng văn phòng là một vấn đề thực sự lớn đối với nhiều người dùng Windows.

  Tải ngay

Đây là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng phải đối mặt theo thời gian. Bởi vì hầu hết người dùng không cần phải có một bản sao thật.

Nhưng nếu bạn đang nghĩ rằng bạn không thể  kích hoạt cửa sổ  hoặc văn phòng của mình do bạn chưa mua bản sao thật, thì bạn đã nhầm. Tất cả những gì bạn cần là một trình kích hoạt windows tốt.

 • Trình kích hoạt Windows 10
 • Trình kích hoạt Windows 7
 • Khóa sản phẩm Windows 10
 • Khóa sản phẩm Windows 7
 • Trình kích hoạt Windows 11
 • Bộ công cụ của Microsoft

Benefitsa

Phiên bản KMSauto này có thể kích hoạt không chỉ Microsoft Windows, mà bất kỳ phiên bản nào của MS Office, bắt đầu từ năm 2010 và kết thúc vào năm 2016. Trái với suy nghĩ thông thường, ứng dụng này hoàn toàn hợp pháp. Rốt cuộc, nó hoàn toàn được tạo ra đặc biệt để kích hoạt phần hệ thống phần mềm của công ty Microsoft.

Hãy xem xét những giá trị của KMS activator Ultimate:

 • Làm việc nhanh chóng và dễ dàng
 • Với giao diện người dùng dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể học cách sử dụng nó chỉ trong một phút.
 • Nó có một thiết kế tốt
 • Ngoài ra còn có một tùy chọn để đặt khóa sản phẩm của riêng bạn nếu bạn muốn.
 • Ngoài ra một số công cụ bổ sung hữu ích khác.

Tải xuống KMSAuto Net

Có thể phần mềm chống vi-rút của bạn phát hiện  KMSAuto  2016 là vi-rút. Trình kích hoạt là một bản crack, vì vậy hầu hết các trình kích hoạt nổi tiếng đều nằm trong danh sách đen chống vi-rút. 

Vì vậy, trước khi tải xuống và kích hoạt, chỉ cần tắt chương trình chống vi-rút hoặc thêm   tệp KMS Server service.exe vào các trường hợp ngoại lệ của chương trình chống vi-rút của bạn.

Tải xuống KMSAuto

Nếu bạn đang sử dụng  windows 10  thì bạn cần phải vô hiệu hóa trình bảo vệ Windows để sử dụng KMSAuto nếu không nó sẽ xóa nó. Nếu bạn không biết cách tắt nó, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Yêu cầu hệ thống

Phiên bản  Kmsauto mới  này siêu nhanh và hoạt động tốt mà không có bất kỳ lỗi nào, nó bằng ngôn ngữ tiếng Anh, đối với phiên bản mới nhất này, bạn cần có phần cứng sau:

 • Hệ điều hành: Tối đa Windows 7 đến 10
 • Bạn phải cài đặt: Net framework 4
 • Quyền quản trị viên
 • 5 MB dung lượng trống trong đĩa cứng

Đây là Trình kích hoạt Windows Tự động Mạng KMS tốt nhất  . Nếu bạn không thích Điều này, Bạn cũng có thể Bạn  KMSpico  Cũng là Tốt nhất để Kích hoạt.

Có rất nhiều công cụ kích hoạt nhưng KMS tuyệt vời hơn những công cụ khác vì nó cho phép bạn kích hoạt suốt đời.

Phần mềm công cụ KMS Giúp chúng ta sử dụng miễn phí thích hợp các cửa sổ tự động và km văn phòng của chúng ta và KMSpico cũng giống như chúng hoạt động như nhau vậy tại sao chúng ta không sử dụng duy nhất một cái. hãy giải thích cho bạn…

KMS AUTO Net Portable Windows & Office Activator

Nguyên tắc của chương trình rất đơn giản: nó mô phỏng máy chủ KMS và sau đó hệ điều hành được kích hoạt trên đó, và máy chủ sẽ bị xóa sau bước này.
KMS Activator là một phương pháp kích hoạt Windows hoàn toàn hợp pháp, do chính Microsoft phát triển để kích hoạt các sản phẩm của công ty, vì vậy nó không hiển thị bất cứ điều gì mới.

Thực tế là trong Windows 8.1, cách mặc định để kết nối máy chủ kích hoạt thông qua localhost (127.0.0.2-254) bị chặn, do đó phần mềm khiến hệ thống nghĩ rằng PC của bạn cũng là một thành viên của máy chủ KMS.

KMS  Auto Net  Server là gì và nó hoạt động như thế nào

Dịch vụ Quản lý Khoá  (KMS) là một dịch vụ có thể được sử dụng bởi khách hàng có giấy phép phần mềm và đảm bảo phần mềm để kích hoạt hệ điều hành Windows và các sản phẩm Office.

Nhờ dịch vụ này, có thể kích hoạt thông qua máy chủ KMS đang chạy bên trong, ngay cả khi máy tính không kết nối internet.

Trước khi giải thích cấu hình, tôi muốn đưa ra thông tin về hoạt động của hệ thống và các vấn đề cần xem xét.

 • Khách hàng có sự đảm bảo về phần mềm có thể được hưởng lợi từ Thỏa thuận cấp phép số lượng lớn từ dịch vụ KMS.
 • Máy khách:  Các sản phẩm   Windows Vista,  Windows 7 , Windows 8, Windows 8.1 Enterprise. (Cần phải chạy các tập lệnh bổ sung cho các sản phẩm Pro.)
 • Máy chủ:   Windows Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows 2012, Windows 2012 R2
 • Office:   Các sản phẩm Office 2010, Office 2013 có thể được kích hoạt thông qua máy chủ KMS.
 • Máy tính sẽ được kích hoạt từ KMS không bắt buộc phải là thành viên Miền.
 • KMS cung cấp cổng TCP 1688  . Bạn phải cho phép cổng này từ tường lửa Windows trên máy chủ KMS hoặc tường lửa phía trước máy chủ KMS trong mạng của bạn.
 • Khóa sản phẩm mà bạn kích hoạt máy chủ KMS cũng nằm trong tất cả các phiên bản phụ của khóa sản phẩm mà bạn đã kích hoạt. Nói cách khác, nếu bạn đã cài đặt dịch vụ KMS trên Server 2012, khóa sản phẩm mà bạn sử dụng khi kích hoạt sẽ  kích hoạt tất cả   lật đổ  .
 • Cần xử lý bổ sung đối với các sản phẩm Office. Tôi sẽ cho bạn biết ở phần sau của bài viết.
 • Sau khi máy chủ KMS đã được cài đặt, máy chủ cần được nhắc yêu cầu kích hoạt từ các máy tính khác nhau.
 • Những con số này như sau: 25 Khách hàng Windows, 5 Máy chủ Windows, 5 Văn phòng
 • Khi 5 máy chủ khác nhau gửi yêu cầu, KMS hiện được kích hoạt cho các máy chủ.
 •  Số lượng khách hàng vẫn là 25. Nói cách khác, trạng thái kích hoạt của mỗi sản phẩm là khác nhau.
 • Giấy phép của máy tính được kích hoạt qua KMS là 180 ngày.
 • Máy tính đã được kích hoạt sẽ gia hạn khoảng thời gian này bằng cách giao tiếp với máy chủ KMS 7 ngày một lần. Nói cách khác, nếu máy tính hỗ trợ KMS không thể giao tiếp với máy chủ KMS trong 6 tháng, giấy phép của nó sẽ bị giảm.
 • Khi hệ điều hành được cài đặt lần đầu tiên, hệ điều hành sẽ cố gắng được tự động kích hoạt trên máy chủ KMS trong 3 ngày. Nếu không thể thực hiện kích hoạt thủ công bằng lệnh của chúng tôi.
 • Mở và đóng bất kỳ thành phần Office nào (chẳng hạn như Word hoặc Excel) một lần để kích hoạt tự động các sản phẩm Office. Nó phải được kích hoạt ở lần khởi động tiếp theo.
 • Thông tin ngày / giờ của máy tính sẽ được kích hoạt với máy chủ KMS phải giống nhau.

Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể chuyển chương trình sang chế độ nâng cao, chuyên nghiệp – điều này được thực hiện trên tab “Giới thiệu về chương trình”, nơi bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng và xem video.

Để đăng ký Win 8.1 thành công, bạn phải làm theo hướng dẫn để sử dụng   KMSauto 2016  launcher. Trong trường hợp này, bạn có thể chắc chắn rằng kích hoạt sẽ không bị khóa sau một số

Nền tảng được hỗ trợ

 • Windows Server 2012
 • Windows 7
 • Windows 8
 • Windows 8.1
 • Windows 10
 • bộ phần mềm Microsoft Office
 • Dự án
 • Windows Vista

Đặc trưng

Có nhiều công ty kích hoạt tuyên bố rằng trình kích hoạt của họ có thể kích hoạt cửa sổ của bạn, tuy nhiên, trên thực tế, họ không thể tìm kiếm đúng khóa để kích hoạt.

Nhưng  KMSAuto có thể kích hoạt Windows  8, 8.1, 10, Windows Server, Microsoft office 2010 đến 2016 và các phiên bản khác của bạn. Bạn không cần thêm bất kỳ kỹ năng nào để cài đặt và sử dụng hệ thống phần mềm này. Tất cả phụ thuộc vào một cú nhấp chuột của bạn.

KMSAuto Net  cung cấp trải nghiệm người dùng tốt và dễ sử dụng.

Nó hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows trên 7 và MS office trên 2010.

Công cụ an toàn và đáng tin cậy để kích hoạt cửa sổ.

Kích hoạt Microsoft Windows và Microsoft Office

Sự tồn tại của một cách chuyên nghiệp

Chức năng kích hoạt và sao lưu Windows (trong trường hợp bạn đã thực hiện kích hoạt bằng điện thoại)

Đây là mã nguồn mở và có sẵn cho tất cả người dùng.

Nó cung cấp dễ dàng và nhanh chóng

Bạn có thể kích hoạt cửa sổ và văn phòng của mình vĩnh viễn (Bạn không cần phải kích hoạt lại sau một vài tháng).

Điều này không thể được cài đặt khi bạn đã kết nối với internet và tường lửa của bạn đang hoạt động.

Ngắt kết nối kết nối internet của bạn và tắt tường lửa để cài đặt nó.

Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng lại tường lửa của mình.

Điều này sẽ không hủy kích hoạt các cửa sổ của bạn.

Phiên bản mới nhất hỗ trợ thêm việc kích hoạt Windows 10 và office 2016.

Tải xuống trình kích hoạt cửa sổ Kmspico

Sự khác biệt giữa AUTO KMS   và  KMSPICO

 Tất cả các trình kích hoạt KMSAuto và  KMSpico portable lite đều giống nhau. Không có sự khác biệt nào giữa,

nhưng họ sử dụng cho một số mục đích như nếu kmspico của bạn không kích hoạt cửa sổ của bạn thì bạn có thể sử dụng KMSAuto tùy thuộc vào kiểu máy tính của bạn, vì vậy đừng lo lắng bạn có thể sử dụng một trong số chúngnhưng mọi người đều sử dụng kmspico vì nó là một phần mềm kích hoạt phổ biến và thường xuyên, được cập nhật mới nhất để mọi người sử dụng nó nhiều hơn KMS auto.

Trên Internet, bạn tìm thấy  70%  công cụ phần mềm Virus đặc biệt là về kích hoạt, vì vậy hãy giữ từ đó trước tiên hãy đọc tất cả thông tin chi tiết trên trang web của họ từ đó tải xuống bất kỳ trình kích hoạt nào phải xem trang web có thật hay không rồi bạn mới có thể lưu trên máy tính của mình.

 Cách cài đặt và kích hoạt Windows với KMS AUTO Net

Vì vậy, Sau khi tất cả các chi tiết trên trở lại cài đặt và kích hoạt cửa sổ.

Toàn bộ quá trình kích hoạt chỉ mất chưa đầy 2 phút.

rất dễ dàng, bạn có thể cài đặt nó và kích hoạt các cửa sổ của bạn mà không cần phải xem video trên YouTube hoặc bất kỳ đầu óc kỹ thuật hoặc kiến ​​thức nào chỉ cần làm theo bước đơn giản mà tôi đang hướng dẫn bạn ở đây.

 1.  giải nén tệp mà bạn đã tải xuống từ đây, bạn có thể sử dụng WinRAR
 2. cửa sổ chương trình với hai nút: ”   Kích hoạt   ” và ”   Thông tin   “
 3. Nhấp vào nút Kích hoạt, sau đó chọn Kích hoạt Windows.
 4. Chờ cho đến khi quá trình kích hoạt hoàn tất và khởi động lại máy tính của bạn.

Thẻ liên quan

 • Tai kms activator office 2013
 • exe
 • kmsauto 2016
 • kmsauto 2016
 • ksmauto
 • office 2010 khong can crack fshare
 • office 2010 khong can crack fshare
 • crack office 2016 Professional plus 2016 km
 • văn phòng kmsauto 2013
 • tải xuống kmsauto net
 • kmsauto net 1.5.3
 • kmsauto net 1.5.3
 • ksm tự động
 • tải kmsauto net
 • autokms là gì
 • tải kmsauto net
 • kmsauto net.exe
 • cách cài đặt activator
 • tải microsoft office 2018
 • tải xuống kmsauto
 • kmsnet
 • tải kmsauto net 2018
 • kmsauto net 2016a
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...