Tải Internet Cafe Simulator Full V12.11.2019 [1.4gb – Đã Kiểm Tra 100%]

5/5 - (1 vote)

Quản lý quán cà phê internet của riêng bạn

Những quán cà phê Internet đang là cơn sốt những ngày này, với một số trò chơi Esports nổi bật nhất đang tìm cách trở nên nổi tiếng thông qua những quán cà phê này. Internet Café Simulator đặt bạn vào vị trí của một  người quản lý điều hành  quán cà phê internet của riêng bạn ; hoặc thành công hoặc thất bại. Quản lý quán cà phê của bạn có nghĩa là bạn sẽ  đưa ra các quyết định quan trọng , xử lý tiền bạc và thu hút khách hàng mới để biến quán cà phê Internet của bạn trở thành lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Các trò chơi khác như Game Dev Tycoon & Euro Truck Simulator 2 cung cấp trải nghiệm tương tự nhưng ở các thể loại khác nhau. 

Tải Internet Cafe Simulator Full V12.11.2019 [1.4gb - Đã Kiểm Tra 100%]

Cuộc sống hơn Café

Giống như hầu hết các trò chơi giả lập khác, Internet Café Simulator không giúp bạn vượt qua trò chơi mà thay vào đó bạn sẽ đẩy bạn vào cuộc chiến để tìm ra  cơ chế của trò chơi . Bạn bắt đầu trong căn hộ của mình và được để cho các thiết bị của riêng bạn để dành thời gian của bạn như bạn muốn. Từ đây, bạn có thể ghé thăm quán cà phê của bạn và bắt đầu  xây dựng Internet Café đế chế của bạn .Bạn có  một số hoạt động để làm  khi bạn đi đến quán cà phê của bạn, bao gồm quét và làm sạch sàn nhà, sử dụng súng bán hàng, hoặc  lướt web  để mua hàng loạt trong số các mặt hàng mà trò chơi phải cung cấp. Khi bạn đã thực hiện mua hàng, các mục sẽ bị bỏ ngoài trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa cho bạn để chọn lên và đặt các mục trong café.Once bạn có quán cà phê của bạn được thiết lập, bạn sẽ  bắt đầu nhận khách hàng doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển  từ đó. Internet Café Simulator, bất chấp cái tên của nó, cũng là một  trình mô phỏng cuộc sống  . Nhiều yếu tố trong trò chơi khiến bạn trở về nhà, ăn, ngủ và tương tác với trò chơi theo những cách khác ngoài quán cà phê.

  Tải ngay

Mặc dù không có ‘ mục tiêu ‘ chính xác nào trong trò chơi, bạn có thể  mở rộng và mở thêm cửa hàng  khi bạn có đủ tiền để thực hiện. Tăng sự  đa dạng của các mặt hàng được cung cấp  trong quán cà phê của bạn cũng giúp làm cho khách hàng của bạn vui vẻ và gắn bó hơn.

Nếu bạn từng muốn có cơ hội sở hữu một quán Internet Café thực sự, nhà phát triển Cheesecake Dev đã biến điều đó thành hiện thực với Internet Café Simulator. Trò chơi chi tiết đến kinh ngạc này cho phép bạn sống cuộc sống của một chủ quán Internet, đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trò chơi bắt đầu bạn ở trong một căn hộ, sau một vài quyết định nhỏ như tên quán cà phê của bạn và liệu bạn có vay ngân hàng hay không. Căn hộ này cũng là nơi bạn sẽ lưu trò chơi bằng cách ngủ trên giường. Tất cả tiến độ sẽ bị mất nếu bạn không làm vậy, vì vậy việc lấy lại căn hộ của bạn là điều quan trọng.

Khi rời khỏi căn hộ để tìm đến Quán cà phê Internet của mình, bạn thấy rằng mình đã bị rơi vào một nơi tồi tệ nhất trên Trái đất. Kẹp cửa hàng của bạn giữa một cửa hàng tình dục và trông giống như một anh chàng vô gia cư đang bán Pizza, và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Trang trí cửa hàng của bạn theo cách bạn thích

Khi vào bên trong cửa hàng của bạn (và bạn đã dọn sạch tất cả thùng rác do những người ghê tởm để lại), bạn có thể bắt đầu trang trí theo bất kỳ cách nào bạn thích. Trò chơi có đủ loại để bạn có thể đưa một số cá tính vào quán cà phê của mình bất kể phong cách nào bạn thích. Bạn có thể biến nó thành một quán bar thể thao, một quán cà phê Internet truyền thống hoặc một trò chơi điện tử. Điều này chắc chắn mang lại nhiều niềm vui hơn cho trò chơi. Khi quán cà phê của bạn trở nên phổ biến hơn, bạn có thể mở rộng quán sang nhiều khu vực khác mà ban đầu bị cản trở. Trò chơi này giống với Trader Life Simulator một cách đáng ngạc nhiên, nhưng là một phiên bản quán cà phê internet. Nếu bạn đã từng chơi trình mô phỏng này và muốn thử một thứ gì đó tương tự, thì Internet café Simulator nằm ngay trên con hẻm của bạn.

Bản dịch tiếng Anh hơi thô

Trong suốt trò chơi, rõ ràng là các nhà phát triển không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ. Một cảnh báo bật lên ở đầu trò chơi cảnh báo rằng, “Khi bạn bắt đầu một trò chơi mới, tất cả tiến trình của bạn trong trò chơi sẽ bị xóa.” Những bản dịch không hoàn toàn đúng này tiếp tục diễn ra trong trò chơi.

Vấn đề về độ trễ

Một vấn đề nhỏ khác với trò chơi là độ trễ. Chỉ cần khách hàng tiềm năng đi bộ xung quanh cũng có thể làm trò chơi bị sa lầy và các nhân vật cũng có thể dễ dàng bị bắt vào các góc trong trò chơi, khiến các khu vực có nửa tá người đều phải xô đẩy để cố gắng vượt qua một bức tường. Trò chơi nhìn chung không phải là trò chơi bóng bẩy nhất về mặt đó, với các máy tính trong quán cà phê được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất. Ít nhất, các máy tính này cũng có độ chi tiết cao, với khả năng thực hiện những việc như thay đổi nền và truy cập các trang web khác nhau để làm mới một trò chơi khá hạn chế.

Trải nghiệm ‘giả lập’ tương tự

Nếu bạn là người yêu thích các  trò chơi dạng giả lập , thì bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra ở đây. Sự thiếu định hướng của trò chơi thực sự có lợi cho cơ chế tại chỗ khi bạn có  được cảm giác thỏa mãn khi học  những gì hiệu quả và không hiệu quả. Có một sự quyến rũ nhất định đến chất lượng thấp, gần như  phim hoạt hình như đồ họa  mà thường có thể được bỏ qua trong khi bạn dành nhiều thời gian tập trung vào hoàn thiện strategy.However của bạn, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng chính  loop gameplay  tương đối buồn tẻ. Ví dụ: cơ chế cuộc sống không cảm thấy như họ có một vị trí trong trò chơi, thường lấy đi trải nghiệm cốt lõi mà bạn mong đợi từ một trò chơi có tên là Internet Café Simulator. Trong khi đó,  Game Dev Tycoon đặt bạn chỉ kiểm soát studio phát triển trò chơi và có  cơ chế liên kết chặt chẽ  để làm cho nó trở nên thú vị, điều gì đó sẽ cải thiện trải nghiệm khi chơi Internet Café Simulator.

Khi bạn đã đặt một vài máy, máy tính và nâng cấp các ứng dụng bên trong,  trò chơi sẽ nhanh chóng trở nên lặp lại . Việc thiếu tập trung vào cơ chế cốt lõi làm ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi tổng thể sau vài giờ.

Nhà phát triển vắng mặt

Mặc dù trò chơi thú vị trong vài giờ, nhưng sự thích thú đó phần lớn phụ thuộc vào mức độ và mức độ nghiêm trọng của các lỗi bạn gặp phải. Khi chúng tôi chơi trò chơi giả lập này, chúng tôi đã gặp một  số lỗi  khiến chúng tôi  mất tiền  khi mua các mặt hàng vì không có mặt hàng nào được giao. Ngoài ra, có những  lỗi của khách hàng  khi các  NPC sẽ đi xuyên tường , bị kẹt hoặc không tham gia với bất kỳ máy móc nào trong tòa nhà.

Một số người dùng của trò chơi đã lưu ý rằng một số lỗi đã khiến  trò chơi không thể chơi được . Ví dụ: một số NPC hoàn toàn không tương tác,  khiến bạn không thể kiếm được tiền . Trò chơi đã được  cập nhật nhiều lần  kể từ khi phát hành, nhưng  quá trình phát triển thêm của trò chơi đã dừng lại  mặc dù có nhiều lỗi. Mặc dù những lỗi này không phá vỡ trò chơi (ngoại trừ một số trường hợp), nhưng việc biết những gì sẽ xảy ra trong trò chơi sẽ giúp thiết lập kỳ vọng của người dùng. 

Bạn đang tìm cách xây dựng đế chế quán cà phê Internet của mình?

Internet Café Simulator cung cấp trải nghiệm ngắn gọn, thú vị bị cản trở bởi một số lỗi kỳ quặc và sự thiếu tập trung vào lối chơi nói chung. Chúng tôi rất thích thấy trò chơi  tập trung nhiều vào cơ chế quán cà phê hơn là cơ chế cuộc sống . Điều đó nói lên rằng, trò chơi rất  thư giãn  mà không bị đánh thuế về tinh thần đối  với những trò chơi luôn đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để chơi trong một hoặc hai giờ hoặc một trình mô phỏng đưa bạn đến thiết bị của riêng mình, thì Internet Café Simulator có thứ gì đó dành cho bạn. Chúc may mắn khi phát triển đế chế Café Internet của bạn! 

PROS

 • Nhiều hoạt động để tiến hành
 • Thư giãn
 • Tìm hiểu sâu về văn hóa Internet Café

CONS

 • Nhanh chóng trở nên lặp lại
 • Nhiều lỗi
 • Không còn được cập nhật
 • Cơ học nông

Thẻ liên quan

 • game bán cafe
 • tai game teenteen
 • tình yêu tester – miễn phí
 • tình yêu tester – miễn phí
 • internet cafe simulator việt hóa
 • internet cafe simulator hack
 • internet cafe simulator hack
 • internet cafe simulator pc crack
 • game ban cafe
 • internet cafe simulator download
 • internet cafe game
 • internet cafe simulator full crack
 • download cade simu full crack
 • internet cafe near me
 • game lam cafe
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...