Tải Insurgency Sandstorm Full Cho Pc [22,6gb – Kiểm Tra Ok]

5/5 - (1 vote)

 Tải Insurgency: Sandstorm để toàn bộ trò chơi PC miễn phí

Insurgency: Sandstorm là một trò chơi nhiều người chơi dựa trên góc nhìn thứ nhất của game bắn súng. Nhà phát triển của trò chơi này là tương tác thế giới mới và nhà phát hành của nó tập trung vào tương tác tại nhà. Trò chơi là phiên bản tiếp theo của trò chơi điện tử có tên nổi dậy được phát hành vào năm 2014. Nó lấy bối cảnh ở một vùng Trung Đông ảo ẩn danh và trò chơi thể hiện một cuộc đụng độ giữa cả hai phe: an ninh trên các quân đội thế giới khác nhau, đặc biệt là lực lượng vũ trang Syria , Lực lượng Afghanistan, Lực lượng vũ trang Iraq và Hoa Kỳ so com. Các phần tử nổi dậy chủ yếu dựa vào các nhóm chiến binh khác nhau như al Qaeda, Taliban và ISIL.

Tải Insurgency Sandstorm Full Cho Pc [22,6gb - Kiểm Tra Ok]

Trò chơi nói về cái gì? 

Thông báo chính thức của trò chơi này diễn ra vào tháng 2 năm 2016 cho phiên bản hỗ trợ trên Microsoft windows. Nó đã được ra mắt vào ngày 12 tháng 12 dành cho windows với bản phát hành muộn cho các hệ máy console như Linux và Mac OS, đây là điều cơ bản của trò chơi. Vào tháng 12 năm 2019, người ta đã tuyên bố rằng phiên bản Mac OS và Linux của trò chơi phải bị thu hồi. Các phiên bản dành cho Xbox One và PlayStation 4 đã trải qua rất nhiều lần trì hoãn. Cùng với các phiên bản Xbox và PlayStation 5 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào phần đầu tiên của năm 2021.

Insurgency: sandstorm có rất nhiều hình ảnh động cho mức độ thiết kế lối chơi thực tế của nó, thiết kế âm thanh, đồ họa, bầu không khí cũng như tất cả các hình ảnh động dựa trên chất lỏng. việc hủy bỏ chiến dịch câu chuyện đã lên kế hoạch trước. 

Gameplay 

Tương tự như Insurgency cũng như Day of Infamy, phiên bản Insurgency này giới thiệu một HUD nhỏ, thiếu thanh máu, số lượng đạn hoặc thậm chí là bản đồ nhỏ. Loạt trò chơi Insurgency có lối chơi dựa trên chiến thuật, thực tế nhưng chậm rãi với ít khoảnh khắc căng thẳng hơn. Có những vũ khí chính xác hơn nhưng rất nguy hiểm, nhấn mạnh nhiều hơn đến khái niệm làm việc theo nhóm. Tương tự như tất cả các phiên bản trước đó, phần lớn các chế độ chơi trong phiên bản này của trò chơi không hiển thị tính năng hồi sinh tức thì. Thay vì điều này, họ nhấn mạnh đến cái chết và khán giả chờ đợi nhóm của họ hoàn thành nhiệm vụ mà họ được giao để hồi sinh. 

Trong phiên bản này của trò chơi, người chơi được chia thành hai đội khác nhau là bảo vệ và quân nổi dậy. Lực lượng an ninh sử dụng những vũ khí xuất hiện từ các nước NATO như M4 Carbine, MP7, G36K, L85A2 cùng với rất nhiều vũ khí của Nga như TOZ 194, AK 74 cũng như PKM có từ thời Thế chiến 2. 

Các tính năng chính của trò chơi 

Trò chơi này không chỉ giới hạn ở các tính năng thông thường mà có trong tất cả các trò chơi của dòng game này. Tuy nhiên, trò chơi này có một số tính năng bổ sung bao gồm những điều sau: 

Các loại vũ khí khác nhau

Người chơi có thể chọn các lớp nhân vật với các loại vũ khí khác nhau như Rifleman, cố vấn, thợ săn, thiện xạ, quan sát viên, xạ thủ, Chỉ huy và phá hủy. Người chơi đã hạn chế phần thưởng cung cấp có thể được chi cho thiết bị và vũ khí. Người chơi có nhiều cách khác nhau để sửa đổi vũ khí của họ với các tệp đính kèm như tệp đính kèm mõm, ống ngắm vũ khí, cánh trước, v.v.  

Thay đổi tàu sân bay và áo giáp

Người chơi cũng có thể chọn các cách khác nhau để thay đổi tàu sân bay và áo giáp, điều này ảnh hưởng đến đạn dược và mức độ sống sót của họ tương ứng mặc dù cả hai đều có ảnh hưởng đến tốc độ và trọng lượng vật lý. Có nhiều cách mà người chơi có thể chọn để biến đổi áo giáp và tàu sân bay mà họ có thể chơi trò chơi. 

Môi trường mở rộng 

Môi trường trong trò chơi này rất mở rộng và nó hỗ trợ lửa. Bạn không cần phải lo lắng về những lo lắng liên quan đến lửa trong trò chơi này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống cháy. 

Các chế độ chơi game mới

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chế độ chơi mới trong trò chơi này. Các chế độ này không được bao gồm trong tất cả các trò chơi trước đó của loạt game này. Tuy nhiên, trong trò chơi này, tất cả các chế độ độc đáo đều được bao gồm và chúng thực sự thú vị khi chơi.

Mai mối cạnh tranh 

Việc mai mối trong trò chơi này mang tính cạnh tranh cao và có một sự cạnh tranh gay gắt chiếm ưu thế trong toàn bộ trò chơi, bạn có thể bắt cặp với bất kỳ người chơi nào bạn muốn và họ có thể dẫn dắt bạn đi hết trò chơi. 

Vì vậy, nếu bạn chưa chơi phiên bản Insurgency của trò chơi kể từ bây giờ, bạn phải bắt đầu chơi phiên bản này. Đây là một trò chơi nổi bật có thể chơi miễn phí và trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn. Bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức cụ thể hoặc kỹ thuật nào để chơi trò chơi này và những loại người chơi khác nhau có thể chơi nó. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt tập tin của trò chơi để bắt đầu chơi nó.

Hướng dẫn cách tải xuống Insurgency: Sandstorm cho PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Insurgency: Sandstorm cho PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức Insurgency: Sandstorm cho PC miễn phí

Nổi dậy: Bão cát cho – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Intel Core i5-4440 (3,10 GHz) / AMD FX-6300 (3,50 GHz)
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 760 / AMD Radeon HD 7970
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 40 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Nổi dậy: Bão cát Đối với – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Intel Core i7-8700 (3,20 GHz) / AMD Ryzen 7 2700 (3,20 GHz)
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 16 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 980 / AMD Radeon R9 390X
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 40 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 4096 MB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...