Tải Hitman Absolution Pc Full Việt Hóa Fshare [đã Test 100%]

5/5 - (1 vote)

Tải Hitman Absolution PC phiên bản đầy đủ của trò chơi

Chơi game đã trở thành thú vui của nhiều người nhưng thú vị hơn cả là game bắn súng. Mọi game thủ đều đã từng bắt đầu bằng việc chơi các trò chơi bắn súng và mạo hiểm. Chơi các trò chơi video mạo hiểm dựa trên bắn súng mang đến một mức độ thú vị khác hoàn toàn. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi các trò chơi điện tử mang lại trải nghiệm phong phú thì hãy đọc bài đăng dưới đây. Nó sẽ cung cấp tất cả các chi tiết liên quan đến một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc.Tải Hitman Absolution Pc Full Việt Hóa Fshare [đã Test 100%]

Trò chơi nói về cái gì?

Hitman: Absolution là một trong những trò chơi điện tử hay nhất được phát hành lần đầu tiên vào ngày 20 tháng 11 năm 2012. Nó được phát hành dưới loạt phim Hitman và được coi là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất cho đến nay so với các trò chơi điện tử mạo hiểm. Trò chơi này chỉ cung cấp một chế độ chơi duy nhất và đó là chế độ chơi một người. Nó được sáng tác bởi Peter Peter và được phát triển bởi Feral Interactive, Nixxes Software BV và IO Interactive. Tiếp tục đọc thêm để biết thêm.

  Tải ngay

Tổng quan về bản tải xuống miễn phí Hitman Absolution

Hitman Absolution là một trò chơi điện tử lén lút. Trò chơi này được xuất bản bởi Square Enix. Đây là trò chơi thứ năm trong loạt trò chơi Hitman. Hitman Absolution có đồ họa tuyệt vời. Bạn cũng sẽ trải nghiệm hiệu ứng âm thanh tuyệt đẹp. Hitman Absolution diễn ra tại một thành phố của Hoa Kỳ. và ở một thành phố hư cấu tên là Hope. Điều thú vị trong trò chơi này là đó. Người chơi có thể tạo ra các nhiệm vụ do mình lựa chọn. và những nhiệm vụ này cũng sẽ được hoàn thành bởi những người chơi khác. Chế độ chính của trò chơi là chế độ Bản năng. và với sự trợ giúp của chế độ này, người chơi có thể đoán đường đi của kẻ thù.

Hitman Absolution có một câu chuyện điện ảnh thú vị. Trong trò chơi này người chơi là một sát thủ máu lạnh. và người chơi này bị phản bội bởi những người mà anh ta có niềm tin thực sự. Người chơi bị săn đuổi bởi cảnh sát từ mọi nơi. Người chơi có nhiều loại vũ khí. và anh ta có thể sử dụng chúng để chiến đấu. Người chơi bị bao quanh bởi những âm mưu xấu. và anh ta phải bắt đầu một cuộc hành trình mới để chiến đấu chống lại những thứ này. Người chơi muốn giải phóng mình khỏi thế giới không trung thực này.

Gameplay

Điều thú vị là trò chơi này được xuất bản bởi Square Enix, Feral Interactive và IO Interactive. Chơi trò chơi điện tử đáng kinh ngạc này khá thú vị vì nó cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người chơi. Trò chơi này có sẵn trên các nền tảng như macOS, Play Station 3, Xbox 360, Hệ điều hành Macintosh và Microsoft Windows. Đây là một trò chơi bắn súng dựa trên hành động, nơi các kỹ năng như chiến đấu và tàng hình được sử dụng để làm chủ và đánh bại tất cả kẻ thù. Phần hay nhất của trò chơi này là nó cho phép người chơi điều chỉnh mức độ khó. Nhiều nhiệm vụ trong trò chơi này làm cho trò chơi này trở nên thú vị và phiêu lưu hơn.

Game pc Hitman Absolution  là một trò chơi tàng hình được phát triển bởi IO Interactive và được xuất bản bởi Square Enix. Đây là phần thứ năm trong loạt phim Hitman và chạy trên hai trò chơi công cụ Glacier độc quyền IO Interactive. Trước khi phát hành, các nhà phát triển đã nói rằng Absolution dễ chơi hơn và sẽ dễ tiếp cận hơn trong khi vẫn duy trì các khía cạnh khó tính của nhượng quyền thương mại. Trò chơi được phát hành vào ngày 20 tháng 11 năm 2012 (vào tuần thứ 47 trong năm liên quan đến nhân vật chính, Đặc vụ 47) cho Microsoft Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Ngày 15 tháng 5 năm 2014, Hitman: Absolution – Elite Edition là phát hành cho OS X bởi Feral tương tác; Nó chứa tất cả nội dung có thể tải xuống đã phát hành trước đó, bao gồm Thử thách bắn tỉa Hitman, phim tài liệu “làm bằng” và một cuốn sách nghệ thuật dài 72 trang.

Gameplay

Game pc Hitman Absolution là một trò chơi điện tử lén lút trong đó người chơi sẽ nhập vai vào một sát thủ tên là Đặc vụ 47. được trình bày dưới góc nhìn của game ở góc nhìn thứ ba là hoàn thành các mục tiêu ở các cấp độ khác nhau. Mục tiêu có thể từ chỉ đạt đến cuối cấp độ, giết một số người. Người chơi chọn cách hoàn thành mỗi cấp độ, với các con đường phân nhánh để đến mục tiêu hoặc địa điểm. Người chơi có thể súng lục, chai, đá, súng, súng trường, dây sợi hoặc ống thép được sử dụng để chống lại kẻ thù nếu bạn chọn thiết lập hành động tiếp cận kẻ thù để tránh, không bị nhìn thấy, sử dụng ngụy trang để hòa vào môi trường và chỉ tấn công một (các) nhóm mục tiêu cụ thể, nếu bạn sử dụng cách tiếp cận lén lút. Đặc vụ 47 còn có khả năng “Bản năng” là kẻ thù của người chơi dễ nhất màn sau. Ngoài ra còn có các phương tiện môi trường để giết hoặc gây ra các cá thể; Người chơi có thể sử dụng chất độc để pha cà phê, kéo công tắc để quả cầu disco rơi và vỡ, gây ra một vụ nổ lớn tại một trạm xăng, kéo công tắc gây đổ giàn giáo, gây cháy hoặc kích hoạt pháo hoa. Người chơi nhận được các chương toàn diện trong suốt lịch sử. Người chơi đi đến những nơi khác nhau, bao gồm biệt thự, thư viện, câu lạc bộ thoát y, kho vũ khí, đấu trường đấu vật, tòa án và khách sạn trong quá trình lịch sử.

Kịch bản

Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Hitman Blood Money và Hitman Damnation, trò chơi bắt đầu với Đặc vụ 47 kể chi tiết mối quan hệ của anh ta với ngành nghề Diana đốt củi mà anh ta tin tưởng, mà không cần giải thích, Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA) phản bội phá hoại tài trợ và cơ sở dữ liệu biến mất với sự nhầm lẫn theo sau. Sau khi ICA được cải tổ, có 47 nhiệm vụ với tay sai mới của anh ta là Benjamin Travis, một quan chức cấp cao của CIA, giết Diana vì tội phản bội và lấy lại tài nguyên của cơ quan; một thiếu niên tên là Victoria nhà của anh ta ở Chicago, Illinois. 47 lẻn vào nhà anh ta và bắn chết Diana. Thay vì kết thúc, 47 đã an ủi người bạn sắp chết của cô ấy và hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại phản bội CIA. Diana phát hiện ra Victoria đã được chỉnh sửa gen để trở thành người có công với CIA. Ai mà không muốn cùng số phận như Victoria 47, họ phản bội CIA và bỏ trốn cùng với nó. Như một yêu cầu cuối cùng của Diana, 47 đồng ý bảo vệ Victoria, Travis cho anh ta một thương hiệu phản bội.

Sau khi 47 Victoria xuống để che giấu Rosewood Orphanage, anh ta liên lạc với người cung cấp thông tin của mình, Birdie, để biết thông tin về Victoria và ICA, Birdie đồng ý giao tên trùm tội phạm bị sát hại 47 ở Chinatown cho anh ta. Sau khi cắt hình xăm mã vạch trên đầu và đưa cho cô ấy Silverballers Birdie, Birdie 47 được một người đàn ông tên là Blake Dexter, người đứng đầu Dexter Industries, một công ty chuyên về quốc phòng, thông báo, đang ở tại khách sạn Terminus. 47 lẻn vào khách sạn và biết được cuộc nói chuyện giữa Dexter và thư ký Layla Stockton của anh ta trong căn hộ áp mái Dexter lên kế hoạch bắt cóc Victoria và bán cho người trả giá cao nhất.

Các tính năng của trò chơi

Hitman: Absolution là một trong những trò chơi điện tử hay nhất được người chơi chơi rộng rãi trên toàn thế giới. Nó cung cấp một danh sách đầy đủ các tính năng cho người chơi khi chơi trò chơi này, điều này làm tăng thêm tất cả niềm vui và sự phấn khích. Một số tính năng hay nhất của trò chơi điện tử này đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây để bạn tham khảo.

 • Cấp độ khó

Để bắt đầu, trò chơi này cho phép người chơi điều chỉnh mức độ khó. Điều này càng giúp người chơi có thể chơi trò chơi theo sở thích và yêu cầu của họ. Nếu bạn là người mới chơi và chưa có nhiều kinh nghiệm chơi game thì bạn có thể hạ mức độ khó xuống

 • Các nhiệm vụ khác nhau

Ngoài ra, bạn có thể thích chơi trò chơi này nếu bạn thích được thử thách và nếu việc hoàn thành những thử thách đó trở nên thú vị hơn đối với bạn. Hitman: Absolution là một trò chơi điện tử xuất sắc cung cấp hàng trăm nhiệm vụ cho người chơi khi chơi trò chơi điện tử này.

 • Vui choi

Hơn nữa, nó là một trong những trò chơi thú vị nhất vì nó không chỉ cung cấp các nhiệm vụ đầy thử thách mà còn mang lại rất nhiều niềm vui và giải trí cho người chơi. Vì vậy, nếu động cơ chơi game của bạn là để vui vẻ và tận hưởng cuộc sống thì trò chơi này được tạo ra dành riêng cho bạn. 

Tải Hitman Absolution Pc Full Việt Hóa Fshare [đã Test 100%]

 • Hành động và phiêu lưu

Tóm lại, nếu bạn đã yêu thích trò chơi điện tử hành động và mạo hiểm cho đến nay, bạn thực sự nên thử một lần với trò chơi điện tử cực kỳ ấn tượng này vì nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả niềm vui và sự thích thú mà bạn có thể mong muốn. Hành động và phiêu lưu không phải là điều duy nhất có thể kích thích bạn trong trò chơi này, nó còn cung cấp nhiều khía cạnh khác. 

Hitman: Absolution là một trò chơi điện tử đặc biệt cung cấp những tính năng tốt nhất cho người chơi. Điều thú vị là các tính năng mà trò chơi này cung cấp không kết thúc ở đây. Danh sách cứ tiếp tục vì nó khá dài. Vì vậy, nếu bạn tò mò muốn biết các tính năng thú vị khác của trò chơi điện tử này thì hãy bắt đầu chơi trò chơi này như một hoạt động thường ngày. 

Hướng dẫn cách tải xuống Hitman Absolution PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Hitman Absolution PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức Hitman Absolution PC miễn phí

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng liên hệ với tôi.

Hitman Absolution – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows Vista, 7
 • Bộ xử lý: CPU lõi kép đích thực (Intel, AMD)
 • Dung lượng ổ cứng: 24GB
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Card màn hình: NV8600 512 Mb RAM hoặc AMD tương đương
 • DirectX®: 10

Hitman Absolution – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD Athlon II X4
 • Dung lượng ổ cứng: 24GB
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 260 hoặc ATI Radeon HD 5770
 • DirectX®: 11

Thẻ liên quan

 • hitman absolution gameplay
 • viet hoa hitman absolution
 • download hitman absolution
 • game hitman absolution
 • hitman 2012
 • download game hitman 5
 • hitman 5
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...