Tải Hitman 2 Pc Phiên Bản Đầy Đủ Miễn Phí

5/5 - (1 vote)

Tải Hitman 2 PC trò chơi phiên bản đầy đủ miễn phí

Được phát triển bởi IO Interactive, Hitman 2 là phần tiếp theo thứ hai của World of Assassination Trilogy được phát hành năm 2016. Đây cũng là phần thứ bảy của loạt phim Hitman. Được tiếp thị bởi Warner Bros, trò chơi được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2018 cho nhiều hệ máy console như PlayStation 4, Microsoft Windows, Xbox và stadia. Ngay sau khi phát hành, trò chơi đã đạt được thành công về mặt thương mại trên toàn thế giới. Người chơi đã yêu thích trò chơi này hơn trò chơi điện tử Hitman gốc. 

Xét về những phát triển và cải tiến tích cực so với phiên bản tiền nhiệm, Hitman 2 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình danh tiếng. Xem xét sự quan tâm của người chơi đối với loạt phim Hitman và xem xét tình yêu mà Hitman 2 đã nhận được, các nhà phát triển đều chuẩn bị phát hành phần tiếp theo thứ ba, Hitman 3 cho Xbox series X, Windows, PlayStation và stadia vào tháng 1 năm 2021. 

Tải Hitman 2 Pc Phiên Bản Đầy Đủ Miễn Phí

Hitman 2 là gì? 

Thuộc thể loại hành động, Hitman 2 kết hợp một vài thay đổi để tạo nên sự nổi bật so với người tiền nhiệm. Người ta có thể tìm thấy 6 môi trường mới, cho phép người chơi khám phá cỗ máy giết người hoàn toàn mới. Cốt truyện bao gồm nhiều tình tiết phụ, mỗi tình tiết dẫn đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tất cả các tình tiết với thời gian. 

  Tải ngay

Những âm mưu này có thể được nghiên cứu và khám phá riêng lẻ. Cốt truyện chính thoạt đầu có vẻ bao quát, mặc dù sau khi người chơi hoàn thành toàn bộ trò chơi, cốt truyện có vẻ đơn giản và không phức tạp. Phần lớn câu chuyện được tính thời gian hoàn hảo, mô tả các điều kiện trong thế giới thực ở một số nơi, như xung đột Trung Đông, các tập đoàn quân sự và trí tuệ nhân tạo. Người chơi có thể tinh nghịch nghe trộm các cuộc trò chuyện giữa các nhân vật không thể chơi được trong game. 

Gameplay

Như chúng tôi đã đề cập, Hitman 2 là một trò chơi điện tử hành động phiêu lưu, dựa trên tàng hình. Mạch truyện tiếp tục nối tiếp phần tiếp theo, có những thay đổi cần thiết ở một số chỗ. Đặc vụ 47 là nhân vật chính, người chơi sẽ điều khiển. Anh ta là một sát thủ theo hợp đồng, người nhận lệnh cho cơ quan hợp đồng quốc tế. Trò chơi được chơi từ câu chuyện của người thứ ba, người khám phá các khu vực khác nhau trên thế giới để loại bỏ các mục tiêu tội phạm khét tiếng. 

Đặc vụ 47 đã được trao thêm sức mạnh và khả năng trong Hitman 2. Giờ đây, anh ta có thể ẩn náu trong bụi rậm và cỏ, hòa nhập vào quần chúng địa phương, sử dụng gương để theo dõi mục tiêu của mình xung quanh các góc và thậm chí mang theo một chiếc cặp đựng vũ khí và những thứ khác. Một số thay đổi khác có thể được nhận ra ngay lập tức, trong khi những thay đổi khác cần thời gian để được nhận ra. Tuy nhiên, mọi thay đổi nhỏ mang lại cho GamePlay và UI của nó đều tích cực. 

Hitman 2 bao gồm 8 nhiệm vụ, đặt ở các địa điểm khác nhau và có các tính năng khác nhau. Các địa điểm khác nhau (theo thứ tự xuất hiện của chúng) là Vịnh Hawke ở New Zealand, một trường đua ở Miami, vùng đất hư cấu của Santa Fortuna ở Columbia, khu ổ chuột Dharavi ở Mumbai, vùng ngoại ô Vermont đầy trí tưởng tượng, hòn đảo của cánh buồm ở Bắc Đại Tây Dương , khu vực của ngân hàng Milton -Fitzpatrick ở Thành phố New York và cuối cùng, một khu nghỉ mát trên Đảo thiên đường ở Maldives. 

Hitman 2 đã giới thiệu các tiện ích bạo lực và có tác động mạnh, có thể khiến NPC bất tỉnh. Trò chơi chứng kiến ​​sự giới thiệu lại của chiếc cặp, trước đó được sử dụng bởi đặc vụ 47 trong Hitman. Chiếc cặp cho phép người chơi mang theo các thiết bị và vũ khí cần thiết như súng bắn tỉa ở nơi công cộng, khơi dậy sự tò mò và nghi ngờ của họ. Ngay sau khi công bố Hitman 2, các nhà phát triển đã phát hành một chế độ nhiều người chơi hợp tác mang tên sát thủ bắn tỉa. Nó đã có sẵn cho những người chơi đã đặt hàng trước Hitman 2. 

Trong chế độ nhiều người chơi, người chơi được giao nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu tội phạm bằng súng bắn tỉa trong một thời gian cố định. Bên cạnh việc nhập vai điệp viên 47, người chơi có thể nhập vai thành viên đá và hiệp sĩ của ICA. Hai người này là những nhân vật vô cùng mạnh mẽ và có kỹ năng, có khả năng sử dụng các loại đạn hiếm. Tuy nhiên, các nhà phát triển có ý định loại bỏ chế độ nhiều người chơi trực tuyến hợp tác này của Hitman 2, bất cứ lúc nào trước khi Hitman 3 được phát hành. Chế độ bóng ma đáng buồn – chế độ nhiều người chơi ngoại tuyến của Hitman 2 đã bị xóa vào ngày 31 tháng 8 năm 2020. 

Không giống như Hitman, Hitman 2 đã kết hợp các nhiệm vụ mục tiêu khó nắm bắt dựa trên thời gian. Nam diễn viên người Anh, Sean bean đã được miêu tả trong mục tiêu khó nắm bắt đầu tiên trong Hitman 2. Người chơi đã tải xuống tất cả các chương của Hitman 2 từ Hitman đầu tiên, có thể chơi nó bằng công cụ đã được phê duyệt của Hitman 2. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có những cải tiến bổ sung về lối chơi, phát triển nhân vật, các khía cạnh âm thanh và hình ảnh. 

Đặc điểm của Hitman 2 

Như chúng tôi đã nói, Hitman 2 đã tiếp tục câu chuyện của những người tiền nhiệm của nó, đồng thời thực hiện những thay đổi cần thiết. Giờ đây, người ta có thể thấy sự leo thang, mục tiêu khó nắm bắt, thử thách, hợp đồng, chế độ sát thủ bắn tỉa và chế độ nhiều người chơi gosht mới được thiết kế, trong đó hai người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt 4 mục tiêu trước kẻ thù của họ. Chúng tôi đã tổng hợp các tính năng quan trọng nhất của Hitman 2: 

 • Nhiều nhiệm vụ

Hitman 2 cung cấp 6 nhiệm vụ mới cho người chơi. Trò chơi không giống nhiều tập giống như người tiền nhiệm của nó. Trò chơi có các bản đồ rộng, chi tiết và nhỏ gọn, các khu đô thị rộng lớn, v.v. được phát lại trên màn hình nhiều lần để cho phép người chơi hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách dễ dàng và kiếm vốn bằng mọi cơ hội. 

 • Chế độ Co-op đầu tiên được giới thiệu  

Nhiệm vụ bắn tỉa của Hitman 2 đã giới thiệu một chế độ co-op mới. Trong chế độ này, người chơi có thể lập nhóm với những người chơi khác và họ cùng nhau có thể hạ gục mục tiêu, vệ sĩ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

 • Lập kế hoạch trò chơi của riêng bạn 

Người chơi có thể lên kế hoạch cho các vụ ám sát theo ý muốn của họ. Họ có quyền tự do thực hiện nhiệm vụ của mình theo bất kỳ cách nào họ muốn. Hitman 2 mang đến cho mọi cơ hội để ứng biến theo kế hoạch của họ và hoàn thành nhiệm vụ của họ thông qua một chuỗi các sự kiện bạo lực, chết người. Sử dụng nhiều công cụ và vũ khí, đồng thời áp dụng các chiến thuật ngụy trang nhất định, người chơi có thể hạ gục mục tiêu theo những cách ngoạn mục. 

 • Địa điểm hư cấu kỳ lạ

Kết hợp rất nhiều địa điểm mới và nhập vai, Hitman 2 trở nên chết chóc hơn, hay hơn và lớn hơn. Giờ đây, người chơi có thể đi đến mọi nơi trên thế giới, tận hưởng những địa điểm kỳ lạ và thỏa sức hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người ta có thể tìm thấy những vùng đất ngập nắng, những khu rừng nhiệt đới rậm rạp – tất cả những môi trường lành mạnh, dễ thở cung cấp vô số con đường để khám phá và tương tác. 

Tải game và du hành đến những vùng đất viễn tưởng ngoạn mục trên toàn cầu. Theo dõi mục tiêu, hoàn thành nhiệm vụ và tận hưởng khả năng mở khóa các tính năng và sức mạnh mới! Thưởng thức sức mạnh của sát thủ được hình thành sáng tạo nhất thế giới, đặc vụ 47. Với Hitman 2, điệp viên 47 có thể tận hưởng những cách chơi mới, tính năng mới để sử dụng, chế độ mới để thử và những thứ khác. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chơi bộ phim kinh dị về điệp viên cuối cùng chưa? Hãy sẵn sàng để tiêu diệt các mục tiêu của bạn và tiết lộ sự thật của đặc vụ 47 trong quá trình này. 

Tải Hitman 2 Pc Phiên Bản Đầy Đủ Miễn Phí

Hướng dẫn cách tải xuống Hitman 2 PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Hitman 2 PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thưởng thức Hitman 2 PC miễn phí

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng  liên hệ với tôi .

Hitman 2 – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz / CPU AMD Phenom II X4 940
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Hệ điều hành 64-bit Windows 7
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 60 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Hitman 2  – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: CPU Intel Core i7 4790 4 GHz
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 16 GB
 • Hệ điều hành: Hệ điều hành 64-bit Windows 7/64-bit Windows 8 (8.1) hoặc Windows 10
 • THẺ VIDEO: Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 60 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 8192 MB

Thẻ liên quan

 • tải game hitman
 • game hitman 2
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...