Tải Gtfo Full Cho Pc [6gb – Kiểm Tra 100% Ok]

5/5 - (1 vote)

Tải GTFO toàn bộ trò chơi PC miễn phí

GTFO là một trò chơi chơi nặng 4 dựa trên FPS hành động và kinh dị. Người chơi sẽ có thể tận hưởng và khám phá môi trường đáng sợ và đầy thù địch, trong đó người chơi sẽ bị ném từ một bờ vực vào một hành động hồi hộp. Trò chơi dựa trên một trải nghiệm quy mô lớn, trong đó người chơi kiểm tra khả năng của họ và thích ứng với những thay đổi. GTFO là một trò chơi đầy thử thách cho phép người chơi khám phá những điều chưa biết với sự trợ giúp của vũ khí và các loại thiết bị. Chúng ta hãy nhanh chóng đi sâu vào chủ đề để biết thêm về các tính năng, cốt truyện và lối chơi của GTFO.

Tải Gtfo Full Cho Pc [6gb - Kiểm Tra 100% Ok]

Về GTFO 

GTFO tập trung vào chơi theo nhóm và có các tính năng tuyệt vời thu thập giải câu đố và chiến đấu. Trò chơi chủ yếu dựa trên các hoạt động giải quyết câu đố theo nhóm và chiến đấu căng thẳng sẽ khiến người chơi bị nhốt trong một cái lồng trong suốt trò chơi. GTFO là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát hành vào ngày 9 tháng 12 năm 2019. 

  Tải ngay

Trò chơi có một giao diện thân thiện cho phép người chơi thưởng thức trò chơi. Những người chơi để giành chiến thắng trong trò chơi sẽ phải làm việc chăm chỉ với sự cống hiến và tinh thần đồng đội để tồn tại trong suốt màn chơi. Những người chơi duy trì trong suốt trò chơi GTFO cuối cùng sẽ đạt được nhiều điểm hơn và tăng thẻ điểm của họ.

Gameplay

GTFO là một trò chơi / kinh dị 4 người chơi dựa trên lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và liên quan đến những người chơi hạng nặng đang tìm kiếm thử thách thực sự. Những ai yêu thích trò chơi thử thách sẽ phải lòng GTFO. 

Người chơi của trò chơi này sẽ vào vai tù nhân trong một đội buộc phải khai thác và khám phá các hiện vật có sẵn rộng lớn dưới lòng đất. Người chơi khi khám phá các hiện vật dưới lòng đất sẽ phải chiến đấu với những sinh vật nguy hiểm và đáng sợ. Người chơi bằng cách duy trì chúng thành công trong suốt quá trình khám phá sẽ có thể giành chiến thắng trong trò chơi. 

Nhiệm vụ chính của trò chơi là thu thập vũ khí công cụ và tài nguyên sẽ giúp người chơi sống sót và làm việc để tìm ra những bí ẩn ẩn trong quá khứ của họ. Những người chơi bằng cách làm sáng tỏ bí ẩn sẽ có thể thoát khỏi nhà tù. GTFO là một trò chơi Bắn súng được chơi bởi người chơi như một đội. Người chơi có thể có một khoảng thời gian tuyệt vời khi chơi game với bạn bè của họ bằng cách khám phá các thử thách trong GTFO.

Các tính năng của trò chơi

GTFO có các tính năng hấp dẫn giúp người chơi tham gia suốt trò chơi. Một số tính năng đáng chú ý được đề cập dưới đây:

Bầu không khí rộng lớn dưới lòng đất

GTFO là một trò chơi kinh dị có 4 người chơi. Những người chơi của trò chơi này sẽ phải chơi trong một đội với sự giao tiếp và hợp tác phù hợp để làm sáng tỏ sự thật bị che giấu để trốn thoát khỏi nhà tù. Người chơi sẽ có thể khám phá lòng đất rộng lớn với bầu không khí tối tăm và dày đặc. Tính năng đặc biệt này của GTFO khá thách thức và thú vị, khiến người chơi bị cuốn hút vào lối chơi thúc đẩy họ sống sót qua cơn ác mộng.

Cuộc thám hiểm đầy thử thách

GTFO cung cấp cho người chơi những cuộc thám hiểm đầy thử thách và cũng cung cấp các công cụ vận hành và các loại thiết bị sẽ giúp người chơi sống sót trong môi trường đáng sợ. GTFO là một trò chơi Combat giúp người chơi kết hợp bài hát hỏa lực với các trang bị để phối hợp với đồng đội và mọi chi tiết của trò chơi đều được tính là có một số sinh vật dưới lòng đất.

Tính năng tóm tắt

Rundown là một tính năng tuyệt vời của trò chơi không hướng tới việc nó mang lại cho người chơi cơ hội tham gia cuộc thám hiểm mới được phát hành thường xuyên. Bản tóm tắt luôn thay thế các cuộc thám hiểm cũ, giúp người chơi tìm ra những cách mới để làm sáng tỏ sự thật. Động cơ chính của tính năng này là phát minh ra những cách thử thách mới cho đồng đội. Người chơi cũng có thể tìm thấy video trong trò chơi này giải thích rõ ràng về tính năng tóm tắt.

Hệ thống âm thanh và âm nhạc

GTFO là một game kinh dị nổi tiếng với âm thanh trong hệ thống âm nhạc. Bất kể thuộc thể loại game kinh dị nào, hệ thống âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một bầu không khí đáng sợ. Các nhà phát triển của trò chơi đã thực hiện công bằng đối với âm thanh trong hệ thống âm nhạc do Simon Viklund sáng tác. Người chơi cũng được phép tùy chỉnh hệ thống âm nhạc trong GTFO.

Nhìn chung, bầu không khí kinh hoàng của GTFO cùng với hệ thống âm thanh của nó đã khiến nó trở thành một trò chơi điện tử kinh dị tuyệt vời. Trò chơi cụ thể này có thể được chơi cùng với bạn bè của bạn trong những ngày cuối tuần vì nó liên quan đến việc chơi theo nhóm. Trò chơi có giao diện thân thiện, hỗ trợ hầu hết mọi thiết bị. GTFO là một trò chơi nhất định phải thử mà bạn có thể cùng bạn bè thưởng thức trong những ngày nghỉ.

Hướng dẫn cách tải xuống GTFO PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống GTFO PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức GTFO PC miễn phí

GTFO – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Intel Core i5 2500K hoặc AMD tương đương
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit trở lên
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB hoặc AMD tương đương
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

GTFO – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Intel Core i7 4790K hoặc AMD tương đương
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 16 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD tương đương
 • PIXEL SHADER: 5.1
 • VERTEX SHADER: 5.1
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 4096 MB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...