Tải Golf With Friends Full Pc Miễn Phí

5/5 - (1 vote)

Tải Golf With Friends Pc Trò Chơi Miễn Phí

Golf with Friends là một trò chơi điện tử chơi gôn được phát triển bởi Blacklight Interactive và được xuất bản bởi Team17. Trò chơi được phát hành trên steam vào đầu tháng 1 năm 2016. Sau đó, nó được tung ra hoàn toàn trên màn hình lớn vào tháng 5 năm 2020. Các nhà phát triển đã làm cho trò chơi này tương thích với nhiều nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, và Nintendo switch. 

Trò chơi này là một cái gì đó khác biệt khi nói đến trò chơi điện tử hiện tại, đó là những trò chơi hoàn toàn hành động kết hợp với phiêu lưu. Golf with Friends đã hoạt động tương đối tốt khi phát hành. 

Tải Golf With Friends Full Pc Miễn Phí

Các nhà phê bình và game thủ đã đánh giá nó ở mức trung bình hoặc hỗn hợp. Họ yêu thích hoạt hình, GamePlay và các cơ chế được tích hợp của nó. Xem xét tất cả các khía cạnh của nó, trò chơi đạt điểm 9 trên 10. Theo các nhà phê bình lớn, Golf with Friends là một trò chơi điện tử vui nhộn, hỗn loạn và thú vị. Một số người thậm chí còn gọi nó là một bản trình diễn xuất sắc của các nhà phát triển. Mặc dù trò chơi có những thiếu sót nhỏ, nhưng nhìn chung nó đầy màu sắc và vui nhộn. Vật lý trong trò chơi cũng được đưa lên màn hình. Nhìn chung, trò chơi mang đến trải nghiệm giải trí thỏa mãn và triệt để cho game thủ. Đọc bên dưới để biết thêm về Chơi gôn với Trò chơi của Bạn bè, cốt truyện và các tính năng. Tai gta 5

  Tải ngay

Golf with Friends là gì? 

Đó là một trò chơi gôn mini, có nhịp độ nhanh, trong đó người chơi phải làm những nhiệm vụ gần như bất khả thi và khó khăn để tiếp tục tham gia cuộc thi. Họ thậm chí có thể phải chia tay tình bạn lâu dài. Trò chơi có tên Golf with Friends có sẵn cho chế độ nhiều người chơi đa nền tảng. Ngoài các hệ máy console kể trên, nhà phát triển Blacklight Interactive cũng đã làm cho trò chơi tương thích với Xbox game pass cuối cùng, Xbox game pass cho console và sẽ sớm phát hành phiên bản Golf with Friends cho Xbox Game pass foPC. 

Giao diện của trò chơi là mượt mà, đơn giản và làm mới. Các nhà phát triển đã khắc sâu rất nhiều nội dung và chiều sâu vào trò chơi. Chế độ cổ điển được phát triển một cách xuất sắc. Kết hợp các khóa học kỳ quặc, các nhiệm vụ khó khăn, Chế độ cổ điển chính xác là những gì game thủ tìm kiếm. Trong chế độ cổ điển, người chơi có thể chơi một số trò chơi bổ sung khác như khúc côn cầu, bóng rổ. Ngoài ra còn có một chế độ tùy chỉnh, nơi người chơi có thể cá nhân hóa các yếu tố và thay đổi các tùy chọn nhất định theo lựa chọn và sự tiện lợi của họ. Ví dụ, trong chế độ này, họ có thể thay đổi một quả bóng hình bình thường cho một quả bóng hình quả trứng. 

Gameplay 

Thông thường, với thuật ngữ chơi gôn, chúng ta hình dung trò chơi thực sự hoặc chơi gôn mini. Golf with Friends không chỉ là chơi gôn mini. Nó mang lại cho bạn cảm giác như chơi gôn thực sự, tuy nhiên loại bỏ một số yếu tố có trong trò chơi gôn thực. Ví dụ, không có bất kỳ câu lạc bộ nào. Người chơi phải mô phỏng theo một hướng và sau đó đánh bóng theo hướng đó. Sau đó, họ có thể sử dụng đồng hồ đo sức mạnh để quyết định đánh bóng nhẹ hơn hay khó hơn. Golf with Friends đã kết hợp nhiều biến thể bổ sung đến nỗi người chơi thường quên nó là trò chơi gì. 

Trong phiên bản Golf with Friends hiện tại, có tổng cộng 12 người chơi có thể tham gia trò chơi cùng nhau. Trò chơi cung cấp các cấp độ thử thách khác nhau, khoảng 7 đến 10 cấp độ khác nhau mà người chơi phải hoàn thành. Hiện tại, trò chơi đã có các khóa học 1p. Các nhà phát triển đang có kế hoạch bổ sung nhiều hơn nữa trong tương lai. Golf with Friends có trình chỉnh sửa cấp độ và các tùy chọn tùy chỉnh bóng. Tính năng tạo hoặc xuất bản bản đồ cũng có sẵn. 

Mỗi khóa học trong số 10 khóa học có chủ đề, phong cách, nhạc nền khác nhau, v.v. Bắt đầu từ ngôi nhà ma ám hoặc vùng đất kẹo, trò chơi cung cấp một số khóa học để bạn lựa chọn. Chơi trong mỗi người trong số họ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một vụ nổ. 

Dunk là một chế độ chơi bổ sung mà các nhà phát triển đã đưa vào trò chơi này. Trong chế độ này, bóng sẽ là bóng gôn, nhưng thay vì có lỗ, sẽ có vòng bóng rổ. Những gì người chơi phải làm là ném gôn lên không trung để gôn tiếp đất trong vòng. Dunk không phải là một chế độ chơi dễ dàng, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, một khi bạn nắm vững nghệ thuật đưa bóng gôn vào vòng thì sẽ rất thú vị. Trò chơi có vẻ đơn giản và dễ dàng, nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp và một khi bạn bắt đầu khám phá trò chơi từng bước, bạn sẽ thấy mình bị cuốn hút hàng giờ liền. Đó là điều làm cho trò chơi trở nên thú vị và đáng giá. 

Các tính năng của Golf với bạn bè

Các nhà phát triển hiện đang làm việc để thực hiện các cải tiến hơn nữa cho trò chơi. Trò chơi được cho là sẽ có nhiều bản đồ và chế độ hơn. Các nhà phát triển đang làm việc để phát hành phiên bản quý 2 của năm 2020. Ngay cả khi trò chơi không nhận được bất kỳ bản nâng cấp nào nữa, nó vẫn hoàn hảo cho đến thời điểm hiện tại. Game thủ và các nhà phê bình rất hài lòng với những gì trò chơi mang lại. Nếu bạn đang suy nghĩ về lý do tại sao nó lại như vậy, việc biết các tính năng của nó sẽ cho bạn một ý tưởng. Dưới đây là một số tính năng của trò chơi đáng được đề cập. 

 • Các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn

Hầu hết các khía cạnh của Golf with Friends đều có thể được tùy chỉnh. Người chơi có thể thay đổi loại bóng, màu sắc, kết cấu của nó,… Họ có thể thêm các đường mòn, mũ trên quả bóng để nó trông đẹp hơn. Trong các chế độ khác nhau, hình dạng của trò chơi là khác nhau. Do đó, như bạn có thể thấy, trò chơi cung cấp vô số tùy chọn để tùy chỉnh. 

 • Chế độ nhiều người chơi 

Trò chơi có thể chơi dưới dạng một người chơi hoặc theo nhóm. Bạn thậm chí có thể cho phép những người chơi ngẫu nhiên tham gia vào nhóm của mình thông qua một máy chủ chung. Không cần phải nói, chơi với bạn bè làm cho trò chơi thú vị hơn và tốt hơn so với chơi một mình. Trò chơi thậm chí còn có một số nội dung có thể tải xuống, bạn có thể tải xuống có thể chơi ngoại tuyến. 

 • Người tạo bản đồ 

Giờ đây, người chơi có thể xuất bản, tải hoặc lưu bản đồ vào xưởng với hình ảnh, được chụp từ camera trong trò chơi. Xuất bản trò chơi không phải là một rắc rối nào cả. Nó có thể được thực hiện trong vòng hai giây và cho phép người chơi tham gia các bản đồ xưởng tùy chỉnh ngay lập tức. 

Xem xét tất cả những gì Golf with Friends cung cấp, nó là một trò chơi điện tử giải trí tuyệt vời. Chơi với bạn bè sẽ khiến bất cứ ai phát cuồng. Người chơi có rất nhiều thứ khác nhau để thử. Họ có 10 khóa học khác nhau, chế độ mới, tùy chọn tùy chỉnh và những thứ khác. Ngoài ra, trò chơi cung cấp hình ảnh động dễ thương và bầu không khí vui tươi cho người chơi. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chơi trò chơi trực tuyến với một nhóm người chơi. Nó bổ sung sức sống cho trò chơi của bạn và giúp bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời. 

Hướng dẫn cách tải về chơi Golf với bạn bè trên PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống chơi gôn với bạn bè trên PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể chơi Golf miễn phí với PC của bạn bè

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng  liên hệ với tôi .

Chơi gôn với bạn bè– Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows® Vista / XP
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 1,8 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: 512MB VRAM chuyên dụng
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 4 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Các yêu cầu hệ thống này có thể thay đổi trong suốt quá trình phát triển.

Chơi gôn với bạn bè – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Hệ điều hành: Win 7 64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3240 3,4 GHz / AMD Phenom II X4 40
 • Đồ họa: AMD Radeon R7 250 v2 2GB hoặc NVIDIA GeForce GT 640 v3
 • Bộ nhớ hệ thống: RAM 6 GB
 • Dung lượng: 4 GB Ổ cứng trống
 • Card đồ họa tương thích DirectX 9
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...