Tải Geometry Dash Full Cho Pc [198mb – Google Drive]

5/5 - (2 votes)

Trò chơi phiêu lưu nhịp độ nhanh miễn phí

Geometry Dash là một trò chơi platformer hành động dựa trên nhịp điệu miễn phí được chơi bằng cách  nhảy  và  bay  qua các chướng ngại vật. Mọi người có thể chạm vào màn hình cảm ứng của họ; nhấn các phím lên, xuống và phím cách trên bàn phím; nhấp chuột trái một con chuột; và nhấn nút A trên bộ điều khiển để chơi. Ứng dụng đa nền tảng này có sẵn trên các thiết bị Android, Apple iOS, Mac và Microsoft Windows.

Tải Geometry Dash Full Cho Pc [198mb - Google Drive]

Tại sao nó được gọi là Geometry Dash?

Geometry Dash được phát hành vào năm 2013 bởi nhà phát triển RobTop Games. Phần ‘Hình học’ của tên được liên kết với  đồ họa hình học tạo nên phần lớn phong cảnh. Nền, biểu tượng người chơi, chướng ngại vật và phần thưởng bao gồm các hình đơn giản: hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, v.v. Ngay cả các hiệu ứng trượt và va chạm cũng là hình khối. Khía cạnh ‘Dấu gạch ngang’ của tiêu đề biểu thị  tốc độ không thể kiểm soát  của trò chơi. Với sức nặng của trọng lực và tốc độ đẩy liên tục, người chơi di chuyển qua các vòng bằng cách nhảy qua, ở dưới và bay qua các vật cản. Nếu bạn giữ nút dấu cách hoặc mũi tên lên trên bàn phím để thực hiện   khả năng nhảy nhiều lần , bạn có thể tăng khả năng theo kịp và dễ dàng hơn.

  Tải ngay

Làm cách nào để bạn cài đặt Geometry Dash miễn phí?

Geometry Dash là game phiên bản đầy đủ miễn phí mọi người có thể trải nghiệm trên máy tính, laptop, thiết bị cầm tay: iPad, iPhone,… Bạn có thể tải Geometry Dash để trải nghiệm các cấp độ ban đầu. Trò chơi nền tảng hành động có   hệ thống biên tập cấp độ cho phép người chơi xây dựng cấp độ của riêng họ để người khác chơi. Ngoài ra còn có trình duyệt GD Level để giải trí trực tuyến. Bạn có thể khám phá hàng triệu   phiên bản Geometry Dash do cộng đồng tạo ra bằng cách tìm kiếm tiêu đề và tên người dùng. Những trò chơi do người dùng tạo có tiêu đề bao gồm những từ như ‘thử thách bất khả thi’ rất phổ biến đối với những người chơi muốn rèn giũa kỹ năng của họ. Bạn cũng có thể thách thức những người dùng khác bằng cách tạo một khóa học với các ký tự, đoạn văn, nhạc phim tùy chỉnh, v.v.Geometry Dash là một trong những trò chơi mà tôi phải chơi vì tôi đã nghe rất nhiều người nói về nó điên rồ như thế nào. Nếu bạn yêu thích trò chơi nền tảng, trò chơi dựa trên nhịp điệu và trò chơi cho phép bạn tạo ra tất cả được kết hợp với sự pha trộn giữa lối chơi gây nghiện, thử thách và thú vị, Geometry Dash có thể là trò chơi tiếp theo thu hút được bạn.

Đó là tất cả về nhịp đập

Cách tốt nhất để mô tả Geometry Dash là gì? Chà, các nhà phát triển gọi nó là một trò chơi nền tảng dựa trên nhịp điệu và cốt lõi của nó chính là điều đó. Trò chơi có nhiều cấp độ và nhạc nền thực sự hoành tráng. Bạn sẽ cần phải nghe nhạc và đây thực sự là thứ hướng dẫn bạn khi bạn thực hiện các bước nhảy và tránh những gì có cảm giác như mười triệu mối nguy hiểm cản đường bạn. Tôi nhận thấy rằng Geometry Dash là một trò chơi đưa bạn vào trạng thái giống như Zen này khi bạn chơi nó và nó quản lý để đồng thời vừa thú vị vừa khó chịu. Bạn sẽ cần phải nhảy, bay và thậm chí lật khi cố gắng vượt qua từng cấp độ thử thách.

Một cuộc tấn công toàn diện vào các giác quan

Một trong những điều tôi yêu thích ở Geometry Dash là phong cách tổng thể. Tất nhiên, vì đây là một trò chơi nhịp điệu nên nhạc nền rất tuyệt. Tuy nhiên, cách trò chơi trông thực sự đánh bật tất của bạn và nó khá thông minh. Bạn thấy đây là một trò chơi mà cũng như khi nghe nhạc, bạn cần phải quan sát những gì đang diễn ra trước mắt. Mỗi cấp độ là mứt được đóng gói với màu sắc mặc dù mắt bạn có thể đi lang thang và khi nào chúng…. BAM bạn đã hoàn thành!

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn

Geometry Dash là một trong những trò chơi thử thách nhất mà tôi đã chơi gần đây. Mỗi lần bạn chơi trò chơi chính, bạn có một cơ hội, một mạng sống và không còn tiếp tục! Điều này có nghĩa là nếu bạn gặp khó khăn, bạn phải bắt đầu lại toàn bộ từ đầu. Hãy để tôi nói cho bạn biết điều này thực sự khiến bạn phải lo lắng. Rất may, có một chế độ luyện tập cho phép bạn nắm bắt được từng cấp độ. Ngoài ra, chế độ luyện tập này rất gọn gàng ở chỗ nó cho phép bạn trải nghiệm tất cả âm nhạc thú vị mà trò chơi cung cấp.

Nguồn cung cấp vô tận

Trong khi có 19 cấp độ siêu khó mà các nhà phát triển đã tạo ra cho bạn. Geometry Dash cũng có một trình tạo cấp độ mà bạn có thể vui chơi cùng. Bây giờ tiết lộ đầy đủ ở đây, tôi không phải là người giỏi nhất về những thứ như thế này. Tuy nhiên, tôi đã có thể vui vẻ khi tạo và tải lên các cấp độ của riêng mình vì người tạo cấp độ rất dễ hiểu. Khi tôi viết điều này, đã có rất nhiều cấp độ do người dùng tạo để bạn chơi. Điều này thật tuyệt vời vì nó có nghĩa là sẽ luôn có nhiều cấp độ mới để bạn thử. Nếu bạn nghĩ rằng các cấp độ chính là khó, chỉ muốn cho đến khi bạn thấy một số cấp độ điên rồ mà cộng đồng đã tạo ra!

Sau khi người chơi hoàn thành các trò chơi được tạo trong trình chỉnh sửa cấp độ, họ có thể thêm  xếp hạng  và  đánh giá của mình  để người khác xem. Số liệu thống kê của các trò chơi tùy chỉnh được giới thiệu cho công chúng: số sao trung bình, tổng số lượt thích, v.v. Các khuôn mặt hoạt hình thể hiện mức độ khó của từng tựa game: khó, khó hơn, v.v.

Trò chơi Geometry Dash

Theo nhịp điệu của âm nhạc gây nghiện, người chơi chạm vào thế giới GD bằng cách nhảy và bay qua rất nhiều nguy hiểm. Âm nhạc lạc quan có thể được sử dụng để hỗ trợ mọi người chiến thắng. Âm nhạc điện tử thường  tương quan  với những bước nhảy cần thực hiện. Những giai điệu tràn đầy năng lượng là một khía cạnh quan trọng của trò chơi vì chúng cho phép mọi người hòa mình vào một cách thú vị hơn bằng cách làm cho những đoạn nguy hiểm dễ dàng di chuyển hơn. Nếu trải nghiệm thị giác khiến bạn căng thẳng, thì thay vào đó bạn nên tập trung vào âm nhạc.

Duy trì các hành động quyết định thích hợp trong suốt trò chơi là rất quan trọng vì nếu người chơi trượt nền khi nhảy hoặc đâm vào một vật thể trên tên lửa, thì họ cần phải  khởi động lại  vòng đó từ đầu. Ở phía trên màn hình, mọi người có thể lén lút theo dõi  phần trăm  trò chơi đã hoàn thành. Mỗi cấp độ đều có  chế độ luyện tập  để ghi nhớ các câu đố của đường đi. Trong các buổi thực hành, nếu mọi người thua cuộc thì họ có thể được đưa về trạm kiểm soát tự động hoặc thủ công   trong địa hình để tránh quay lại ban đầu. Chế độ luyện tập cho phép cộng đồng Geometry Dash làm quen với các trò chơi nhờ các trạm kiểm soát.

Các cổng  xuất hiện trong trò chơi để cho phép nhân vật bay tên lửa, tăng tốc độ của họ, v.v. Sự tăng cường này có thể hỗ trợ hoặc gây rối. Cần biết rằng đôi khi sau khi tăng tốc có chướng ngại vật. Hãy sẵn sàng để tránh né hoặc nhảy ra khỏi đường để tiếp tục về phía trước. Khi lần đầu tiên tiếp cận một cổng thông tin, mọi người không chắc chắn họ sẽ trải qua sự chuyển đổi nào.

Geometry Dash có phải là một trò chơi khó không?

GD là một trò chơi đơn giản nhưng khó một cách nghịch lý. Trong khi trò chơi chủ yếu chỉ bao gồm đi lên và đi xuống trên mặt đất và nền tảng, động lực nhanh chóng và sự xuất hiện của các đối tượng được đặt chiến lược trong suốt các khóa học tạo ra một môi trường chơi game đầy thử thách với đầy những điều thú vị để khám phá.

Geometry Dash đã được coi là một trò chơi trí óc. Người chơi cần duy trì một góc nhìn nhanh nhẹn về phía máy bay đang lấn chiếm và đưa ra quyết định nhanh chóng. Cuộc phiêu lưu của mỗi khóa học gây nghiện vì người dùng học cách điều hướng khóa học hiệu quả hơn với mỗi lần hiển thị. Mặc dù việc quay trở lại ban đầu vì một vụ va chạm có thể gây khó chịu nhưng mọi người vẫn muốn tiếp tục vì giờ đây họ đã biết rõ hơn về mức độ. Có rất nhiều thành viên trong cộng đồng Geometry Dash thực hiện các bài  hướng dẫn  và đánh giá về mức độ khó của mỗi vòng và cách giành chiến thắng. Nếu mọi người cần hỗ trợ trong việc hoàn thành các cấp độ cụ thể, thì họ có thể tìm kiếm các  mẹo  mà người chơi đã chia sẻ về khóa học đó.

Trò chơi hành động trực tuyến thay thế

Nhà phát triển của GD, Robert Topala, được cho là đã lấy cảm hứng từ  Trò chơi bất khả thi . Minecraft, Osu !, và Scratch là những nền tảng có thể so sánh được. Geometry Dash Lite, Geometry Dash World,  Geometry Dash SubZero và  Geometry Dash Meltdown  là tất cả các biến thể của trò chơi GD cổ điển có thể chơi miễn phí.

Cuộc phiêu lưu chiến lược đầy thử thách

Geometry Dash có đồ họa tươi sáng và hấp dẫn, khuyến khích mọi người chơi lại. Cách chơi đơn giản và dễ gây nghiện vì người dùng có thể  thích ứng  với các khóa học trong mỗi vòng. Để dễ dàng hòa nhập vào phần chơi game, bạn có thể sử dụng các cấp độ luyện tập để làm quen với địa hình. Nếu mọi người gặp sự cố trong khi chơi trò chơi luyện tập, thì để tiết kiệm thời gian và năng lượng, họ có khả năng quay trở lại các điểm kiểm tra tự động hoặc thủ công.

Có gì mới?

Vô số người chơi trung thành và người hâm mộ của Geometry Dash đang chờ Robert Topala cung cấp bản cập nhật dự kiến   cho GD. 

Nhận xét của tác giả

PROS

 • Âm nhạc hấp dẫn
 • Dễ dàng cải thiện
 • Trò chơi thân thiện với gia đình
 • Khả năng tùy chỉnh cấp độ
 • Khả năng tương tác với cộng đồng

CONS

 • Điều khiển có thể bị trễ

Thẻ liên quan

 • geometry dash 2.1 download
 • geometry dash apk full version 2020
 • geometry dash apk full version 2020
 • geometry dash free pc
 • download geometry dash full version free
 • geometry dash 2.2 unlocked
 • geometry dash world pc
 • tai geometry dash pc
 • geometry dash apk full version
 • geometry dash apk full version
 • hack geometry dash lite
 • geometry dash deluxe
 • geometry dash pc crack
 • geometrydash
 • cách tải geometry dash subzero
 • download geometry dash sub zero pc
 • tro choi geometry dash
 • geometry dash 2.1 apk
 • geometry dash download free
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...