Tải Enter The Gungeon Pc Full [kiểm Tra 100% Ok]

5/5 - (1 vote)

Enter the Gungeon là một trình thu thập dữ liệu trong ngục tối có đạn theo chân một nhóm kẻ xấu tìm cách bắn, cướp bóc, né tránh và lật bàn theo cách của họ để giải thoát cá nhân bằng cách tiếp cận kho báu tối thượng của Gungeon huyền thoại: khẩu súng có thể giết chết quá khứ. Chọn một anh hùng [hoặc lập nhóm trong co-op] và chiến đấu theo cách của bạn đến tận cùng của Gungeon bằng cách sống sót qua một loạt các tầng đầy thử thách và phát triển với đầy những tên trùm Gundead đáng yêu nguy hiểm và những tên trùm Gungeon đáng sợ được trang bị đến tận răng. Thu thập chiến lợi phẩm quý giá, khám phá bí mật ẩn và trò chuyện với những thương gia và chủ cửa hàng cơ hội để mua các vật phẩm mạnh mẽ nhằm đạt được lợi thế.

Enter the Gungeon là một trình thu thập dữ liệu trong ngục tối đấu súng theo chân một nhóm kẻ xấu tìm cách bắn, cướp bóc, né tránh và lật bàn theo cách của họ để giải thoát cá nhân bằng cách tiếp cận kho báu tối thượng của Gungeon huyền thoại: khẩu súng có thể giết chết quá khứ. Chọn một anh hùng và chiến đấu theo cách của bạn đến thực vật của Gungeon bằng cách sống sót qua một loạt tầng đầy thử thách và phát triển với đầy những tên trùm Gundead đáng yêu nguy hiểm và những tên trùm Gungeon đáng sợ được trang bị đến tận răng. Thu thập chiến lợi phẩm quý giá, khám phá bí mật ẩn và trò chuyện với những thương gia và chủ cửa hàng cơ hội để mua các vật phẩm mạnh mẽ nhằm đạt được lợi thế.

Load Enter The Gungeon Pc Full [kiểm tra 100% Ok]

Enter the Gungeon là một trò chơi điện tử giống như đạn đạo địa ngục được phát triển bởi Dodge Roll và được xuất bản bởi Devolver Digital. Nó theo chân bốn nhà thám hiểm khi họ xuống Gungeon để tìm một khẩu súng giết chết quá khứ của họ. Trò chơi đã được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, OS X, Linux và PlayStation 4 vào ngày 5 tháng 4 năm 2016, trên Xbox One vào ngày 5 tháng 4 năm 2017, cũng như trên Nintendo Switch vào ngày 14 tháng 12 năm 2017.

  Tải ngay

Gameplay

Enter the Gungeon là một game bắn súng địa ngục bằng đạn có nhịp độ nhanh với các yếu tố giống người thật, và do đó thường được so sánh với The Binding of Isaac và Nuclear Throne. Người chơi chọn một trong bốn nhân vật chính (có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn khi trò chơi tiến triển), tất cả đều có các khả năng đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như kêu gọi hỗ trợ hoặc khóa các rương. Người chơi thứ hai có thể tham gia vào chế độ co-op và điều khiển nhân vật thứ năm. Trong khi người chơi xuống Gungeon, họ sẽ đi qua nhiều tầng, mỗi tầng có một số phòng ngẫu nhiên trong đó. Trong khi các phòng được xác định trước, các chòm sao của các phòng trong một tầng, kẻ thù xuất hiện trong các phòng và kho báu được tạo ra theo quy trình. Mỗi phòng chứa một nhóm kẻ thù, có sức mạnh, độ bền và hành vi tấn công khác nhau, trong đó cuộc tấn công có thể từ đơn giản, các cảnh quay đơn giản đến một hỗn hợp phức tạp của các cảnh quay được bắn cùng một lúc. Người chơi có thể né tránh các cuộc tấn công bằng cách thực hiện cuộn né, được lấy cảm hứng từ loạt trò chơi điện tử Souls và bất khả xâm phạm trong quá trình hành động, hoặc cách khác là lật bàn và sử dụng chúng làm vật che, mặc dù bàn có thể bị phá hủy nếu chúng bị bắn vào. Người chơi có một số “khoảng trống” giới hạn cho mỗi tầng có thể được sử dụng để loại bỏ tất cả các đường đạn hiện tại và tạm thời làm choáng kẻ thù. Để đánh bại kẻ thù, người chơi phải sử dụng súng, có thể được tìm thấy trong các rương, chiến thắng bằng cách đánh bại các con trùm hoặc mua tại các cửa hàng nằm rải rác xung quanh các tầng trong Gungeon. Trò chơi có hơn 300 loại súng và vật phẩm khác nhau có thể được kết hợp để đạt được hiệu ứng mạnh mẽ hơn. Ở cuối mỗi tầng, một con trùm đang chờ người chơi;

Hướng dẫn

 • Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 • Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình quản lý tải xuống để có tốc độ tải xuống nhanh hơn. (Bạn có thể sử dụng FDM miễn phí tại đây hoặc bất kỳ trình quản lý tải xuống nào khác).
 • Sau khi tải xong trò chơi, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén để vào Gungeon v2.1.9.zip” (Để làm điều này, bạn sẽ cần 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây hoặc bạn có thể sử dụng được xây dựng trong trình giải nén cửa sổ).
 • Nhấp đúp vào bên trong thư mục Enter the Gungeon v2.1.9 và chạy ứng dụng thiết lập. Chấp nhận EULA và cài đặt trò chơi. Sau đó, khởi chạy trò chơi thông qua phím tắt trên màn hình.

Nhập tải miễn phí Gungeon (v2.1.9)

Nhắc nhở:  Bản tải xuống này hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không mất một xu nào. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích trò chơi và muốn mua nó, bạn có thể hỗ trợ các nhà phát triển bằng cách thực hiện tại đây.

Cách tải xuống và cài đặt Enter The Gungeon

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Enter The Gungeon, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Enter.the.Gungeon.v2.1.9.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Enter The Gungeon và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Enter The Gungeon

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Gungeon bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên điều hành trò chơi với tư cách quản trị viên.

LƯU Ý : Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi dll nào bị thiếu, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘CÁCH CHẠY TRÒ CHƠI !!. Txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Chạy với tư cách quản trị viên” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm.

yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành:  Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý:  Intel Core 2 Duo E6320 (2 * 1866) hoặc tương đương
 • Bộ nhớ:  RAM 2 GB
 • Đồ họa:  GeForce 7600 GS (512 MB) hoặc tương đương
 • Lưu trữ:  2 GB chỗ trống khả dụng

Thẻ liên quan

 • enter the gungeon download
 • enter the gungeon download
 • gungeon
 • download enter the gungeon
 • download enter the gungeon
 • download enter the gungeon
 • enter the gungeon crack
 • enter the gungeon crack
 • enter the gungeon crack
 • enter the dungeon
 • enter the dungeon
 • enter the dungeon
 • enter the gungeon free
 • enter the gungeon free
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...