Diablo II Tải xuống Miễn phí PC Game thiết lập trong một liên kết trực tiếp duy nhất cho Windows. Diablo II là một trò chơi nhập vai hành động với các yếu tố hack và chém trong đó.

Tổng quan về game PC Diablo 2

Diablo II được phát triển dưới cờ của Blizzard North cho Microsoft Windows. Nó được phát hành vào ngày 30 tháng 6 năm 2000 và Blizzard Entertainment đã xuất bản trò chơi này. Nó là phần tiếp theo của trò chơi nổi tiếng Diablo. Bạn cũng có thể tải xuống Chúa tể Titan Phục sinh 3.

Trò chơi Diablo II được cốt truyện sau khi các sự kiện của trò chơi đầu tiên đã xảy ra. Chiến binh đã đánh bại Diablo đã trở nên biến chất bởi những linh hồn quỷ dữ. Bây giờ anh ta là nguyên nhân dẫn đến lối vào của ma quỷ trên thế giới và chúng đang gây ra sự tàn phá. Ngày nay, một nhóm các nhà thám hiểm đi qua Rogue Encampment. Họ nghe những câu chuyện xoay quanh sự hủy diệt và sau đó họ quyết định tìm ra nguyên nhân thực sự của thế lực xấu xa và ma quỷ này. Trò chơi Diablo 2 chủ yếu được chia thành bốn chương hoặc hành động khác nhau. Trong mỗi chương, bạn sẽ có một cách sắp xếp trước. Bạn sẽ tiến bộ qua trò chơi. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra trong mỗi chương. Bạn có thể chơi trò chơi này ở ba mức độ khó khác nhau. Các loại vũ khí và vật phẩm là ngẫu nhiên và rất giống với trò chơi đầu tiên. Các nhân vật cũng có năm lớp khác nhau mà bạn có thể chọn. Công cụ đồ họa và âm thanh được xây dựng tuyệt vời mang đến cho bạn cảm giác phấn khích tột độ và môi trường khủng khiếp. Nhìn chung là một trò chơi rất ly kỳ để chơi. Lichdome battlemage là một trò chơi nhập vai hành động khác mà bạn có thể tải xuống.

Đặc điểm của Diablo II

Sau đây là các tính năng chính của Diablo II mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của mình.

  • Trò chơi hành động rất thú vị với các yếu tố RPG.
  • Cốt truyện được mở rộng sang một mức độ thú vị khác.
  • Rất nhiều cấp độ, vũ khí và cải tiến mới được thực hiện.
  • Đồ họa được xây dựng đặc biệt tốt.
  • Hiệu ứng âm thanh thực sự khuấy động.

Yêu cầu hệ thống của trò chơi PC Diablo II

Trước khi bạn bắt đầu Tải xuống miễn phí Diablo II, hãy đảm bảo rằng PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

  • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows7
  • CPU: Intel Pentium 4 trở lên.
  • RAM: 512 MB
  • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB

Tải xuống miễn phí Diablo II

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Diablo II. Nó là trò chơi đầy đủ và hoàn chỉnh. Chỉ cần tải xuống và bắt đầu chơi nó. Chúng tôi đã cung cấp liên kết trực tiếp thiết lập đầy đủ của trò chơi.