Tải Destroy All Humans! Full [15gb – Đã Test 100%]

5/5 - (1 vote)

Tải Destroy All Humans trò chơi Full PC miễn phí

Tiêu diệt tất cả loài người! Là một trò chơi điện tử hành động vui nhộn phiêu lưu thế giới mở được phát triển bởi Black Forest Games và được phân phối bởi THQ Nordic. Tiêu diệt tất cả loài người! Là phiên bản làm lại của phiên bản năm 2005 của Destroy All Humans! Và có thể nói là phần đầu tiên trong loạt phim kể từ khi Path of the Furon được phát hành vào năm 2008.  Destroy All Humans! đã được phát hành gần đây vào năm 2020 cho nhiều bảng điều khiển như Xbox One, Microsoft Windows, PlayStation 4 và Stadia. Sau khi phát hành, nó hầu hết đã nhận được những đánh giá tích cực. Sau đó, một cổng Nintendo Switch cũng đã được công bố và sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2021. 

Tải tiêu diệt tất cả loài người! Full [15gb - Đã kiểm tra 100%]

Tiêu diệt tất cả loài người là gì! Về? 

Tiêu diệt tất cả loài người! Diễn ra chủ yếu trong môi trường Hoa Kỳ, nơi Furon Cryptosporidium, hay còn gọi là Crypto được cấp trên chỉ huy thu thập và nuôi dưỡng thêm DNA Furon được tìm thấy bên trong thân não người. Cần thu hoạch thêm DNA của con người này để họ có thể cứu chủng tộc của mình khỏi việc tự nhân bản dẫn đến tuyệt chủng. Trong trò chơi này, người chơi chơi như tiền điện tử và cũng tiến hành các cuộc điều tra về cách các bản sao trước đó tuyệt chủng. 

Gameplay

Tiêu diệt tất cả loài người! được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Người chơi điều khiển nhân vật của Cryptosporidium 137 (gọi tắt là “Crypto”). Crypto là một người ngoài hành tinh đến trái đất vào những năm 1950 ở Mỹ để nuôi dưỡng và thu hoạch DNA của con người. Trò chơi cung cấp rất nhiều loại vũ khí ngoài hành tinh cho người chơi để giúp họ tiếp tục. Các loại vũ khí như Zap-O-Matic và Anal Probe có sẵn để đánh bại kẻ thù. Người chơi cũng có những khả năng siêu nhiên độc đáo như sức mạnh tâm thần và sức mạnh giả dạng con người. Để tạo sự thuận tiện cho người chơi, trò chơi cung cấp một gói phản lực để họ có thể di chuyển đến các nơi một cách dễ dàng. 

Trò chơi đưa người chơi, chơi như tiền điện tử trong một chuyến tham quan đến sáu môi trường thế giới mở nhỏ trong khu vực của Hoa Kỳ. Các khu vực có trong trò chơi trải dài từ đất nông nghiệp Trung Tây đến các bãi biển ở California và sau đó là mô phỏng theo Washington DC. Ở mọi địa điểm, người chơi sẽ nhận được một bộ nhiệm vụ độc đáo và các nhiệm vụ phải hoàn thành. Bên cạnh đó, người chơi cũng nhận được vô số nhiệm vụ phụ để tham gia. Người chơi có thể phải đua một chiếc máy bay không người lái, bắt cóc hàng chục người hoặc mang theo càng nhiều sự hủy diệt càng tốt. Khi bạn hoàn thành từng nhiệm vụ một, bạn sẽ được thưởng bằng đô la có thể được sử dụng để nâng cấp vũ khí hoặc phụ kiện của bạn. 

Destroy All Humans !, phát hành vào năm 2020 giới thiệu một chế độ mới vào cơ chế chơi trò chơi được gọi là chế độ tiêu điểm. Trong chế độ tập trung, người chơi có thể khóa kẻ thù của họ. Crypto có một lá chắn liên tục bảo vệ anh ta khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Do lá chắn này, tiền điện tử hoặc người chơi biết về hướng của các cuộc tấn công thù địch. Trong chế độ này, có tổng cộng 6 địa điểm hộp cát mà người chơi có thể khám phá khi cần thiết. Mỗi địa điểm đều có một số thử thách độc đáo để cung cấp cho người chơi. 

Một điều bạn phải nhớ khi chơi Destroy All Humans! Đó có phải là càng nhiều thiệt hại bạn có thể gây ra cho kẻ thù của mình, thì con người càng trả đũa nhiều hơn? Điều đáng chú ý là trò chơi kết hợp cơ chế bắn súng góc nhìn thứ nhất mượt mà, hoàn mỹ, mặc dù cơ chế đĩa bay hơi cứng. Điểm hay nhất về phiên bản làm lại mới nhất của Kẻ Hủy Diệt là nó làm cho việc chiến đấu và hủy diệt trở nên cực kỳ mãn nhãn. Mọi thứ trong game đều đồng bộ và cho khán giả những giây phút sảng khoái, vui vẻ bất tận. 

Tính năng của Tiêu diệt tất cả loài người! 

Đó là giáo phái cổ điển đã trở lại! Giờ đây, với Destroy All Humans !, người chơi một lần nữa quay trở lại thế giới của những năm 1950 và trở lại khủng bố trái đất. Người chơi sẽ nhập vai vào mật mã 137. Tất cả những gì họ phải làm là thu hoạch DNA và lật đổ chính phủ Mỹ. Trò chơi video cuộc xâm lược huyền thoại của người ngoài hành tinh này rất thú vị và ly kỳ. Bây giờ chúng ta sẽ điểm qua một số đặc điểm chính của trò chơi này để biết rõ hơn về nó.  

Trò chơi cường độ cao 

Nếu bạn đã chơi Destroy All Humans !, chắc hẳn bây giờ bạn đã nhận ra rằng trò chơi cung cấp các nhiệm vụ cụ thể cần phải hoàn thành. Hầu hết các cơ chế chiến đấu liên quan đến sự tàn phá bừa bãi trong môi trường thế giới mở nhỏ mà trò chơi có. Người chơi có thể chọn phá hủy mọi thứ trước mặt hoặc tiến lên một cách lén lút hoặc tấn công con người trong lớp ngụy trang. Trọng tâm chính của trò chơi là cho phép người chơi làm nổ tung mọi thứ và đó là cách nó trở nên căng thẳng. 

Cốt truyện thú vị

Tiêu diệt tất cả loài người! kết hợp một số yếu tố hài hước trong trò chơi. Đặc biệt crypto là một nhân vật truyện tranh vui nhộn mang lại sự phấn khích và sảng khoái cho trò chơi. Có một số đoạn phim cắt cảnh vui nhộn, những câu nói vui nhộn cùng với những câu đùa hóm hỉnh trong trò chơi. 

Tính thẩm mỹ

Tiêu diệt tất cả loài người! tính năng thẩm mỹ màu sắc dễ chịu. Trò chơi có một môi trường sôi động. Đồng thời, các hình ảnh động rất tuyệt. Các nhà phát triển đã thực hiện các tác phẩm nghệ thuật chi tiết trong trò chơi. Người chơi không thể không hòa mình vào nó. Sự xuất hiện của crypto cũng khá ấn tượng. 

Muôn vàn thử thách

Người chơi có thể tận hưởng vô số thử thách và nhiệm vụ. Không có thiếu nội dung trong trò chơi. Trò chơi cung cấp 22 nhiệm vụ để người chơi tham gia, bên cạnh đó, trò chơi còn bao gồm 4 thử thách diễn ra ở mỗi địa điểm trong số 6 địa điểm. Người chơi có quyền tự do xem lại bất kỳ nhiệm vụ nào đã hoàn thành trước đó. Họ cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ phụ tùy chọn như đua xe, phá hủy các tòa nhà, gây ra các cuộc tàn sát, v.v., để có thêm DNA. 

Nhìn chung, các yếu tố trò chơi được cập nhật có trong Destroy All Humans! rất đáng khen ngợi. Trò chơi đã được chuyển đổi hoàn toàn sang một phiên bản mới. Nó giống như một khởi động lại. Đưa thế hệ người chơi mới vào màn hình, phiên bản làm lại mới nhất của Destroy All Humans! Được phát hành vào năm 2020 sắp mang đến một loạt phần tiếp theo mới. Giữ tất cả trong tâm trí, tiêu diệt tất cả loài người! đã là một thành công vang dội cho các nhà phát triển. Mọi người đã rất thích chơi bản làm lại này một cách triệt để. Trò chơi nhận được đánh giá tích cực từ tất cả các nơi trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút vui vẻ nhẹ nhàng, không đâu xa hơn là Destroy All Humans !! 

Hướng dẫn tải về PC Destroy All Humans trên PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút tải xuống PC Destroy All Humans
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể tận hưởng miễn phí tiêu diệt tất cả máy tính của loài người

Tiêu diệt tất cả loài người – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Nên sử dụng CPU AMD / Intel ở tốc độ 3.0 GHz trở lên: AMD Kaveri A10-7850K hoặc Intel Pentium DualCore G3220 hoặc mới hơn được khuyến nghị / Ryzen 5 2400G (đối với hệ thống sử dụng GPU tích hợp)
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: Cạc đồ họa chuyên dụng AMD / NVIDIA, với ít nhất 4GB VRAM chuyên dụng và hỗ trợ ít nhất DirectX 11.0 và Shader Model 5.1

Tiêu diệt tất cả loài người – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý IAMD / Intel chạy ở tốc độ 3,5 GHz trở lên (nên dùng AMD Ryzen 3 1300x hoặc Intel Core i3 8100 hoặc mới hơn)
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Cạc đồ họa chuyên dụng AMD / NVIDIA, với ít nhất 4GB VRAM chuyên dụng và hỗ trợ ít nhất DirectX 12.0 và Shader Model 6.0
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...