Tải Dead Space Pc Việt Hóa Full Cho Pc [8gb – 100% Ok]

5/5 - (1 vote)

Tải Dead Space PC miễn phí phiên bản đầy đủ của trò chơi Dead Space PC

Trò chơi Dead Space là một trò chơi video kinh dị sinh tồn năm 2008 đã được phát triển cho PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows. Trò chơi được phát triển bởi EA Redwood Shores và được xuất bản bởi Electronic Arts. Dead Space là trò chơi đầu tiên từ nhượng quyền thương mại và trò chơi lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh dị khác, đặc biệt là Resident Evil 4 và loạt phim Silent Hill. Trò chơi được đạo diễn bởi Bert Robbins và được sản xuất bởi Steve Papoutsis, Chuck Beaver và Glen Schofield. Toàn bộ trò chơi Dead Space đã được thiết kế bởi Paul Mathus.

Tải Dead Space Pc Việt Hóa Full Cho Pc [8gb - 100% Ok]

Trò chơi nói về cái gì?

Dead Space là một trò chơi lấy bối cảnh trên con tàu vũ trụ khai thác đã bị tấn công bởi các loại quái vật khác nhau được gọi là Necromorphs. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển nhân vật chính có tên là Isaac Clarke dưới góc nhìn của người thứ ba. Anh ta sẽ điều hướng con tàu vũ trụ và sau đó chiến đấu chống lại Necromorphs. Trò chơi đi kèm với một câu chuyện theo từng chương, nơi người chơi sẽ khám phá những địa điểm khác nhau trong mỗi chương. Mỗi cấp độ người chơi sẽ giải quyết các câu đố môi trường khác nhau trong khi họ tìm thấy đạn dược và thiết bị để tồn tại. Isaac sử dụng thiết bị kỹ thuật làm vũ khí.

  Tải ngay

Tổng quan về trò chơi Dead Space trên PC

Dead Space được phát triển bởi  EA Red Wood và được trình bày bởi EA Games. Dead Space là trò chơi dựa trên cốt truyện và cốt truyện tuyệt vời. Trò chơi này khác rất nhiều so với những trò khác vì câu chuyện tuyệt vời của anh ấy. Đó là câu chuyện của tương lai khi con người cũng sẽ bảo vệ không gian và trái đất sẽ không chỉ là ranh giới của con người. Có một con tàu mà người ngoài hành tinh tấn công. Các thành viên trong nhóm của bạn phải bảo vệ con tàu và ngăn chặn cuộc xâm lược này. Các loại vũ khí và đạn được giới thiệu trong trò chơi là duy nhất và hoàn toàn tuyệt vời. Đó là loại vũ khí chưa từng được giới thiệu trong bất kỳ trò chơi nào khác và điều tốt nhất là về cách sử dụng vũ khí đó. Người ngoài hành tinh sẽ không chết nếu bắn loại súng cũ đó giết chết con người. Vì vậy, các kỹ thuật và kỹ năng thực sự khác nhau trong trò chơi. Có một trò chơi khác dựa trên cuộc xâm lược và bạn có thể thích tên là  Dead Space 2.

Đồ họa và hình ảnh của  Dead Space Free Download  thực sự tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất là thiết kế bên trong của con tàu và bản đồ của trò chơi thực sự khác biệt và đáng đánh giá cao. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi hoàn toàn khác biệt và tuyệt vời nhất là âm thanh tôi thích nhất trong trò chơi này là tiếng súng. Nhạc nền được thêm vào vị trí mong muốn và tính năng hay nhất của trò chơi này là bạn phải di chuyển theo nhóm với tư cách là thành viên trong nhóm và bạn có sự hỗ trợ của đồng đội. Một trò chơi khác trong loạt phim này mà bạn có thể thích chơi có tên là  Dead Space 3 .

Gameplay

Toàn bộ trò chơi Dead Space lấy bối cảnh trong tương lai và đây là lý do tại sao lối chơi mang lại cảm giác tương lai hơn rất nhiều. Các nhà phát triển của trò chơi đã cố gắng đảm bảo rằng tất cả các trò chơi được xây dựng bằng tất cả công nghệ mới nhất để trò chơi có cảm giác liền mạch hơn nhiều. Nguyên mẫu của trò chơi Dead Space ban đầu được phát triển cho hệ máy Xbox và nó đã được phát triển trong khoảng 18 tháng. Các điều khiển của trò chơi cũng đã được tích hợp với công nghệ mới nhất để thuận tiện hơn nhiều khi chơi và game thủ có trải nghiệm chơi game liền mạch.

Các tính năng của trò chơi

Dead Space là một trò chơi đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và vẫn không hề mất đi sự nổi tiếng của nó. Lý do chính khiến trò chơi trở nên phổ biến như vậy là vì tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó cung cấp. Ở đây chúng tôi đã liệt kê một vài tính năng của trò chơi mà chắc chắn khiến nó trở thành một trò chơi phải chơi cho tất cả mọi người.

Xây dựng nhân vật

Nhân vật chính của trò chơi đã được thiết kế hoàn hảo. Câu chuyện phía sau và các kỹ năng của trò chơi là những gì giúp giữ câu chuyện của trò chơi lại với nhau. Mỗi nhân vật của trò chơi là duy nhất và có bộ kỹ năng riêng.

Quái vật lộn xộn giết người

Nếu bạn là người thích những cuộc chiến đấu với quái vật lộn xộn thì trò chơi Dead Space chắc chắn sẽ khiến bạn rất thích thú. Trò chơi được biết đến với việc đảm bảo những cảnh hành động đẫm máu và nguy hiểm, đó là lý do khiến các game thủ bị thu hút bởi nó.

Vũ khí cải tiến

Vũ khí đóng một vai trò rất quan trọng trong trò chơi vì chúng giúp người chơi sống sót. Có rất nhiều loại vũ khí có sẵn trong trò chơi để người chơi có thể ứng biến và sử dụng. Khi người chơi tiếp tục trò chơi, họ sẽ phải liên tục cập nhật vũ khí của mình để có thể tự vệ.

Tấn công thời gian thực

Toàn bộ trò chơi Dead Space diễn ra trong thời gian thực nên người chơi sẽ không thể lơ là bất cứ lúc nào. Necromorphs luôn tấn công vì vậy người chơi luôn cần chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc chiến.

Game lấy bối cảnh tương lai trong một trạm vũ trụ và khi chơi game người chơi sẽ có thể cảm nhận được điều đó. Trò chơi mang lại cảm giác rất thú vị và chân thực khi chơi, đó là lý do tại sao rất nhiều game thủ vẫn tiếp tục chơi trò chơi hàng ngày.

Làm thế nào để tải xuống Dead Space PC Hướng dẫn

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Dead Space PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức miễn phí Dead Space PC

Không gian chết – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Pentium 4 hoặc Tương đương
 • TỐC ĐỘ CPU: 2,8 GHz
 • RAM: Windows XP 1 GB, Windows Vista 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista
 • THẺ VIDEO: 256 MB (với hỗ trợ pixel shader 3.0), NVIDIA GeForce 6800 trở lên (không hỗ trợ NVIDIA GeForce 7300, 7600 GS và 8500); ATI X1600 Pro hoặc cao hơn (ATI X1300, X1300 Pro và HD2400 không được hỗ trợ).
 • TỔNG RAM VIDEO: 256 MB
 • 3D: Vâng
 • PHẦN CỨNG T&L: Có
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 7,5 GB
 • DVD-ROM: Có
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...