Tải Dead Space 2 Đầy Đủ [10,2gb – Đã Kiểm Tra 100%]

5/5 - (1 vote)

Tải Dead Space 2 phiên bản đầy đủ trò chơi Pc

Dead Space 2 là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng được đạo diễn bởi Wright Bagwell. Trò chơi Dead Space 2 có sẵn để chơi trên nhiều nền tảng bao gồm hệ điều hành Microsoft Windows, Xbox 360 và PlayStation 3. Trò chơi được phát hành vào tháng 1 năm 2011 và kể từ đó nó đã nhận được đánh giá rất tích cực từ các nhà phê bình và game thủ trên toàn cầu. . Dead Space 2 đã được phát triển bởi Visceral Games và sản xuất bởi David Woldman. Câu chuyện của trò chơi đã được viết bởi Jeremy Bernstein. Trò chơi hiện có sẵn để chơi ở chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Tải Dead Space 2 Đầy Đủ [10,2gb - Đã Kiểm Tra 100%]

Trò chơi nói về cái gì?

Trò chơi Dead Space 2 bắt đầu khoảng ba năm sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên. Dead Space 2 kể về cuộc chiến của nhân vật chính Isaac Clarke chống lại đợt bùng phát Necromorph mới trên Sprawl, một trạm vũ trụ được bao quanh bởi mảnh vỡ của mặt trăng lớn nhất sao Thổ, Titan. Không giống như trò chơi thế hệ trước, Dead Space 2 có chế độ nhiều người chơi giúp các nhân vật của con người chống lại Necromorph trên Sprawl.

  Tải ngay

Gameplay

Các nhà phát triển của trò chơi đã thành công trong việc giữ cho trò chơi trở nên tương lai nhất có thể với sự trợ giúp của lối chơi của nó. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính Isaac Clarke dưới góc nhìn của người thứ ba. Người chơi sẽ nhìn từ vai của nhân vật chính trong toàn bộ trò chơi để họ có một tầm nhìn tốt về môi trường xung quanh. Trò chơi của Dead Space 2 đã được thiết kế với tất cả các công nghệ mới nhất khiến trò chơi cảm thấy dễ dàng hơn và thú vị hơn khi chơi. Các nút điều khiển của trò chơi đã được tích hợp khá tốt làm cho trò chơi có cảm giác liền mạch.

Các tính năng của trò chơi

Dead Space 2 là một trò chơi đã có mặt trên thị trường khá lâu. Trò chơi vẫn không hề mất đi độ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ. Lý do chính để trò chơi trở nên phổ biến hiện nay là vì tất cả các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Ở đây chúng tôi đã liệt kê ra một vài tính năng đáng nói của Dead Space 2.

Chế độ nhiều người chơi

Trò chơi đi kèm với chế độ nhiều người chơi, trong đó người chơi sẽ có thể đấu với những người chơi khác trong trận chiến cuối cùng của người đàn ông đứng cuối cùng. Chế độ nhiều người chơi là chế độ trò chơi được chơi nhiều nhất và yêu cầu kết nối internet ổn định.

Xây dựng nhân vật

Mỗi nhân vật trong trò chơi đều được xây dựng theo một cách rất phù hợp và đây là lý do tại sao chơi với họ rất vui. Mỗi nhân vật đều có một câu chuyện phía sau mạnh mẽ và tất cả các kỹ năng của họ đều dựa trên câu chuyện của họ. Người chơi sẽ giúp nhân vật học các kỹ năng mới và thành thạo các kỹ năng của họ trong trò chơi.

Chơi đa nền tảng

Trò chơi Dead Space 2 có sẵn trên nhiều nền tảng để chơi. Với sự trợ giúp của tính năng chơi đa nền tảng, người chơi sẽ có thể chơi trò chơi Dead Space 2 với bạn bè và gia đình của họ ngay cả khi họ không sử dụng cùng một loại bảng điều khiển. Đây là một tính năng giúp nhà phát triển tăng lượng người chơi trong game.

Cập nhật thường xuyên

Trò chơi luôn được săn đón kể từ thời điểm phát hành. Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng họ luôn cập nhật trò chơi và giữ cho trò chơi không có bất kỳ loại lỗi hoặc lỗi nào.

Hiện tại không có nhiều game kinh dị hỗ trợ chế độ nhiều người chơi. Dead Space 2 là một trò chơi có cả chế độ nhiều người chơi và một người chơi, làm cho nó trở thành một trò chơi hoàn hảo để chơi với bạn bè cũng như một mình. Trò chơi Dead Space 2 đã được xuất bản bởi Electronic Arts và đây cũng là một trong những lý do tại sao nó được yêu thích đến vậy.

Hướng dẫn cách tải xuống Dead Space 2 PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Dead Space 2 PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức Dead Space 2 PC miễn phí

Dead Space 2 – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: Pentium 4 trở lên
 • TỐC ĐỘ CPU: bộ xử lý 2,8 GHz hoặc tương đương
 • RAM: RAM 1 GB (XP), RAM 2 GB (Vista hoặc Windows 7)
 • Hệ điều hành: Windows XP (SP2) hoặc Vista hoặc 7
 • THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 dưới mức yêu cầu hệ thống tối thiểu), ATI Radeon X1600 Pro trở lên (X1300, X1300 Pro và HD2400 dưới mức yêu cầu hệ thống tối thiểu), Thẻ video 256MB và Mẫu Shader 3.0 yêu cầu
 • TỔNG RAM VIDEO: 256 MB
 • PHẦN CỨNG T&L: Có
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: Ít nhất 10 GB dung lượng ổ cứng để cài đặt, cộng thêm dung lượng cho các trò chơi đã lưu
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...