Tải Castlevania Lords Of Shadow Full Việt Hóa [15,2gb – Đã Test 100%]

5/5 - (1 vote)

Tải Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition PC phiên bản đầy đủ miễn phí

Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition là một trò chơi được làm lại từ loạt game Castlevania. Trò chơi đã được phát triển bởi MercurySteam, Kojima Productions và Climax Studios. Kể từ khi phát hành trò chơi vào ngày 27 tháng 8 năm 2013, nó đã khá nổi tiếng với rất nhiều đánh giá tích cực. Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition hiện có sẵn để chơi bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.

Castlevania: Lords of Shadow – Ultimate Edition là phiên bản hoàn chỉnh của Castlevania: Lords of Shadow, một sự tái hiện tối tăm và sống động của thần thoại Castlevania. Đó là ngày tận thế và những sức mạnh vô duyên cô lập Trái đất. Liên minh của thế giới với các tầng trời đã bị đe dọa bởi một thế lực đen tối và độc ác – Lords of Shadow bí ẩn. Trên khắp vùng đất tan nát này, linh hồn của những người chết đi lang thang không thể tìm thấy bình yên, trong khi những sinh vật của cái ác tàn phá sự hỗn loạn và cái chết đối với người sống. Gabriel Belmont là một thành viên của Brotherhood of Light, một nhóm các thánh hiệp sĩ ưu tú, những người bảo vệ và bảo vệ người vô tội chống lại siêu nhiên. Người vợ yêu dấu của anh đã bị giết hại dã man bởi thế lực hắc ám xấu xa và linh hồn của cô ấy bị mắc kẹt vào cõi vĩnh hằng.

Tải Castlevania Lords Of Shadow Full Việt Hóa [15,2gb - Đã Test 100%]

Reverie đánh dấu sự trở lại bối cảnh lâu đài đỉnh cao của trò chơi khi Gabriel tìm cách trợ giúp người con gái của Nữ hoàng ma cà rồng bị giết gần đây. Quá trình tải xuống kéo dài ba giai đoạn và mang đến một sự thay đổi hấp dẫn cho cốt truyện của trò chơiResurrection, bản thân nó tiếp nối từ Reverie đã hoàn thành, đặt ra số phận của cả Gabriel và gia tộc Belmont. Gabriel phải chiến đấu với một con quỷ độc ác chỉ được gọi là ‘Kẻ bị lãng quên’, kẻ đã phá vỡ xiềng xích cổ xưa của nó.

  Tải ngay

Trò chơi nói về cái gì?

Trò chơi Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition là phiên bản hoàn chỉnh của Castlevania: Lords of the Shadow, một sự tái hiện tối tăm và sống động của thần thoại Castlevania. Đó là ngày tận thế và những sức mạnh vô duyên cô lập Trái đất. Tất cả các liên minh trên thế giới đã bị đe dọa bởi thế lực đen tối và ác độc, đó là các Chúa tể bóng tối. Trên khắp vùng đất, linh hồn của tất cả những người đã chết luôn băn khoăn, không thể tìm thấy bình yên, trong khi những sinh vật của ác quỷ tàn phá sự hỗn loạn và cái chết đối với người sống.

Gameplay

Trò chơi Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition được biết đến với lối chơi đặc biệt. Các nhà phát triển đã đảm bảo sử dụng tất cả công nghệ mới nhất để phát triển lối chơi sao cho trò chơi có cảm giác chân thực. Tất cả các điều khiển của trò chơi cũng đã được thiết kế với công nghệ mới nhất làm cho nó khá liền mạch. Tất cả các điều khiển khác nhau trong Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition đã được chỉ định với các nút riêng biệt để giúp trò chơi dễ chơi hơn. Hãy nhớ tìm hiểu tất cả các cách điều khiển trước khi bạn bắt đầu chơi Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition.

Các tính năng của trò chơi

Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition là một trò chơi đã tồn tại được gần tám năm và nó vẫn không hề mất đi sự nổi tiếng. Lý do chính khiến trò chơi Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition vẫn được nhiều người yêu thích là vì tất cả những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Ở đây chúng tôi đã liệt kê ra một vài tính năng hay nhất của Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition khiến trò chơi trở thành trò chơi phải chơi cho tất cả mọi người.

Diễn xuất giọng nói tầm cỡ cao

Trò chơi Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition có lồng tiếng chất lượng cao giúp chế độ câu chuyện của trò chơi cảm thấy thú vị hơn rất nhiều khi chơi. Tất cả các nhân vật âm thanh trong trò chơi làm cho nó cảm thấy chân thực.

Hỗ trợ của AMD

Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition được biết đến với việc hỗ trợ các tính năng của AMD là công nghệ Eyefinity và Crossfire cũng như hỗ trợ công nghệ Nvidia SLI.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition là một trò chơi đi kèm với hỗ trợ ngôn ngữ Bồ Đào Nha Brazil, điều này làm cho nó trở nên khá hấp dẫn đối với các game thủ trên toàn cầu.

Nhiều loại vũ khí để lựa chọn

Trò chơi Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition đi kèm với nhiều loại vũ khí mà người chơi luôn có thể lựa chọn. Người chơi sẽ có thể có một vũ khí chính và một vũ khí phụ, đây là một trong những lý do người chơi luôn có thể chuyển đổi giữa nhiều vũ khí trong trò chơi. Mỗi vũ khí giúp giải quyết một loạt kẻ thù khác nhau trong Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition.

Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition ra mắt từ năm 2013 và là một trong những game hành động nổi tiếng được game thủ trên toàn cầu yêu thích. Hầu hết mọi người đều yêu thích trò chơi vì cốt truyện tuyệt vời và cách xây dựng cốt truyện trong trò chơi.

Hướng dẫn cách tải Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition cho PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút tải xuống Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể thưởng thức Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition trên PC miễn phí

Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: 2,4 GHz Intel Core 2 Duo hoặc Athlon 64 X2
 • RAM: 1 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP – Gói dịch vụ 3
 • THẺ VIDEO: Thẻ video tương thích trực tiếp X9 Ram 512Mb
 • PIXEL SHADER: 3.0
 • VERTEX SHADER: 3.0
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 512 MB

Castlevania: Lords Of Shadow Ultimate Edition – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • CPU: Lõi tứ
 • TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7
 • THẺ VIDEO: Thẻ video tương thích trực tiếp X11 với Ram 1024Mb
 • PIXEL SHADER: 5.0
 • VERTEX SHADER: 5.0
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB
 • RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...