Tải Call Of Duty Black Ops Pc Full Fshare [100% Ok]

5/5 - (2 votes)

Tải Call Of Duty: Black Ops miễn phí

Call of Duty: Black Ops là một game bắn súng được chơi từ góc nhìn thứ nhất. Nó được ra mắt vào năm 2010 trên toàn thế giới cho các nền tảng như Xbox 360, PlayStation 3, Nintendo DS, v.v. Sau đó, trò chơi được phát hành cho OS X vào tháng 9 năm 2012. Đây là phiên bản thứ bảy trong loạt trò chơi của Call Of Duty và phần thứ ba cũng sẽ được phát triển bởi Treyarch.

Tải Call Of Duty Black Ops Pc Full Fshare [100% Ok]

Trò chơi nói về cái gì?

Black Ops là một trò chơi thiên về bắn súng từ góc nhìn của người thứ nhất. Nó vẫn giữ lại các yếu tố lối chơi tương tự như các tựa game trước đó của Call of Duty. Người chơi cũng có thể đóng vai một người lính chân, người sử dụng các loại súng, lựu đạn khác nhau và sử dụng các loại vũ khí khác. Một người chơi ở gần bất kỳ kẻ thù nào cũng có thể giết chỉ bằng một nhát dao. Ồ, đúng rồi, đã đến lúc xem lại bản gốc Call Of Duty: Black Ops! Đây là trò chơi đã bắt đầu tất cả và là trò chơi thực sự đưa Treyarch trở thành tâm điểm với tư cách là   nhà phát triển Call of Duty chính . Bây giờ chúng ta đang ở trong phần thứ tư của loạt phim Black Ops, nhưng hãy xem mục đầu tiên này hoạt động như thế nào.

  Tải ngay

Ngôi sao phim hành động

Mặc dù việc ghét trong chiến dịch Call of Duty là “hay ho”  , nhưng tôi cảm thấy rằng có nhiều điều tốt hơn là xấu. Chiến dịch Call Of Duty: Black Ops ban đầu thực sự là một thứ gì đó tuyệt vời. Nó giống như bạn là một phần của một bộ phim hành động và nếu đây chỉ là trò chơi, tôi thành thật mà nói rằng nó sẽ ổn! Với bối cảnh Chiến tranh Lạnh và đang diễn ra ở các địa điểm như Cuba, Mỹ, Nga, Việt Nam, Hồng Kông, và thậm chí cả các địa điểm khác! Đây là một trò chơi thực sự đưa bạn đến khắp nơi trên thế giới. Tôi thấy rằng nó khiến tôi phải đoán trong suốt thời gian qua và đó là một lợi thế của loại trải nghiệm về chỗ ngồi của bạn.

Điều gì về The Multiplayer?

Khi nói đến COD, hầu hết mọi người chỉ muốn biết về nhiều người chơi. Rất may, Call Of Duty: Black Ops đóng góp vào khía cạnh nhiều người chơi cũng giống như phần chơi đơn. Trong khi quay lại điều này ngay bây giờ, nó có thể hơi chói tai vì điều này sử dụng một hệ thống đã được bắt đầu trong  Call of Duty 4  dựa trên điểm kinh nghiệm. Nó không phải là xấu hay bất cứ điều gì tương tự, tuy nhiên, tôi nghĩ rằng hệ thống tiến trình mà chúng tôi có hiện nay đã có nhiều thứ được cải thiện.

Rất may, nếu bạn chỉ bỏ qua hệ thống tiến triển, chơi một vòng đấu nhóm tử thần cũng thú vị như nó từng diễn ra. Vào thời điểm nó được phát hành, Call Of Duty: Black Ops cảm thấy có nhịp độ nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và tôi thấy nó vẫn thú vị cho đến ngày hôm nay. Tôi thực sự đã chơi lại hầu hết các chế độ trò chơi với con trai mình gần đây và chúng tôi đã có một vụ nổ khi làm như vậy.

Bộ não !!!!

Bạn không thể nói về Call Of Duty: Black Ops mà không nói về  Zombies . Mặc dù đây không phải là trò chơi COD đầu tiên có Chế độ Zombies. Tôi thực sự cảm thấy rằng Black Ops đã đặt ra giai điệu cho những gì bộ truyện sẽ trở thành. Họ đã cố gắng đưa thêm một chút “ánh sáng điện ảnh” với Chế độ Zombies này và kết quả là nó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Cày xuống hàng đống thây ma, mở ra các khu vực mới và nhận vũ khí mới cũng gây nghiện ở đây như trong Black Ops IIII. Tôi đã rất ngạc nhiên về cách hoạt động của Chế độ Black Ops Zombies ban đầu này. Nó không cảm thấy cơ bản như tôi nghĩ và cuối cùng tôi đã dành một vài giờ cho ngày cuối tuần này vì vậy nó phải là tốt.

Gameplay 

Call of Duty: Black Ops được coi là phần tiếp theo của Call Of Duty: World at War. Có ba tư thế mà người chơi có thể thực hiện trong trò chơi này bao gồm nằm sấp, đứng và cúi người. Game có lối chơi thú vị cho phép bạn chơi game ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi. Bạn có thể chọn chế độ mà bạn muốn chơi trò chơi này từ menu trò chơi.

Các tính năng chính của trò chơi

Có một số tính năng rất thú vị mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi này. Những tính năng này có thể làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với bạn. Hãy xem bên dưới để biết về một vài tính năng đáng chú ý của trò chơi này:

Trò chơi co-op 

Một trong những tính năng tốt nhất của trò chơi này là lối chơi co-op có nghĩa là trò chơi này có thể được chơi ở chế độ co-op. Bạn có thể chơi nó cùng với bạn bè của mình hoặc những người chơi khác trong chế độ co-op. Bạn có thể chọn chế độ co-op từ menu trò chơi và chọn người bạn muốn chơi cùng.

Điều khiển dễ dàng 

Các tùy chọn điều khiển trong trò chơi này rất dễ sử dụng. Điều này làm cho một lý do khác tại sao mọi người thích chơi trò chơi này. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong trò chơi này rất dễ dàng mà không cần phải có quá nhiều kiến ​​thức về trò chơi. Bạn có thể chơi trò chơi này với sự trợ giúp của các tùy chọn điều khiển đơn giản này.

Đồ họa HD 

Đồ họa được cung cấp trong trò chơi này có chất lượng HD và chúng có thể khiến bạn kinh ngạc. Đồ họa được coi là một phần không thể thiếu của một trò chơi điện tử và xét về khía cạnh này, trò chơi này có thể đứng ngoài phần còn lại.

Âm nhạc xuất sắc 

Âm nhạc và nhạc nền được cung cấp trong nền của trò chơi là tuyệt vời. Nó phù hợp với bất cứ điều gì đang diễn ra trong trò chơi và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một cơn sốt adrenaline khi chơi nó. Âm nhạc rất phù hợp với lối chơi và bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề gì khi phối hợp âm nhạc với lối chơi.

Cấp độ mới

Bạn có thể mở khóa nhiều cấp độ mới trong trò chơi khi bạn tiến lên phía trước. Các cấp độ này là vô tận và bạn có thể chơi trò chơi liên tục qua các cấp độ này. Sự sẵn có của rất nhiều cấp độ làm cho người chơi trở nên thú vị hơn.

Call Of Duty: Black Ops là một trò chơi rất thú vị để chơi. Bạn sẽ thích chơi trò chơi này nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi điện tử bắn súng. Nó có thể được chơi trên nhiều nền tảng bao gồm Xbox 360, PS3, Xbox One và nhiều nền tảng khác. Bạn chỉ cần tải và cài đặt game về máy và bắt đầu chơi là có thể biết được những khía cạnh khác của trò chơi này.

Hướng dẫn cách tải xuống Call Of Duty: Black Ops PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Call Of Duty: Black Ops PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức Call Of Duty: Black Ops PC miễn phí

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng liên hệ với tôi.

Call Of Duty: Black Ops – Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows® Vista / XP / 7
 • Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom ™ X3 8750 trở lên
 • Bộ nhớ: Ổ cứng trống 12 GB / RAM 2GB
 • Card màn hình: Shader 3.0 trở lên 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro trở lên

Thẻ liên quan

 • download call of duty black ops
 • call of duty black ops fshare
 • call of duty black ops 1 fshare
 • cod black ops 1
 • ops download
 • download call of duty black ops 1
 • call of duty black ops zombies pc
 • call of duty black ops 7
 • call of duty black ops 7
 • call of duty black ops cold war download
 • download call of duty black ops 1 full crack
 • tải game call of duty black ops
 • cod black ops fshare
 • call of duty black ops vietnam
 • call of duty black ops vietnam
 • tải call of duty black ops
 • call of duty black ops crack
 • call of duty black ops crack
 • call of duty : black ops
 • call of duty black ops 4 download
 • cau hinh call of duty black ops
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...