Tải Ars 2 Toàn Bộ Pc Phiên Bản Đầy Đủ

5/5 - (1 vote)

Tải ars 2 PC trò chơi Phiên bản đầy đủ

Cars 2 thường được biết đến với cái tên Cars 2: The Video Game. Nó là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Avalanche Software. Đó là một nhà phát triển trò chơi người Mỹ có trụ sở tại Thành phố Salt Lake. Disney Interactive Studios đã xuất bản trò chơi vào năm 2011. Cốt truyện của trò chơi dựa trên bộ phim hoạt hình Disney-Pixar Cars 2. Trò chơi được phát hành ở Bắc Mỹ lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 6 năm 2011. Sau đó, trò chơi được phát hành ở châu Âu vào ngày 22 Tháng 7 năm 2011. 

Tải Ars 2 Toàn Bộ Pc Phiên Bản Đầy Đủ

Trò chơi có rất nhiều nhân vật Cars cạnh tranh trong các cuộc phiêu lưu gián điệp và đua xe. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực từ giới phê bình cũng như khán giả. Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào những chiếc xe yêu thích của họ tại các địa điểm nổi bật trên khắp thế giới. Bạn có thể có cơ hội được đào tạo và trở thành một điệp viên nổi tiếng thế giới với hơn 20 nhân vật. Một số nhân vật bao gồm Holley Shiftwell, Lightning McQueen Finn McMissile và Mater.

  Tải ngay

Trò chơi nói về cái gì?

Cars 2 cho phép bạn thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm với sự hỗ trợ của các tiện ích công nghệ cao. Bạn có thể thực hiện một số thao tác mà chỉ các nhân vật trong Ô tô mới có thể làm được. Chúng bao gồm các thủ thuật trên không, đánh lái lùi và lách sang một bên để tránh chướng ngại vật. Trò chơi được yêu cầu cao và hỗ trợ các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Pháp. Trong trò chơi, bạn có thể đào tạo để trở thành một đặc vụ lành nghề của Bộ Chỉ huy Hoạt động Bí mật & Gián điệp Cơ giới và thực hiện một số nhiệm vụ nguy hiểm. 

Bạn có thể chọn để trở thành chiếc xe đua nhanh nhất thế giới hoặc sử dụng kỹ năng do thám của mình để thực hiện các cuộc đua chiến đấu đầy hành động và thú vị. Cars 2 là phần thứ tư của loạt phim chính của “Cars”. Trò chơi có thể được chơi bởi tối đa bốn người chơi và người chơi có quyền lựa chọn trong số hơn 20 nhân vật khác nhau và được đào tạo để trở thành những điệp viên xuất sắc. Người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm để trốn tránh và làm chậm kẻ thù. Đây sẽ là một phần của khóa đào tạo quốc tế của họ. Có một số chế độ chơi bao gồm nhiệm vụ CHROME, chơi miễn phí, Nhà để xe và Giải thưởng.

Gameplay

Trò chơi đua xe góc nhìn thứ ba của Cars 2 là một trò chơi hấp dẫn và vui nhộn. Người chơi có sự lựa chọn gồm 25 nhân vật khác nhau và đào tạo để trở thành những điệp viên giỏi nhất thế giới. Trò chơi có ba loại danh hiệu và chúng là vàng, bạc và đồng. Điểm được trao ở các giá trị khác nhau và nó phụ thuộc vào loại phương tiện mà người chơi sử dụng. 

Các nhân vật trò chơi được tách biệt thành ba lớp; nhẹ, vừa và nặng. Người chơi có cơ hội mở khóa các nhiệm vụ, đường đua và xe hơi mới bằng cách thu thập một số biểu tượng. Các chế độ nhiều người chơi thả vào / ra của trò chơi có thể chứa tối đa bốn người chơi cùng một lúc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhân vật từ bộ phim Cars 2 với các nhân vật bổ sung từ bộ phim ban đầu của bộ phim hoạt hình Cars and Cars Toons. 

Trò chơi đã được công bố tại Hội chợ Đồ chơi Quốc tế Hoa Kỳ ở New York. Nhà sản xuất của trò chơi, John Day cho biết họ đã tạo ra bộ phim để phát triển một trò chơi đua xe gia đình hay và thêm một vài khía cạnh đặc biệt sẽ là duy nhất. Phiên bản DS của trò chơi cũng sẽ bao gồm các địa điểm toàn cầu đặc biệt không có trong phim.

Các tính năng của trò chơi

Các thiết kế đường đua, chế độ nghề nghiệp và đường đua bóng bẩy của trò chơi đã thu được nhiều đánh giá tích cực từ công chúng. Có một số tính năng quan trọng khác của trò chơi đáng được đề cập. Sau đây là một số tính năng tuyệt vời như vậy. Bạn có thể đọc chúng để có cái nhìn tổng quan về trò chơi.

 • Trung tâm đào tạo quốc tế

Trò chơi điện tử Cars 2 giới thiệu Trụ sở Chỉ huy Hoạt động Recon và Đặc công Cơ giới (CHROME) và trung tâm đào tạo quốc tế. Người chơi có thể được đào tạo tại đây để trở thành những điệp viên giỏi nhất từ ​​trước đến nay.

 • Hơn 20 ký tự

Người chơi Cars 2 có thể chọn từ hơn 20 nhân vật khác nhau, bao gồm Holley Shiftwell, Finn McMissile, Lightning McQueen và Mater. Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ nguy hiểm bằng cách sử dụng các tiện ích công nghệ cao.

 • Hoạt động của các nhân vật xe hơi

Người chơi có thể thực hiện một số hoạt động mà nhân vật Xe có thể làm. Các hoạt động bao gồm thủ thuật trên không, lái xe lùi, lái xe hai bánh, lách qua để bỏ qua các chướng ngại vật và nhiều hơn nữa.

Cars 2: The Video Game là một trò chơi đua xe cho phép người chơi lái bất kỳ tính cách Cars yêu thích nào và nhảy vào vũ trụ của Cars 2. Bạn sẽ được chơi ngoài cốt truyện với trung tâm đào tạo nội bộ và CHROME. Giống như trò chơi Ô tô khác, Ô tô 2 có một số tính năng mới như chế độ chơi và đường đua. Ngoài ra còn có các nhân vật và vật phẩm mới để cải thiện trải nghiệm của chế độ nhiều người chơi. Các nhà phê bình cho rằng Cars 2 đã cố gắng mang lại trải nghiệm đua xe thỏa mãn cho người chơi. 

Hướng dẫn cách tải Cars 2 PC

 • Bước 1 : Nhấp vào nút Tải xuống, Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tải xuống của chúng tôi
 • Bước 2 : Nhấp vào nút Tải xuống Ô tô 2 PC
 • Bước 3 : Tải xuống của bạn sẽ bắt đầu Trình cài đặt miễn phí được tạo chính thức từ GamingBeasts.com
 • Bước 4 : Tải xuống và cài đặt tệp và sau đó bạn sẽ có thể cài đặt trò chơi
 • Bước 5 : Với kết nối Internet tốt, sẽ dễ dàng tải xuống trò chơi
 • Bước 6 : Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn có thể thưởng thức Cars 2 PC miễn phí

Nếu bạn vẫn gặp bất kỳ vấn đề nào hoặc muốn thông báo bất kỳ lỗi nào, vui lòng  liên hệ với tôi .

Ô tô 2– Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU: 3.0 GHz Intel® Pentium® 4 class hoặc AMD Athlon ™ 64 3500+ hoặc bộ xử lý tương đương
 • TỐC ĐỘ CPU: 3.0 GHz Intel® Pentium® 4 class hoặc AMD Athlon ™ 64 3500+ hoặc bộ xử lý tương đương
 • RAM: 1 GB
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 / XP® SP3
 • THẺ VIDEO: Card màn hình 3D 256 MB hỗ trợ Shaders 3.0 (NVIDIA GeForce 6600 trở lên, ATI Radeon X800 trở lên) Các chipset tích hợp trên bo mạch (tích hợp) không được hỗ trợ.
 • PIXEL SHADER: 2.0
 • VERTEX SHADER: 2.0
 • THẺ ÂM THANH: Có
 • KHÔNG GIAN Đĩa MIỄN PHÍ: 3 GB dung lượng ổ cứng không nén

Ô tô 2 – Yêu cầu hệ thống được đề xuất

 • Bộ xử lý: Intel Celeron M 550 2GHz / AMD Athlon 64 3400+
 • Đồ họa: AMD Radeon HD 4550 hoặc NVIDIA GeForce GT 120
 • Bộ nhớ hệ thống: RAM 1 GB
 • Dung lượng: 2 GB Ổ cứng trống
 • Card đồ họa tương thích DirectX 9
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...