Cách Active Win 11 Pro Cmd Kích Hoạt Bản Quyền Số Vĩnh Viễn

5/5 - (1 vote)

Tải xuống tệp ISO Windows 11 [32, 64 bit] Hiện đã có Hướng dẫn Thiết lập Hoàn chỉnh. Liên kết tải xuống Windows 11 được cung cấp tại đây. Máy tính đã ghi danh sự hiện diện của chúng ở khắp mọi nơi trong cuộc sống hiện đại. Bây giờ dường như không thể thực hiện bất kỳ công việc nào mà không có máy tính. Trước khi phát minh ra PC và Máy tính xách tay, rất nhiều công việc phải được thực hiện cá nhân. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về Tải xuống trong bài viết dưới đây. Bạn có thể tải tệp ISO Windows 11 xuống PC hoặc Máy tính xách tay của mình thông qua thông tin này.

Cách Active Win 11 Pro Cmd Kích Hoạt Bản Quyền Số Vĩnh Viễn

  Tải ngay

Tải xuống tệp ISO Windows 11

Với việc phát minh ra máy tính xách tay và máy tính, một số phần mềm cũng được tạo ra để hệ thống có thể hoạt động tốt. Trong bất kỳ PC hay máy tính xách tay nào, Windows chỉ cần thiết như hơi thở của cơ thể. Không thể thực hiện bất kỳ công việc nào trên máy tính xách tay hoặc PC không có Windows. Sau khi phát minh ra Windows, công ty Microsoft đã lần lượt tung ra nhiều bản cập nhật liên quan đến nó. Trong thời điểm hiện nay, bản tải xuống iso windows 11 do Microsoft cung cấp đang được cung cấp ở 32 bit và 64 bit.

Bạn không phải đợi lâu nữa để tải xuống Windows 11 ISO 32/64 Bit. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp cho bạn các liên kết tải xuống của nó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi tin tức liên quan đến Windows 11 ISO thông qua Bài viết của chúng tôi. Bạn có thể sử dụng nó sớm thông qua các liên kết do chúng tôi cung cấp. Sau Windows 7, 8, 10, bây giờ rất nhiều tìm kiếm được thực hiện trên internet cho Windows 11 iso download 32 bit.

Tải Windows 11 ISO 32 Bit

Giờ đây, bạn có thể cải thiện hệ thống của mình bằng cách tải xuống windows 11 iso 32 bit trên máy tính xách tay hoặc PC của mình. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về điều này thông qua bài viết này. Thông tin về Windows 11 đã bị rò rỉ thông qua mạng xã hội vào ngày 17 tháng 6 năm 2021. Kể từ đó, người dùng sử dụng Windows 7 đến 10 đang cố gắng tải xuống.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm bản tải xuống miễn phí windows 11 iso 32 bit thì hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng bạn sẽ chỉ có thể tải xuống sau khi có thông báo chính thức. Thông tin liên quan đến ngày phát hành của Microsoft Windows 11 ISO Download File 32 và 64 bit sẽ sớm được cập nhật. Ngày phát hành ở Ấn Độ đang được thảo luận ngay bây giờ. Microsoft đã triệu tập một cuộc họp báo vào ngày 24 tháng 6 lúc 11 giờ sáng về ngày phát hành Windows 11, nhưng thông tin về Microsoft Windows 11 ISO đã bị rò rỉ trên mạng xã hội ngay trước cuộc họp.

Tải Windows 11 ISO 64 Bit

Thế giới máy tính đã được cách mạng hóa với việc phát hành Windows 10 vào ngày 25 tháng 7 năm 2015. Mọi người đã trở nên phát cuồng với Windows 10. Ngày 24 tháng 6 năm 2021, đã được Microsoft ấn định để tung ra phiên bản Win 11 Lite sau Windows 10. Người dùng Windows 10 có thể tải xuống phiên bản mới này Windows 11 iso 64 bit miễn phí. Đối với điều này, họ chỉ phải cập nhật Windows 10 của mình với các tính năng mới của Windows 11.

Người dùng sử dụng Windows 10 sẽ không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho Windows 11 cho bất kỳ trang web nào. Người dùng Windows 10 hiện có thể nâng cấp lên Windows 11 miễn phí. Chưa có thông tin nào được tiết lộ về mức phí đối với những người sử dụng Windows 7 và Windows 8. Đối với hướng dẫn Cập nhật từ 10 lên 11, bạn nên đọc bài viết khác của chúng tôi bằng cách nhấp vào các liên kết được đưa ra trong bài viết.

Hướng dẫn thiết lập hoàn chỉnh Windows 11 ISO

Để cập nhật Windows 11 iso Microsoft, bạn sẽ sớm được cung cấp thông tin đầy đủ về thiết lập của nó. Khi cập nhật Windows 10 lên Windows 11 do công ty Microsoft phát hành, PC và máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật các ứng dụng hệ điều hành Android, thiết kế mới, menu bắt đầu, cải thiện hiệu suất, đa nhiệm và nhiều tính năng khác. Theo thông tin chúng tôi nhận được, liên kết Windows 11 Upgrade 2021 có thể được phát hành trong tuần tới.

Hãy để chúng tôi nói với bạn rằng công ty phải chịu rất nhiều chi phí trong việc tạo và nâng cấp bất kỳ phần mềm nào. Microsoft cũng đã chi rất nhiều tiền để tạo các tệp iso cho Windows 11. Để trang trải chi phí này, bạn có thể phải trả một số khoản phí cập nhật Windows 11 32 bit và 64 bit trên PC hoặc máy tính xách tay của mình. Theo tin rò rỉ tập tin iso Windows 11, người dùng sử dụng Win 7, 8, 10 của công ty Microsoft sẽ có thể tải Windows 11 phiên bản đầy đủ 32 và 64-bit về PC hoặc laptop của mình.

Sự khác biệt lớn đầu tiên bạn sẽ thấy giữa Windows 11 Home và Pro là khi bạn thiết lập nó lần đầu tiên. Windows 11 Home có một hạn chế có thể gây khó chịu cho một số người – bạn cần thiết lập nó bằng kết nối internet và tài khoản Microsoft. Ít nhất, đó là cách chính thức để làm điều đó, mặc dù bạn có thể lừa Windows 11 Home cho phép bạn thiết lập nó mà không cần tài khoản Microsoft. Bạn cũng có thể xóa tài khoản Microsoft của mình khỏi Windows 11 Home sau khi PC được thiết lập, nhưng Windows 11 Pro cho phép bạn chỉ cần thiết lập PC bằng tài khoản cục bộ.

Một điểm khác biệt khác sẽ đáng chú ý đối với người dùng doanh nghiệp là PC Windows 11 Home không thể kết nối với Active Directory. Các giải pháp Active Directory cần thiết để quản lý các thiết bị kinh doanh, chẳng hạn như định cấu hình quyền truy cập vào các tài nguyên nhất định, triển khai ứng dụng, v.v. Điều đó cũng bao gồm các tính năng của Windows 11 như Group Policy. Đó là tất cả các công cụ chuyên nghiệp, vì vậy chúng không có ý nghĩa đối với hầu hết người dùng Windows 11 Home.

Windows 11 Home vs Pro: Ảo hóa và máy tính để bàn từ xa

Sự khác biệt lớn tiếp theo giữa phiên bản Home và Pro của Windows 11 là hỗ trợ các tính năng ảo hóa trong Windows. Windows 11 Home không hỗ trợ Hyper-V hoặc Windows Sandbox. Ngoài ra, mặc dù nó có thể được sử dụng như một máy khách Máy tính Từ xa, nhưng nó không thể là máy chủ lưu trữ, vì vậy bạn không thể truy cập PC Windows 11 Home từ xa bằng Microsoft Remote Desktop. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các công cụ của bên thứ ba như TeamViewer cho các mục đích tương tự.

Trong khi đó, Windows 11 Pro hỗ trợ tất cả các tính năng này. Hyper-V là một công cụ ảo hóa được tích hợp trong Windows, có nghĩa là bạn có thể tạo các máy ảo với nó. Nếu bạn muốn thử một hệ điều hành khác hoặc sử dụng phiên bản Windows cũ hơn vì lý do nào đó, bạn có thể thực hiện bằng Hyper-V. Máy ảo không thực hiện thay đổi đối với PC chủ của bạn, vì vậy bạn có thể thực hiện mọi việc mà không gặp rủi ro. Một lần nữa, có các ứng dụng của bên thứ ba như VMware Workstation Player cho phép bạn thực hiện việc này trên các phiên bản Home.

Windows Sandbox  là một phần mở rộng của ý tưởng này, nhưng thay vì chạy các hệ điều hành khác, nó chỉ tạo ra một bản sao sạch của hệ điều hành bạn đang chạy. Với Windows Sandbox, bạn có thể nhanh chóng cài đặt và dùng thử một ứng dụng tiềm ẩn nhiều rủi ro và xem liệu nó có nguy hiểm hay không trước khi thực sự cài đặt nó trên máy của bạn. Windows Sandbox đặt lại mỗi khi bạn mở nó, vì vậy nó luôn là một khởi đầu mới để thử nghiệm.

Windows 11 Home vs Pro: Bảo mật

Vì người dùng doanh nghiệp thường xử lý thông tin đặc biệt nhạy cảm, nên Windows 11 Pro cũng có một số tính năng bảo mật bổ sung. Đầu tiên, có hỗ trợ mã hóa BitLocker. Tính năng này mã hóa dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng của bạn để không ai khác có thể truy cập được. Ngay cả khi máy tính của bạn bị đánh cắp, các tệp của bạn vẫn được bảo vệ khỏi những người dùng khác ngoài chính bạn.

Windows 11 Pro cũng đi kèm với Bảo vệ thông tin Windows hoặc WIP. Đây là một công cụ ngăn ngừa mất mát dữ liệu, có thể giúp ngăn chặn dữ liệu bị rò rỉ từ bên trong một công ty. Ví dụ, khi sử dụng các chính sách WIP, các công ty có thể ngăn người dùng chuyển tiếp nội dung bên ngoài công ty. Vì được tích hợp ngay trong Windows nên WIP mang lại trải nghiệm không phức tạp hơn so với các giải pháp của bên thứ ba. WIP cũng có thể tách dữ liệu cá nhân và dữ liệu doanh nghiệp trên một thiết bị, vì vậy nếu PC bị mất hoặc bị đánh cắp, dữ liệu kinh doanh có thể bị xóa từ xa mà không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân trên đó.

Hỗ trợ CPU và RAM

Windows 11 Home và Pro có chung các yêu cầu hệ thống tối thiểu  , vì vậy chúng hầu như sẽ hoạt động  trên cùng một PC . Tuy nhiên, Windows 11 Home thực sự có những giới hạn trên khác so với Windows 11 Pro. Ví dụ: PC Windows 11 Home chỉ có thể có một ổ cắm CPU và do đó chỉ có một CPU. Tương tự, Windows 11 Home chỉ hỗ trợ tối đa 64 lõi CPU, trong khi Windows 11 Pro có thể có tới 128.

Windows 11 Home cũng được giới hạn ở mức “chỉ” 128GB RAM. Tất nhiên, điều đó là đủ đối với bất kỳ người dùng thông thường nào – ngay cả những PC chơi game cao cấp nhất cũng không cần nhiều RAM như vậy. Tuy nhiên, Windows 11 Pro có dung lượng lên đến 2TB và điều đó chủ yếu sẽ hữu ích nếu bạn muốn tạo nhiều máy ảo với nhiều RAM được gán cho chúng.

Cách Active Win 11 Pro Cmd Kích Hoạt Bản Quyền Số Vĩnh Viễn

Các tính năng quản lý doanh nghiệp

Tất nhiên, phần lớn sự khác biệt giữa phiên bản Home và Pro của Windows 11 là dành cho doanh nghiệp. Hầu hết các khả năng quản lý thiết bị đều không khả dụng trong Windows 11 Home. Tuy nhiên, Windows 11 Pro hỗ trợ những thứ như Chính sách Nhóm, cho phép quản trị viên CNTT định cấu hình các chính sách nhất định cho các nhóm thiết bị trong một lần. Ngoài ra còn có Windows Update for Business, cho phép các công ty kiểm soát cách triển khai các bản cập nhật cho người dùng của họ để tránh các sự cố không mong muốn.

Tin tức về tệp tin rò rỉ ISO của Microsoft Windows 11

Bạn có thể phải đợi đến tháng 11 để cập nhật Tệp ISO Microsoft Windows 11 trên PC của mình lên phiên bản cuối cùng. Bạn có thể được thông báo trong những tuần cuối cùng của năm 2021 để được nâng cấp miễn phí lên Windows 11. Theo một số tin tức cũ, người dùng tin rằng công ty Microsoft đang có kế hoạch tự nâng cấp Windows 10 của mình. Nhưng để có giao diện người dùng tốt hơn, Microsoft vẫn tiếp tục phát hành Windows 11.

Bạn sẽ sớm có thể tải xuống Windows 11 ISO 32/64 bit. Bạn sẽ đánh giá cao phần mềm này của Microsoft sau khi sử dụng Windows 11 vì phiên bản mới này được cho là tốt hơn nhiều. Bạn có thể đọc các bài báo khác trên trang chủ của chúng tôi để biết thêm thông tin về điều này.

Bạn có thể nhận tin tức mới nhất về Windows 11 ISO 32/64 Bit trên điện thoại di động của mình. Đối với điều này, bạn phải cho phép thông báo trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể viết câu hỏi và đề xuất của bạn cho chúng tôi trong khung bình luận bên dưới.

Thẻ liên quan

  • active win 11
  • active windows 11
Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...