Tải Ace Combat 7: Skies Unknown Full Miễn Phí [46.7gb – Đã Test 100%]

5/5 - (1 vote)

Trò chơi máy bay chiến đấu không dành cho người yếu tim

Ace Combat 7: Skies Unknown là một trò chơi thực tế ảo (VR) trên không, trong đó bạn điều khiển buồng lái của một chiếc máy bay chiến đấu và thực hiện một số pha nguy hiểm không sợ hãi và chiến đấu chiến thuật lướt qua các đám mây.

ACE KẾT HỢP 7 SKIES KHÔNG ĐƯỢC TẢI XUỐNG BẢN BÁO CÁO MIỄN PHÍ

ACE COMBAT 7 SKIES UNKNOWN Tải xuống miễn phí Trở thành phi công giỏi và bay lên bầu trời quang thực với chuyển động 360 độ đầy đủ; hạ gục máy bay của kẻ thù và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tham gia vào các cuộc xuất kích thực tế! Không chiến chưa bao giờ trông hay hơn! Dự án Aces nhằm mục đích cách mạng hóa bầu trời với mục này trong loạt phim, mang đến trải nghiệm đắm chìm đến mức có cảm giác như bạn đang lái một chiếc máy bay thực tế! Thời tiết và môi trường ảnh hưởng đến máy bay của bạn và HUD, tăng thêm cảm giác cực kỳ chân thực chưa từng có trong trò chơi chiến đấu trên máy bay. Những trận không chiến hoành tráng đang chờ đón! 

Tải Ace Combat 7: Skies Unknown Full Miễn Phí [46.7gb – Đã Test 100%]

Trò chơi này là một mô phỏng chuyến bay chiến đấu đơn giản hóa. Điều khiển chuyến bay được đơn giản hóa rất nhiều. Hầu hết các trận chiến đều mang tính sử thi. Số lượng đạn là vô lý. Vì vậy, bạn bay như một anh hùng phim hành động, điều này hoàn toàn thú vị. Và âm nhạc, wow !! Không biết họ có bán nhạc phim không. Nếu có, Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ – có một vấn đề hiển thị liên quan đến Arsenal Bird, “ông chủ lớn” của trò chơi và trò chơi không thể chơi được trừ khi bạn chuyển tất cả cài đặt thành THẤP trong hiển thị.

  Tải ngay

SKIES UNKNOWN 25TH ANNIVERSARY DLC – ORIGINAL AIRCRAFT SERIES – SET

Đây là một bộ đặc biệt chứa 3 chiếc máy bay nguyên bản. Như một phần thưởng, nó cũng bao gồm 20 biểu tượng và 12 da. Bộ máy bay có thể chơi được ASF-X Shinden II: ASF-X Shinden II
Một máy bay chiến đấu hỗ trợ tiên tiến được chế tạo để xử lý nhiều tình huống khác nhau. Máy bay này có thể trang bị 6AAM, RKT hoặc LASM làm vũ khí đặc biệt của nó. Bao gồm 7 skin, bao gồm skin “Nagase” đặc biệt. XFA-27 Một máy bay chiến đấu tàng hình trên tàu sân bay được thiết kế để đạt hiệu suất cao nhất. Máy bay này có thể trang bị SOD, MSTM hoặc IEWS làm vũ khí đặc biệt của nó. Bao gồm 7 skin, bao gồm cả skin đặc biệt “Scarface”. Bộ sưu tập Heliborne

CFA-44 Nosferatu Máy bay có thể chơi được: CFA-44 Nosferatu Một máy bay chiến đấu tàng hình dựa trên tàu sân bay thế hệ tiếp theo được tối ưu hóa cho các cuộc đột kích đơn lẻ. Máy bay này có thể trang bị ADMM, EML hoặc IEWS làm vũ khí đặc biệt của nó. Bao gồm 7 skin, bao gồm cả skin “Strigon” đặc biệt. Phần thưởng 1: 20 Biểu tượng, 2 biểu tượng Nugget kỷ niệm 25 năm của bộ truyện, 5 biểu tượng từ các phi đội trong trò chơi, bao gồm “Ghost” và “Golem (Low-Vis)”. 13 biểu tượng từ các trò chơi khác trong series, bao gồm “Nagase” và “Butterfly Master”. Phần thưởng 2: 12 skin, 12 skin từ ACE COMBAT ZERO: THE BELKAN WAR, bao gồm “F-15C Eagle Cipher Skin” và “Rafale M Espada Skin”.

BỘ ASF-X SHINDEN II

Tiện ích bổ sung cho ACE COMBAT ™ 7: SKIES UNKNOWN.

  1. Máy bay có thể chơi được: ASF-X Shinden II
  2. Một máy bay chiến đấu hỗ trợ tiên tiến được chế tạo để xử lý nhiều tình huống khác nhau. Động cơ phản lực hai tầng và các cánh có thể chuyển động xuôi về phía trước mang lại cho chiếc máy bay này tính linh hoạt và độ ổn định bay tuyệt vời. Biệt danh của nó là “Shinden II”.
  3. Cũng bao gồm 7 skin, bao gồm cả skin “Nagase” đặc biệt.

Máy bay này có thể trang bị 6AAM, RKT hoặc LASM làm vũ khí đặc biệt của nó. Trong chiến dịch chơi đơn, người chơi hoàn thành một loạt nhiệm vụ chiến đấu kể câu chuyện trong trò chơi. Người chơi được cung cấp một bản tóm tắt trong trò chơi trước khi thực hiện một nhiệm vụ chiến đấu, nơi họ được thông báo về các thông số thành công, sự chống đối dự kiến, các đặc điểm địa hình và điều kiện thời tiết bằng cách sử dụng màn hình bản đồ 3D. Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách tiêu diệt các mục tiêu trên không và trên mặt đất khác nhau, cũng như hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ cụ thể (ví dụ: phá hủy các IRBM trên máy bay). Vương triều Lumberjacks

Những người lính canh cánh do AI điều khiển sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt nhiệm vụ, mang đến khả năng trình diễn và có khả năng bắn hạ máy bay kẻ thù cho người chơi. Trong suốt chiến dịch chơi một người, người chơi có thể chọn tham gia vào các trò chơi nhỏ bổ sung, chẳng hạn như tiếp nhiên liệu trên máy bay hoặc hạ cánh trên tàu sân bay. Có thể bỏ qua những minigame này, nhưng mang lại điểm cộng cho người chơi. Train Simulator 2022

BỘ XFA-27

  1. Máy bay có thể chơi được: XFA-27
  2. Một máy bay chiến đấu tàng hình trên tàu sân bay được thiết kế để đạt hiệu suất cao nhất. Đôi cánh xuôi ngược có thể thay đổi của nó, cánh đuôi và cấu trúc cánh độc đáo với bốn cánh đuôi mang lại cho nó khả năng cơ động vượt trội hoàn toàn, khiến nó trở thành một lực lượng mạnh mẽ trong bất kỳ trận chiến nào.
  3. Cũng bao gồm 7 skin, bao gồm skin đặc biệt “Scarface” và vũ khí đặc biệt mới “MSTM”.

Máy bay này có thể trang bị SOD, MSTM hoặc IEWS làm vũ khí đặc biệt của nó. Người chơi có thể chọn chơi ở chế độ nhiều người chơi bất kể bất kỳ tiến trình nào được thực hiện trong chiến dịch chơi đơn. Chế độ nhiều người chơi bao gồm chế độ Team Deathmatch và Battle Royale. Cả hai chế độ đều là PvP, nơi người chơi bắn hạ máy bay đối phương để kiếm điểm theo bộ đếm thời gian. Hai chế độ khác nhau ở chỗ Team Deathmatch liên quan đến hai đội, mỗi đội bốn người chơi trong khi Battle Royale không có đội.

Bắn hạ những người chơi có điểm số cao nhất sẽ mang lại nhiều điểm hơn là bắn hạ những người chơi có thành tích kém hơn. Sau khi máy bay của người chơi bị phá hủy, anh ta sẽ được hồi sinh trong bản đồ sau vài giây. Khi hết thời gian, đội hoặc người chơi có số điểm lớn nhất được tuyên bố là đội chiến thắng.

Tiền đề trò chơi

Trong trò chơi, bạn đóng vai một phi công chiến đấu được giao phó công việc tuần tra bầu trời – không gian mở và đáng sợ nhất. Bạn có thể chọn từ một loạt các máy bay hiện đại, trông giống như thật, tương lai và hiện đại, đồng thời trang bị cho chúng trang bị vũ khí tối tân, rất hữu ích khi bạn tham gia các cuộc đối đầu trên không ly kỳ hơn. Câu chuyện mang tính khoa trương và hành động đỉnh cao, nhưng chắc chắn ở đó rất thú vị. Trò chơi là lần lặp lại thứ 17 của loạt Ace Combat và là phần đầu tiên hỗ trợ VR. Mở rộng qua góc nhìn của các nhân vật khác nhau, trò chơi là một bộ phim truyền hình quân sự, trong đó toàn bộ thế giới dường như đang ở bên bờ vực của một thảm họa.

Tải Ace Combat 7: Skies Unknown Full Miễn Phí [46.7gb – Đã Test 100%]

Cơ học bay và Gameplay

Nếu bạn đã chơi các phiên bản trước của loạt Ace Combat, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với cơ chế của chuyến bay. Các mô hình được cung cấp tương tự như các máy bay trước đó. Điều khiển máy bay cũng khá thú vị, nhưng bạn phải tỉnh táo mọi lúc để đảm bảo bay trơn tru. Mây, không giống như trong các trò chơi Ace Combat trước đây, đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hướng của bạn trên bầu trời. Chúng có thể được sử dụng để tàng hình hoặc che giấu khi lẻn vào phía sau đối thủ của bạn. Tuy nhiên, việc ẩn mình trong mây quá lâu sẽ cản trở khả năng hoạt động của máy bay.

PROS

 • Trò chơi Ace Combat đầu tiên hỗ trợ VR

 • Cảnh chi tiết và chân thực

CONS

 • Chỉ góc nhìn thứ nhất

 • Có thể cần phần cứng nâng cao hơn

Leave a Comment

Login
Loading...
Sign Up

New membership are not allowed.

Loading...